Bybee
Bybee

Giải mã về hình xăm tạm thời: Có thật sự tốt hơn?

Nhiều người quyết định xăm tạm thời vì họ có thể thay đổi nhiều hình xăm và không sợ sẽ ân hận sau đó. Ngoài ra còn được trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng, hình xăm tạm thời có thật sự tốt như những gì chúng ta vẫn nghĩ?

Hãy nhớ những hình xăm tạm thời dễ thương mà bạn đã từng có khi còn bé. Nó được bày bán ở những cửa tiệm đồ chơi. Và hiện nay, cách xăm mình này đang được xuất hiện trên khuôn mặt của một số cô gái, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia xinh đẹp nhất. Điều này làm chúng ta gợi nhắc về những năm 90 và đầu năm 2000. Thời điểm mà những hình xăm còn gặp nhiều định kiến và phản đối gay gắt. Vì thế những hình xăm tạm thời ở thời điểm đó rất được chú ý. Không lo sợ những rủi ro, không sợ hối hận và thoải mái xăm những gì bạn muốn. 

Nguồn: papermag.com

Một nhà cung cấp như vậy là Tattly - một thương hiệu cung cấp đầy đủ các hình xăm tạm thời để bạn có thể trông giống hệt như Post Malone. "Hình xăm khuôn mặt đã được nhìn thấy trên khắp các đường băng", người sáng lập và CEO của INKED của Dani - một thương hiệu làm cho hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng như Ariana Grande và Rihanna. 

Nguồn: papermag.com

Những nhân vật đáng chú ý khác có hình xăm tạm thời bao gồm ngôi sao bìa PAPER Jazzelle Zanaughtti, nghệ sĩ giải trí về đêm ở New York Austin Smith, nhiếp ảnh gia Jude Liana và thậm chí là diễn viên Ansel Elgort. Nghệ sĩ Đài Loan John Yuyi được công nhận rộng rãi vì hiện đại hóa và thay đổi xu hướng khi cô tạo hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ mạng xã hội. Cô nói rằng ý tưởng thêm hình xăm tạm thời lên khuôn mặt bắt đầu từ 4 năm trước: "Trong năm 2015, khi tôi chuyển đến New York, tôi đã suy nghĩ đây là một điều thú vị để làm điều gì đó nếu lưu lại bạn bè và hình ảnh từ Facebook riêng và sau đó tôi đã xăm hình tạm thời".

Nguồn: papermag.com

Kể từ đó, Yuyi đã tạo ra hình xăm tạm thời cho các thương hiệu lớn như Nike, Gucci và Chanel. Cô thậm chí còn được liệt kê là một trong số 30 under 30 của Forbes năm 2018. Với tất cả mọi thứ từ biểu tượng ứng dụng, logo thương hiệu, hồ sơ Tinder. Các nghệ sĩ sử dụng miếng dán như một cách để thay đổi cách chúng ta nghĩ về nghệ thuật, công nghệ và Internet. Một số người thể hiện những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu.

Nguồn: papermag.com

Vài năm nay sau khi Yuyi lần đầu tiên đặt nền móng cho xu hướng xăm tạm thời, các thương hiệu đã bắt đầu rộn lên xu hướng này. 

Nguồn: papermag.com

Nguồn: papermag.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm