Bybee
Bybee

Giải mã về hình xăm tạm thời: Có thật sự tốt hơn?

Nhiều người quyết định xăm tạm thời vì họ có thể thay đổi nhiều hình xăm và không sợ sẽ ân hận sau đó. Ngoài ra còn được trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng, hình xăm tạm thời có thật sự tốt như những gì chúng ta vẫn nghĩ?

Hãy nhớ những hình xăm tạm thời dễ thương mà bạn đã từng có khi còn bé. Nó được bày bán ở những cửa tiệm đồ chơi. Và hiện nay, cách xăm mình này đang được xuất hiện trên khuôn mặt của một số cô gái, nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia xinh đẹp nhất. Điều này làm chúng ta gợi nhắc về những năm 90 và đầu năm 2000. Thời điểm mà những hình xăm còn gặp nhiều định kiến và phản đối gay gắt. Vì thế những hình xăm tạm thời ở thời điểm đó rất được chú ý. Không lo sợ những rủi ro, không sợ hối hận và thoải mái xăm những gì bạn muốn. 

Nguồn: papermag.com

Một nhà cung cấp như vậy là Tattly - một thương hiệu cung cấp đầy đủ các hình xăm tạm thời để bạn có thể trông giống hệt như Post Malone. "Hình xăm khuôn mặt đã được nhìn thấy trên khắp các đường băng", người sáng lập và CEO của INKED của Dani - một thương hiệu làm cho hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng như Ariana Grande và Rihanna. 

Nguồn: papermag.com

Những nhân vật đáng chú ý khác có hình xăm tạm thời bao gồm ngôi sao bìa PAPER Jazzelle Zanaughtti, nghệ sĩ giải trí về đêm ở New York Austin Smith, nhiếp ảnh gia Jude Liana và thậm chí là diễn viên Ansel Elgort. Nghệ sĩ Đài Loan John Yuyi được công nhận rộng rãi vì hiện đại hóa và thay đổi xu hướng khi cô tạo hình xăm tạm thời lấy cảm hứng từ mạng xã hội. Cô nói rằng ý tưởng thêm hình xăm tạm thời lên khuôn mặt bắt đầu từ 4 năm trước: "Trong năm 2015, khi tôi chuyển đến New York, tôi đã suy nghĩ đây là một điều thú vị để làm điều gì đó nếu lưu lại bạn bè và hình ảnh từ Facebook riêng và sau đó tôi đã xăm hình tạm thời".

Nguồn: papermag.com

Kể từ đó, Yuyi đã tạo ra hình xăm tạm thời cho các thương hiệu lớn như Nike, Gucci và Chanel. Cô thậm chí còn được liệt kê là một trong số 30 under 30 của Forbes năm 2018. Với tất cả mọi thứ từ biểu tượng ứng dụng, logo thương hiệu, hồ sơ Tinder. Các nghệ sĩ sử dụng miếng dán như một cách để thay đổi cách chúng ta nghĩ về nghệ thuật, công nghệ và Internet. Một số người thể hiện những thông điệp mạnh mẽ về tình yêu.

Nguồn: papermag.com

Vài năm nay sau khi Yuyi lần đầu tiên đặt nền móng cho xu hướng xăm tạm thời, các thương hiệu đã bắt đầu rộn lên xu hướng này. 

Nguồn: papermag.com

Nguồn: papermag.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm