Bybee
Bybee

Gợi ý 20+ hình xăm đùi cá tính mạnh mẽ dành cho nam

Hình xăm là lựa chọn của khá nhiều bạn nam để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Với rất nhiều ý tưởng xăm hình ngày càng đa dạng, hình xăm đùi cũng là một trong những phong cách xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Hình xăm ngày nay trở thành một loại hình nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng. Không còn những định kiến khắt khe của ngày trước, người ta nghĩ về hình xăm với những suy nghĩ tích cực hơn. Thậm chí đôi khi trở thành món phụ kiện có ý nghĩa với chủ nhân của nó. Có hình xăm giúp xoá đi những vết sẹo xấu xí, có hình xăm đánh dấu bước ngoặc quan trọng và có hình xăm là kỉ niệm mà chủ nhân muốn lưu giữ. Vì thế những hình xăm không ngừng phát triển. Ngày càng nhiều những phong cách mới xuất hiện cũng như những phong cách cũ lại được nhắc đến. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Điều này khiến cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn khi xăm hình. Mặt khác, cũng là điều khiến người xăm hoang mang và phân hơn. Giữa quá nhiều sự lựa chọn, để tìm thấy một hình xăm ưng ý và gắn bó mãi mãi trên cơ thể thì không hề dễ dàng. Để đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi lên hình, cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm này nhé! Đặc biệt là với những bạn nam, thì đây sẽ là những mẫu hình xăm đùi cá tính dành cho bạn. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nam giới khi xăm hình điều quan trọng nhất là thể hiện sự mạnh mẽ và chất riêng của mình. Bên cạnh đó, sự tinh tế cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp cho hình xăm của bạn có sức hút và quyến rũ hơn. Giữa phong cách đơn giản như blackwork, fineline hay những hình xăm nhiều chi tiết và cầu kì thì xăm ở đùi thường được ưa chuộng là những hình xăm lớn. Vị trí này cũng khá đau khi bạn thực hiện hình xăm vì thế hãy tìm đến một địa chỉ uy tín và người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm để giúp bạn nhé! Và quan trọng nhất là cân nhắc kỹ các mẫu hình xăm để không hối hận sau đó. 

Nguồn: Pinterest

Các hình xăm ở đùi có kích thước lớn (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Hình xăm chân dung ở đùi (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Sự tỉ mỉ và chăm chút của thợ xăm (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Một hiệu ứng khá thú vị của hình xăm (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Bạn có thể kể cả một câu chuyện (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Những nét vẽ đơn giản nhưng tinh tế (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Rải rác hình xăm trên đùi như thế này cũng thú vị đấy (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm