Bybee
Bybee

Gợi ý 20+ hình xăm siêu dễ thương tín đồ không thể bỏ qua

Hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh phong cách xăm cá tính thì những hình xăm dễ thương cũng được nhiều tín đồ ưa chuộng. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài tác phẩm đáng yêu này nhé!

Ngày cuối tuần đã đến, là lúc mà bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè hay bản thân. Nếu bạn đã có một tuần làm việc hết công suất và bạn đang cần sự thoải mái và thư giãn thì chắc chắn những hình xăm này sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ hơn. Hãy tạm quên những điều đã xảy ra trong suốt một tuần qua và quên đi tuấn mới chuẩn bị tới. Đây là lúc bạn cần phải lắng nghe cơ thể và trái tim mình. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nếu hình xăm đối với ai đó là món phụ kiện thể hiện phong cách không thể thiếu thì một số khác là để ghi dấu lại những kỷ niệm, khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Ngược lại, trường hợp thứ ba là những tâm hồn trong sáng và chẳng biết xăm hình để làm gì. Chỉ biết đó là đam mê và sở thích. Bạn không đòi hỏi quá cao về ý nghĩa của hình xăm, bạn chỉ cần một hình xăm có thiết kế đẹp và có thể khiến bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp. Hoặc là bạn cần một hình xăm để ngắm nhìn và trò chuyện như những người bạn thân.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tấy cả những lý do trên đều rất phù hợp để bạn tìm đến với các hình xăm dễ thương này. Với những thiết kế đáng yêu, mang một chút sự tinh nghịch và vui vẻ, nó sẽ đem đến cho bạn sự phấn khởi và giúp bạn quên đi những khó khăn, mệt mỏi mà bản thân đang đối mặt. Vì thế, không quá khó hiểu nếu như bạn đang phân vân lựa chọn hình xăm và Ink.vn gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đa số các hình xăm trong phòng cách này sẽ có kích thước tầm trung đến lớn. Vì vậy, bạn không quá khó khăn khi lựa chọn vị trí xăm hình. Chỉ cần đúng sở thích và phù hợp, bạn có thể xăm bất cứ hình nào ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Cùng Ink.vn tham khảo những hình xăm dễ thương này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Một chút nhẹ nhàng rất nữ tính (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có yêu mèo không? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Vùa yêu mèo lại vừa thích ăn kem thì sao? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Cũng biết đi học như bao người nha (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Năm của những chú heo nhỉ? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm