Bybee
Bybee

Gợi ý hình xăm cá tính dành cho các cặp đôi

Những hình xăm này sẽ gíup các cặp đôi có thêm ý tưởng cho hình xăm mới của mình. Cùng người mình yêu xăm hình là cách đánh dấu lãnh thổ vô cùng đáng yêu đấy chứ!

Có rất nhiều biến thể được tìm thấy giữa các hình xăm cặp đôi. Từ một hình chữ đến hình xăm động vật, những cặp đôi này đã tìm ra cách để đánh dấu tình yêu của họ dành cho nhau thông qua mực xăm. Hình xăm cặp đôi phù hợp là một cách tuyệt vời để chia sẻ mối quan hệ và được nhắc nhở về mối quan hệ đó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Chỉ là một cảnh báo - những hình xăm này có thể khiến bạn muốn yêu

Ảnh: Pinterest.com

 

 

Ảnh: Pinterest.com

Một vài cặp đôi khi yêu, đủ lớn và đủ tin tưởng họ sẽ cùng nhau thực hiện hình xăm. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng xăm hình đôi là một quyết định sai lầm nếu nhưu cả hai không đi lâu dài với nhau. Sau đó, họ sẽ chịu đau đơn để xoá hình xăm hoặc chịu xấu xí và đau đớn để xăm lên một hình khác. Thế nhưng, hình xăm vẫn là một cách thể hiện tình cảm của cả hai rất tuyệt vời. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Xét trên một khía cạnh khác, khi chia tay, tại sao chúng ta không nghĩ về nhau bằng những kỷ niệm? Việc tồn tại một hình xăm với người cũ có thể là một sự gợi nhớ trong quá khứ nhưng chỉ cần chúng ta đủ can đảm và bản lĩnh để phân biệt rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ, không nhất thiết phải xoá đi hình xăm. Xem đó là một miền kiến ức và một chặng đường mà chúng ta đã bước qua. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Vì thế những hình xăm đôi thật sự gây chú ý với nhiều người. Bạn có thể xăm hình lớn ở những vị trí như tay, chân, ngực và lưng. Ngược lại với những cặp đôi yêu thich sự đơn gỉản thì chỉ cần một biểu tượng tình yêu cũng đã đủ sức thuyết phục để đánh dấu đối phương thuộc về mình. 

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm đôi này nhé!

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Cùng bay lên bầu trời (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Hình xăm chữ đơn giản (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Hình ảnh không thể tách rời (Ảnh: Pinterest.com)

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Ảnh: Pinterest.com

Nguồn: tattoodo.com

Ảnh: Pinterest.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm