Bybee
Bybee

Gợi ý hình xăm cho các tín đồ thuộc chòm sao Song Ngư

Hình xăm chòm sao là một ý tưởng quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Với những chòm sao thuộc cung song ngư của tháng này, hãy cùng Ink.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm độc đáo này nhé!

Tình cách chòm sao Song Ngư

Người thuộc chòm sao này có tính cách bí ẩn và khó hiểu. Đôi khi là những suy nghĩ đối lập và mâu thuẫn lẫn nhau. Tuy nhiên, họ lại là những người có trực giác rất tốt và nhạy bén. Vì thế không quá khó hiểu khi những chòm sao Song Ngư sinh ra để làm nghệ thuật. Thế nhưng nếu bạn có ý định chia sẻ bí mật với chòm sao này thì nên cân nhắc trước nhé! Họ không phải là những người giỏi giữ bí mật vì thế đôi khi họ gặp phải tai họa không kín mồm kín miệng, tiết lộ những điều bí mật của người khác.

Ảnh: Pinterest

 

Biểu tượng của chòm sao này là hai con cá cũng giống như đặc tính của loài cá, Song Ngư không sống cô lập, đơn lẻ, cũng không thích nghi được với sự thay đổi của môi trường sống. Họ là những người sống thiên về tình cảm nên tâm hồn của Song ngư cũng rất nhạy cảm và mỏng manh. Họ yêu mến sự tự do và yêu được là những điều mình thích.

Ảnh: Pinterest

Được mệnh danh là một trong những chòm sao khó hiểu nhất, Song Ngư luôn khiến người xung quanh tò mò về mình. Mặc dù là một người rất dễ tổn thương thế nhưng chẳng dễ dàng bộc lộ điều này cho ai. Họ thay đổi cảm xúc nhanh như chớp mắt nên những ai ở bên cạnh chòm sao này cũng khó mà đoán được họ đang và sẽ nghĩ gì. Đúng như tính cách đặc trưng của mình, Song Ngư hay mơ mộng, thích trải nghiệm và thiên về cảm xúc. Vì thế họ cũng là những người rất dễ bị ám ảnh bởi quá khứ. 

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Hình xăm cung Song Ngư

Hình xăm cung Song Ngư chủ yếu là biểu tượng của của chòm sao này. Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích những hình xăm nhỏ, đơn giản và tinh tế thì bạn có thể tham khảo những biểu tượng xăm mini. Bên cạnh đó, với những ai thích những hình xăm lớn, nhiều màu sắc thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua bộ sưu tập hình xăm này.

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Với những thiết kế đa dạng và phong phú từ đơn sắc đến đa sắc, những hình xăm cung Song Ngư trong bộ sưu tập dưới đây thật sự sẽ "cua đổ" tim bạn. Hình xăm cung hoàng đạo đều phù hợp cho cả nam và nữ nên bạn dễ dàng để lựa chọn một hình xăm ưng ý. Nếu bạn đang có ý định xăm đôi với cô bạn thân cùng cung thì sẽ thật sự rất đặc biệt đấy!

Ảnh: Pinterest

Dành cho những bạn thích xăm hình trắng đen (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Song Ngư luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới và cố gắng tận dụng tốt nhất cuộc sống của họ (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Đôi lúc, mọi người nghĩ Song Ngư là những người nhút nhát và sợ hãi (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Song Ngư là cung hoàng đạo có xu hướng bị ám ảnh quá khứ (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Song Ngư là cung hoàng đạo thiên về cảm xúc nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy họ đắm chìm trong mớ cảm xúc hỗn độn của mình (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Cung hoàng đạo này dễ dàng đồng cảm và có xu hướng để cảm xúc của người khác điều khiển cảm xúc của mình (Ảnh: Pinterest)

Ảnh: Pinterest

Ảnh: Pinterest

Những cô nàng Song Ngư mơ mộng (Ảnh: Pinterest)

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest

 

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm