Bybee
Bybee

Gợi ý hình xăm ngày Thánh Patrick không nên bỏ qua

Ngày Thánh Patrick bạn dự định sẽ lựa chọn một hình xăm như thế nào? Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu hình xăm này nhé! Bạn sẽ tìm được một thiết kế ưng ý đấy!

Chúng tôi cố gắng trang trải mỗi kỳ nghỉ khi họ đến, và tất nhiên ngày lễ Công giáo Ailen cũng không khác. Đối với bộ sưu tập các mảnh ngày nay, chúng tôi mang đến cho bạn hình xăm Ngày Thánh Patrick! Bây giờ, tin hay không, đây thực sự là một ngày lễ tôn giáo về một vị thánh. Hầu hết những hình xăm này kỷ niệm nó theo cách hiện đại hơn với rượu whisky, cầu vồng, vàng và bốn chiếc lá nhưng ngày lễ này có ý nghĩa như một sự tôn kính đối với Saint Patrick. Nó đã được tổ chức trong hơn 1000 năm vậy St. Patty đã làm gì để được nhớ đến như vậy?

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Thực sự ngày này là một bản phát hành nhỏ từ việc ăn chay Mùa Chay ... vào ngày này, người Công giáo sẽ gỡ bỏ việc cấm thịt và uống rượu tiếp tục trong Mùa Chay và ăn mừng với các bữa tiệc. Thật kỳ lạ, St. Patty thậm chí còn không phải là người Ireland câu chuyện kể rằng anh ta bị bắt cóc năm 16 tuổi, được đưa đến Ireland như một nô lệ, và sau đó trốn thoát. Nhưng có vẻ như Thánh đã có một điểm yếu cho đất nước: sau đó, ông trở lại Ireland để truyền bá Kitô giáo cho tất cả những người ngoại đạo. Những hình xăm trong Ngày Thánh Patrick này chắc chắn không gợi ý bất cứ điều gì về điều đó và ngày lễ này hiện được nhìn thấy nhiều hơn cho tiệc tùng hơn là để nhớ một anh chàng yêu Chúa Jesus.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Điều cũng buồn cười là mặc dù đó là cỏ bốn lá mà chúng ta thấy rất may mắn, St. Patrick thực sự là một fan hâm mộ của cỏ ba lá; ông đã sử dụng nó để giải thích về Chúa Ba Ngôi: Chúa Cha, Chúa Con và Đức Thánh Linh. Lần đầu tiên Hoa Kỳ nhìn thấy một lễ kỷ niệm cho Thánh, là vào năm 1762 khi những người lính Ailen chiến đấu cho người Anh diễu hành qua đường phố New York. Nhưng chủ yếu đó là dòng người Ailen trong nạn đói khoai tây năm 1845. Hơn một triệu người nhập cư đã đến Hoa Kỳ và mang theo văn hóa của họ! Nhờ họ, giờ đây chúng tôi kỷ niệm ngày lễ Thánh Patrick hình cầu vồng, tiền vàng, yêu tinh và rượu whisky. Không phải là một kỳ nghỉ tồi tệ.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm