Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm hoa thuỷ tiên mang nét đẹp tinh tế

Hình xăm hoa là một xu hướng được rất nhiều bạn nữ hiện nay yêu thích. Trong đó phải kể đến là xăm hoa thuỷ tiên, loài hoa vừa mang ý nghĩa đặc biệt của tình yêu vừa là sự kết hợp hài hoà trong những bản thiết kế.

Ý nghĩa đặc biệt của loài hoa thuỷ tiên

Thuỷ tiên là loài hoa đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Hành trình mà loài hoa này khoe sắc cũng độc đáo giống như những chú bướm lột xác. Mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, sự nhẹ nhàng và cuốn hút khiến vạn vật xung quanh phải đắm chìm. Hoa thuỷ tiên sơ khai là những nụ hoa bé, chúm chím e ngại sau những tán lá xanh mướt. Và rồi khi loài hoa vươn mình hé nở, thì lại toả ra một vẻ đẹp khó lòng mà cưỡng lại. 

Vẻ hấp dẫn của loài hoa này nằm ở chỗ, nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua thì không thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó. Thậm chí, bạn sẽ cho rằng chẳng có gì đặc biệt giữa một rừng hoa khác. Thế nhưng, nếu bạn đã bị loài hoa này mê hoặc, bạn sẽ chẳng có cách nào có thể chấm dứt sự mê đắm nó. Những cành hoa mỏng manh mang nét đẹp yểu điệu và e ấp, những chiếc lá xoắn lại, bao quanh thân cây rồi vươn lên đan xen giữa những bông hoa rực rỡ. Có lẽ bởi chính sự kết hợp màu sắc này mà đây là loài hoa biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc cũng như thịnh vượng. 

Ý nghĩa hình xăm hoa thuỷ tiên

Những bông hoa thuỷ tiên vì thế mà trở thành ý tưởng xăm hình của nhiều bạn nữ hiện nay. Không chỉ vì đây là thiết kế có ứng dụng cao. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, nó đều thể hiện nét đẹp trọn vẹn. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của bạn gái. Vì thế nếu như bạn đang bí ý tưởng cho những hình xăm sắp tới hoặc bạn lần đầu xăm hình và đang phân vân lựa chọn một hình xăm ưng ý thì có thể tham khảo những thiết kế hình xăm thuỷ tiên. 

Vị trí xăm hình phù hợp 

Bạn còn có thể lựa chọn xăm ở cổ tay, cổ chân hoặc gáy để thể hiện nét quyến rũ. Đối với những cô nàng yêu thích phong cách gợi cảm thì có thể lựa chọn xăm ở mạn sườn hoặc ở eo đều phù hợp. Cùng Ink.vn tham khảo một vài những hình xăm thuỷ tiên này nhé! Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm ưng ý đấy!

Hình xăm hoa thuỷ tiên ở cánh tay

Một vị trí quyến rũ và hấp dẫn của bạn gái 

Những hình xăm hoa thuỷ tiên là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng

Một bông cũng đủ đặc sắc 

Những bạn nữ nhẹ nhàng yêu thích với những thiết kế nhỏ 

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm