Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm hoa thuỷ tiên mang nét đẹp tinh tế

Hình xăm hoa là một xu hướng được rất nhiều bạn nữ hiện nay yêu thích. Trong đó phải kể đến là xăm hoa thuỷ tiên, loài hoa vừa mang ý nghĩa đặc biệt của tình yêu vừa là sự kết hợp hài hoà trong những bản thiết kế.

Ý nghĩa đặc biệt của loài hoa thuỷ tiên

Thuỷ tiên là loài hoa đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Hành trình mà loài hoa này khoe sắc cũng độc đáo giống như những chú bướm lột xác. Mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, sự nhẹ nhàng và cuốn hút khiến vạn vật xung quanh phải đắm chìm. Hoa thuỷ tiên sơ khai là những nụ hoa bé, chúm chím e ngại sau những tán lá xanh mướt. Và rồi khi loài hoa vươn mình hé nở, thì lại toả ra một vẻ đẹp khó lòng mà cưỡng lại. 

Vẻ hấp dẫn của loài hoa này nằm ở chỗ, nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua thì không thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó. Thậm chí, bạn sẽ cho rằng chẳng có gì đặc biệt giữa một rừng hoa khác. Thế nhưng, nếu bạn đã bị loài hoa này mê hoặc, bạn sẽ chẳng có cách nào có thể chấm dứt sự mê đắm nó. Những cành hoa mỏng manh mang nét đẹp yểu điệu và e ấp, những chiếc lá xoắn lại, bao quanh thân cây rồi vươn lên đan xen giữa những bông hoa rực rỡ. Có lẽ bởi chính sự kết hợp màu sắc này mà đây là loài hoa biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc cũng như thịnh vượng. 

Ý nghĩa hình xăm hoa thuỷ tiên

Những bông hoa thuỷ tiên vì thế mà trở thành ý tưởng xăm hình của nhiều bạn nữ hiện nay. Không chỉ vì đây là thiết kế có ứng dụng cao. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, nó đều thể hiện nét đẹp trọn vẹn. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của bạn gái. Vì thế nếu như bạn đang bí ý tưởng cho những hình xăm sắp tới hoặc bạn lần đầu xăm hình và đang phân vân lựa chọn một hình xăm ưng ý thì có thể tham khảo những thiết kế hình xăm thuỷ tiên. 

Vị trí xăm hình phù hợp 

Bạn còn có thể lựa chọn xăm ở cổ tay, cổ chân hoặc gáy để thể hiện nét quyến rũ. Đối với những cô nàng yêu thích phong cách gợi cảm thì có thể lựa chọn xăm ở mạn sườn hoặc ở eo đều phù hợp. Cùng Ink.vn tham khảo một vài những hình xăm thuỷ tiên này nhé! Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm ưng ý đấy!

Hình xăm hoa thuỷ tiên ở cánh tay

Một vị trí quyến rũ và hấp dẫn của bạn gái 

Những hình xăm hoa thuỷ tiên là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng

Một bông cũng đủ đặc sắc 

Những bạn nữ nhẹ nhàng yêu thích với những thiết kế nhỏ 

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm