Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm máy bay mini dành cho những tâm hồn thích vi vu đây đó

Có người xem du lịch là chân lý sống của cuộc đời. Họ là cái chân "cuồng" đi đến độ xăm cả phi cơ lên cơ thể để nhắc nhở mục tiêu đi đến nhiều nơi hơn mỗi năm. Thế nhưng cũng có những người "điên đảo" vì những mẫu hình xăm này quá đáng yêu đến mức không thể nào không có.

Hình xăm máy bay cho những tâm hồn yêu du lịch 

Máy bay là hình ảnh vốn dĩ gắn bó với sự dịch chuyển. Vì thế không quá khó hiểu khi nó trở thành biểu tượng của những người yêu thích đi đây đó. Sự khám phá những điều mới lạ ở những vùng đất khác nhau có lẽ quá thú vị khiến nhiều người xem đây là mục đích sống. Họ học tập và làm việc sau đó dành thời gian để tìm tòi đến những vùng đất mới, gặp những con người mới để rồi từ đó trưởng thành hơn. Có những tâm hồn trở nên sâu sắc, có những con người có thể thay đôi theo hướng tích cực, có những người đứng dậy sau những tổn thương và vấp ngã,... tất cả là vì họ "đi". "Đi" không phải là một cách chạy trốn mà đó là cách để trải nghiệm. 

Hình xăm máy bay cho những khát vọng ước mơ bay cao

Bay thật cao, bay thật xa đó là ước mơ của hầu hết những bạn trẻ ngày nay. Sự học hỏi và làm việc ở nước ngoài cũng là cách mà không ít người theo đuổi. Ước mơ chinh phục và khẳng định bản thân ở nơi đất người thật lý tưởng. Hay thậm chí những chiếc máy bay đôi khi lại trở nên rất đơn giản như thể hiện sự vươn lên, thể hiện tầm nhìn xa. Dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta không thể phủ nhận máy bay là biểu tượng cho những ý nghĩa rất lớn lao. 

Hình xăm lại là một cách để lưu giữ trên cơ thể một ý nghĩa nào đó. Vì thế hình ảnh máy bay cùng với những lý tưởng sống kể trên đã kết hợp với nhau để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, có những người xăm hình máy bay đơn giản chỉ vì những thiết kế của nó quá đa dạng và phong phú. Đặc biệt với những mẫu hình xăm mini lại vô cùng đáng yêu. Hình xăm này phù hợp cho cả những bạn yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ. Có thể đó là những nét vẽ mộc mạc cho những ai yêu thích sự tinh tế giản dị. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm thắt nhiều chi tiết hơn như đám mây hay mặt trời. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mực màu để thiết kế của bạn trở nên đặc biệt và khác biệt hơn. Màu sắc sử dụng phù hợp nên là những màu sáng, hình xăm của bạn sẽ trẻ trung và đáng yêu hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã sử dụng màu cho hình xăm của mình thì nên tiết giảm chi tiết, tránh để việc quá nhiều mắc và chi tiết thì hình xăm sẽ không còn đẹp nữa. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài mẫu hình xăm máy bay mini dưới đây nhé!

Nét chuyển mềm mại ngay mắt cá chân 

Cổ tay là một vị trí xăm quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời 

Cho những tâm hồn yêu du lịch 

Sự kết hợp màu săc hài hoà

Du lịch ăn sâu vào tim 

Vị trí xăm quyến rũ của các bạn nữ 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm