Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm máy bay mini dành cho những tâm hồn thích vi vu đây đó

Có người xem du lịch là chân lý sống của cuộc đời. Họ là cái chân "cuồng" đi đến độ xăm cả phi cơ lên cơ thể để nhắc nhở mục tiêu đi đến nhiều nơi hơn mỗi năm. Thế nhưng cũng có những người "điên đảo" vì những mẫu hình xăm này quá đáng yêu đến mức không thể nào không có.

Hình xăm máy bay cho những tâm hồn yêu du lịch 

Máy bay là hình ảnh vốn dĩ gắn bó với sự dịch chuyển. Vì thế không quá khó hiểu khi nó trở thành biểu tượng của những người yêu thích đi đây đó. Sự khám phá những điều mới lạ ở những vùng đất khác nhau có lẽ quá thú vị khiến nhiều người xem đây là mục đích sống. Họ học tập và làm việc sau đó dành thời gian để tìm tòi đến những vùng đất mới, gặp những con người mới để rồi từ đó trưởng thành hơn. Có những tâm hồn trở nên sâu sắc, có những con người có thể thay đôi theo hướng tích cực, có những người đứng dậy sau những tổn thương và vấp ngã,... tất cả là vì họ "đi". "Đi" không phải là một cách chạy trốn mà đó là cách để trải nghiệm. 

Hình xăm máy bay cho những khát vọng ước mơ bay cao

Bay thật cao, bay thật xa đó là ước mơ của hầu hết những bạn trẻ ngày nay. Sự học hỏi và làm việc ở nước ngoài cũng là cách mà không ít người theo đuổi. Ước mơ chinh phục và khẳng định bản thân ở nơi đất người thật lý tưởng. Hay thậm chí những chiếc máy bay đôi khi lại trở nên rất đơn giản như thể hiện sự vươn lên, thể hiện tầm nhìn xa. Dù có thế nào đi chăng nữa, chúng ta không thể phủ nhận máy bay là biểu tượng cho những ý nghĩa rất lớn lao. 

Hình xăm lại là một cách để lưu giữ trên cơ thể một ý nghĩa nào đó. Vì thế hình ảnh máy bay cùng với những lý tưởng sống kể trên đã kết hợp với nhau để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, có những người xăm hình máy bay đơn giản chỉ vì những thiết kế của nó quá đa dạng và phong phú. Đặc biệt với những mẫu hình xăm mini lại vô cùng đáng yêu. Hình xăm này phù hợp cho cả những bạn yêu thích sự đơn giản hay cầu kỳ. Có thể đó là những nét vẽ mộc mạc cho những ai yêu thích sự tinh tế giản dị. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm thắt nhiều chi tiết hơn như đám mây hay mặt trời. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mực màu để thiết kế của bạn trở nên đặc biệt và khác biệt hơn. Màu sắc sử dụng phù hợp nên là những màu sáng, hình xăm của bạn sẽ trẻ trung và đáng yêu hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã sử dụng màu cho hình xăm của mình thì nên tiết giảm chi tiết, tránh để việc quá nhiều mắc và chi tiết thì hình xăm sẽ không còn đẹp nữa. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một vài mẫu hình xăm máy bay mini dưới đây nhé!

Nét chuyển mềm mại ngay mắt cá chân 

Cổ tay là một vị trí xăm quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời 

Cho những tâm hồn yêu du lịch 

Sự kết hợp màu săc hài hoà

Du lịch ăn sâu vào tim 

Vị trí xăm quyến rũ của các bạn nữ 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm