Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm tháp Eiffel đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Nhắc đến nước Pháp, biểu tượng đầu tiên hầu hết chúng ta nghĩ đến chính là tháp Eiffel. Nếu bạn đã trót "phải lòng" đất nước này thì chắc chắn bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn không rời mắt. Cùng Ink.vn tham khảo nhé!

Vào khoảng cuối thế kỉ XIX, Pháp nổi lên nhiều luồng tranh luận về một toà kỳ đài mang tên "Eifflel". Toà tháp này được tạo ra nhằm phục vụ cho cuộc triển lãm quốc tế kỷ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp (1789-1889). Đặc biệt hơn tháp Eiffel còn là một công trình giúp Pháp khẳng định mình trong nền công nghiệp nặng. Đồng thời nó cũng thể hiện rằng Pháp là một nước táo bạo dám đi đầu trong lĩnh vực kiên trúc, xây dựng với những vật liệu nặng như sắt, thép và gang.

Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, toà tháp này cũng trở thành địa điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan khi đến với nước Pháp. Theo nhiều báo cáo cho thấy, tháp Eiffel cũng là nơi được du khách selfie nhiều nhất thế giới. Có thể thấy tình cảm mà du khách dành cho biểu tượng của thành phố Paris. 

Nguồn: Internet

Vì thế không quá khó hiểu khi hình xăm tháp Eiffel trở thành một xu hướng được nhiều tín đồ xăm hình ưa chuộng. Với những mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, Eiffel "ngự trị" trên cơ thể của những người yêu du lịch nói chung và yêu nước Pháp nói riêng. Không ít người còn thể hiện khao khát đến Pháp bằng cách xăm biểu tượng nước này. 

Nguồn: Internet

Hầu hết các thiết kế là sự phối hợp hài hoà giữa những đường nét tinh tế cùng lối loang màu hấp dẫn. Nếu bạn ưa chuộng những mẫu hình đơn giản, hãy lựa chọn sự kết nối giản dị từ những đường nét cơ bản. Hình xăm này thường được thực hiện tại các vị trí như cánh tay, cẳng chân. Bên cạnh đó, một hình xăm tháp Eiffel chạy dọc mạn sườn cũng là cách thể hiện nét quyến rũ của những cô nàng sexy, gợi cảm. 

Nguồn: Internet

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé! 

Nguồn: Internet

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay cùng chữ ký "thành phố tình yêu" (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tháp Eiffel được xây dựng trong vòng 25 tháng (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Tháp Eiffel - nơi du khách "selfie" nhiều nhất thế giới (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Biểu tượng của nước Pháp (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nếu bạn là một người yêu sự giản đơn (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Lột tả nét quyến rũ của bạn gái (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Thực hiện hình xăm đôi cùng nhau (Nguồn: Internet)

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm