Bybee
Bybee

Gợi ý những mẫu hình xăm tháp Eiffel đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Nhắc đến nước Pháp, biểu tượng đầu tiên hầu hết chúng ta nghĩ đến chính là tháp Eiffel. Nếu bạn đã trót "phải lòng" đất nước này thì chắc chắn bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn không rời mắt. Cùng Ink.vn tham khảo nhé!

Vào khoảng cuối thế kỉ XIX, Pháp nổi lên nhiều luồng tranh luận về một toà kỳ đài mang tên "Eifflel". Toà tháp này được tạo ra nhằm phục vụ cho cuộc triển lãm quốc tế kỷ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp (1789-1889). Đặc biệt hơn tháp Eiffel còn là một công trình giúp Pháp khẳng định mình trong nền công nghiệp nặng. Đồng thời nó cũng thể hiện rằng Pháp là một nước táo bạo dám đi đầu trong lĩnh vực kiên trúc, xây dựng với những vật liệu nặng như sắt, thép và gang.

Nguồn: Internet

Bên cạnh đó, toà tháp này cũng trở thành địa điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan khi đến với nước Pháp. Theo nhiều báo cáo cho thấy, tháp Eiffel cũng là nơi được du khách selfie nhiều nhất thế giới. Có thể thấy tình cảm mà du khách dành cho biểu tượng của thành phố Paris. 

Nguồn: Internet

Vì thế không quá khó hiểu khi hình xăm tháp Eiffel trở thành một xu hướng được nhiều tín đồ xăm hình ưa chuộng. Với những mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, Eiffel "ngự trị" trên cơ thể của những người yêu du lịch nói chung và yêu nước Pháp nói riêng. Không ít người còn thể hiện khao khát đến Pháp bằng cách xăm biểu tượng nước này. 

Nguồn: Internet

Hầu hết các thiết kế là sự phối hợp hài hoà giữa những đường nét tinh tế cùng lối loang màu hấp dẫn. Nếu bạn ưa chuộng những mẫu hình đơn giản, hãy lựa chọn sự kết nối giản dị từ những đường nét cơ bản. Hình xăm này thường được thực hiện tại các vị trí như cánh tay, cẳng chân. Bên cạnh đó, một hình xăm tháp Eiffel chạy dọc mạn sườn cũng là cách thể hiện nét quyến rũ của những cô nàng sexy, gợi cảm. 

Nguồn: Internet

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé! 

Nguồn: Internet

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay cùng chữ ký "thành phố tình yêu" (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tháp Eiffel được xây dựng trong vòng 25 tháng (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Tháp Eiffel - nơi du khách "selfie" nhiều nhất thế giới (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Biểu tượng của nước Pháp (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nếu bạn là một người yêu sự giản đơn (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Lột tả nét quyến rũ của bạn gái (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Thực hiện hình xăm đôi cùng nhau (Nguồn: Internet)

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm