Bybee
Bybee

Gợi ý top 10 hình xăm chân dung đẹp mê mẩn khiến bạn không rời mắt

Những hình xăm chân dung này sẽ cho bạn thấy một nét đẹp nghệ thuật rất tinh tế và hoàn hảo. Các thiết kế đa dạng và phong phú từ ý tưởng đến màu sắc. Cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm này nhé!

Nếu một bức tranh đáng giá sẽ trở thành nét đẹp vô giá trị, thì một hình xăm chân thật sẽ khiến chúng ta không thể rời mắt. Không chỉ vậy, nó sẽ đem đến một nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng tích cực cho chính chủ nhân của hình xăm đó. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xăm chân dung, bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc trước khi xăm nhân vật nào lên cơ thể. Đó có thể là một ngôi sao nổi tiếng, một thần tượng nghệ thuật mà bạn mến mộ. Đó cũng có thể là những người bạn yêu thương như gia đình, người yêu hay bạn bè. Thế nhưng hình xăm chân dung lại rất nhạy cảm, bạn không thể xăm trong một phút suy nghĩ và sau đó khi không muốn nữa sẽ xoá đi. Công nghệ xoá xăm ngày nay dù có phát triển hiện đại hơn, tuy nhiên vẫn chưa thể tối ưu hoàn toàn. Nhiều trường hợp xoá hình xăm sẽ để lại thẹo và vùng da không cách nào quay trở lại như ban đầu. Nhiều người khi đó mới hối hận về quyết định xăm hình nhanh chóng của mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm chân dung cũng là những hình rất khó và nhiều chi tiết. Nếu bạn đã chắc chắn chọn một nhân vật bạn sẽ xăm thì yếu tố tiếp theo là phải tìm đến một cửa hàng xăm uy tín. Những người nghệ sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hình xăm hoàn hảo và ưng ý hơn. Đừng để lí do xăm sai, xăm xấu khiến bạn phải đi xoá hình xăm hay sửa lại hình xăm của mình. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Các vị trí xăm hình thường thấy của hình xăm chân dung: cánh tay, lưng, ngực hay thậm chí là cổ. Những hình xăm này có kích thước lớn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí xăm hình nào thoải mái để người nghệ sỹ có thể thực hiện những ý tưởng của họ. 

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Ngày nay, hình xăm chân dung là một phong cách rất được ưa chuộng. Bên cạnh những thiết kế đơn giản thì xăm chân dung đã trở thành một sự lựa chọn yêu thích của nhiều tín đồ xăm hình. Không chỉ ở ý nghĩa mà thiết kế của những hình xăm chân dung cũng rất độc, lạ và không thể lẫn đi đâu được. 

Nguồn: Tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm chân dung này nhé!

Nguồn: Tattoodo.com

Hình xăm nhân vật hoạt hình yêu thích (Nguồn: Tattoodo.com)

Tình mẫu tử qua hình xăm (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com

Các hình xăm chân dung có chi tiết và thiết kế phức tạp (Nguồn: Tattoodo.com)

Nguồn: Tattoodo.com

Nguồn: Tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm