Bybee
Bybee

Hãy lưu lại dấu chân thú cưng bằng những hình xăm cực chất như thế này

Không thể phủ nhận thú cưng là một phần quan trọng trong cuộc sống đối với một số người. Thậm chí, họ còn quyết định xăm con vật đó lên cơ thể và dạo gần đây xu hướng xăm dấu chân đơn giản lại rất được ưa chuộng.

Hình xăm thường được chúng ta thực hiện để ghi dấu điều gì đó lên cơ thể. Chính vì thế mỗi một hình xăm được chủ nhân của nó quyết định xăm lên mình chắc hẳn sẽ ẩn chứa hoặc có một ý nghĩa đặc sắc riêng biệt. Đối với những người yêu động vật thì không quá khó hiểu khi họ tậu những bức phát hoạ về con vật đó trên cơ thể. Bên cạnh đó có những người sẽ xăm tên hoặc ngày sinh nhật của thú cưng đó. Song, một số khác gần đây đang bị mê hoặc bởi những hình xăm dấu chân. Đây là cách thể hiện tình cảm đặc biệt mà họ muốn dành cho những người bạn bốn chân của mình. 

Dấu chân trở thành một ý tưởng khiến nhiều tín đồ xăm hình săn đón bởi vì nó mang ý nghĩa kết nối, sự đánh dấu. Hình hài của dấu chân đại diện cho chữ ký của thú cưng đó trên cơ thể chúng ta. Nói cách khác, đây là một cách để lưu giữ kỉ niệm, để gợi nhớ về những nơi mà bạn và con vật đáng yêu ấy đã cùng nhau trải qua. Là một quãng đường cùng nhau gắn bó và kết nối. 

Những hình xăm này thường được thực hiện bởi những bạn nữ vì nó có kích thước nhỏ và những phát hoạ cũng rất đơn giản. Tuy nhiên một số bạn nam cũng có thể xăm phong cách này với sự kết hợp nhiều hơn, ví dụ như sự kết hợp mình hoạ khuôn mặt hay kèm theo một câu nói ý nghĩa gì đó. Điểm chung của những thiết kế này là sự đáng yêu, dễ thương và sự kết hợp đơn giản từ đường nét đến màu sắc thế nhưng lại không hề kém phần tinh tế. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm dấu chân thú cưng đang rất "được lòng" các tín đồ xăm hình hiện nay nhé!

Một hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay

Thêm một vài chi tiết nhỏ cho hình xăm 

Hoặc cách thể hiện tình cảm đơn giản thế này

Kết hợp cùng tên và những con số để tưởng nhớ 

Dành cho những cô nàng táo bạo và cá tính

Nếu bạn có đến hai thú cưng

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest

 


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm