Bybee
Bybee

Hãy lưu lại dấu chân thú cưng bằng những hình xăm cực chất như thế này

Không thể phủ nhận thú cưng là một phần quan trọng trong cuộc sống đối với một số người. Thậm chí, họ còn quyết định xăm con vật đó lên cơ thể và dạo gần đây xu hướng xăm dấu chân đơn giản lại rất được ưa chuộng.

Hình xăm thường được chúng ta thực hiện để ghi dấu điều gì đó lên cơ thể. Chính vì thế mỗi một hình xăm được chủ nhân của nó quyết định xăm lên mình chắc hẳn sẽ ẩn chứa hoặc có một ý nghĩa đặc sắc riêng biệt. Đối với những người yêu động vật thì không quá khó hiểu khi họ tậu những bức phát hoạ về con vật đó trên cơ thể. Bên cạnh đó có những người sẽ xăm tên hoặc ngày sinh nhật của thú cưng đó. Song, một số khác gần đây đang bị mê hoặc bởi những hình xăm dấu chân. Đây là cách thể hiện tình cảm đặc biệt mà họ muốn dành cho những người bạn bốn chân của mình. 

Dấu chân trở thành một ý tưởng khiến nhiều tín đồ xăm hình săn đón bởi vì nó mang ý nghĩa kết nối, sự đánh dấu. Hình hài của dấu chân đại diện cho chữ ký của thú cưng đó trên cơ thể chúng ta. Nói cách khác, đây là một cách để lưu giữ kỉ niệm, để gợi nhớ về những nơi mà bạn và con vật đáng yêu ấy đã cùng nhau trải qua. Là một quãng đường cùng nhau gắn bó và kết nối. 

Những hình xăm này thường được thực hiện bởi những bạn nữ vì nó có kích thước nhỏ và những phát hoạ cũng rất đơn giản. Tuy nhiên một số bạn nam cũng có thể xăm phong cách này với sự kết hợp nhiều hơn, ví dụ như sự kết hợp mình hoạ khuôn mặt hay kèm theo một câu nói ý nghĩa gì đó. Điểm chung của những thiết kế này là sự đáng yêu, dễ thương và sự kết hợp đơn giản từ đường nét đến màu sắc thế nhưng lại không hề kém phần tinh tế. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm dấu chân thú cưng đang rất "được lòng" các tín đồ xăm hình hiện nay nhé!

Một hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay

Thêm một vài chi tiết nhỏ cho hình xăm 

Hoặc cách thể hiện tình cảm đơn giản thế này

Kết hợp cùng tên và những con số để tưởng nhớ 

Dành cho những cô nàng táo bạo và cá tính

Nếu bạn có đến hai thú cưng

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest

 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm