Bybee
Bybee

Hình xăm các nữ hoàng dao kéo sẽ trông như thế nào?

Những nữ hoàng dao kéo trở thành nguồn cảm hứng lý tưởng cho các mẫu hình xăm. Vì thế bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những nữ hoàng dao kéo với các thiết kế độc đáo khiến bạn không thể rời mắt. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các chương trình này là hào nhoáng lố bịch và quyến rũ đầy ắp sự hài hước, nhưng Drag Race của RuPaul thực sự là một tuyên bố chính trị xã hội cực kỳ quan trọng. Đây là lần đầu tiên các nữ hoàng kéo vượt ra ngoài giáo phái cổ điển, gật đầu với Rocky H khiếp sợ và Paris là đốt cháy để nổi tiếng trên sân khấu chính. Những hình xăm nữ hoàng này giúp truyền bá nhận thức, sự khoan dung và hiểu biết về một cộng đồng người thực sự đang làm một việc mà tất cả chúng ta cần tôn trọng trên toàn thế giới.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Theo lời của Drag Kween: "Nếu bạn không thể yêu chính mình thì làm thế nào để bạn yêu người khác?" RuPaul đã cách mạng hóa các chương trình dao kéo, biến chúng thành một loại hình nghệ thuật cao hơn và tôn vinh một số phụ nữ can đảm nhất ngoài kia. Và nếu bạn lo lắng vì All Stars sắp kết thúc, VH1 vừa công bố mùa giải mới nhất của Drag Race khởi chiếu vào cuối năm 2019 !! Dàn diễn viên không chỉ bao gồm vũ công ba lê chuyên nghiệp Brooke Lynn Hytes, mà còn bao gồm nữ hoàng kéo Hồi giáo đầu tiên - Mercedes Iman Diamond. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một ý nghĩa đặc biệt về những hình xăm này khiến chúng ta phải suy ngẫm. Hãy yêu thương bản thân và sống thật với chính mình. Đó là điều cần được trân trọng. Cái đẹp sẽ khiến chúng ta yêu đời, tự tin và sáng tạo. 

Nguồn: tattoodo.com

Những nét vẽ rất công phu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cái đẹp cần được tôn vinh (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

17 hình xăm cầu vồng tuyệt đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào

Tháng 6 đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Pride, lễ kỷ niệm kéo dài một tháng của cộng đồng LGBTQ + . Tất cả chúng ta đều có lập trường chống lại sự phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTQ + , đó là lý do tại sao chúng ta ở đây, vì những hình xăm cầu vồng thể hiện niềm tự hào mỗi ngày.

Đọc thêm

Hình xăm đầu truyền thống đáng yêu của phụ nữ

Trong bộ sưu tập hình xăm đầu phụ nữ truyền thống này, Ink.vn đã tập hợp một số tác phẩm yêu thích thực sự khiến trái tim trở nên bồi hồi hơn! Sự lấp lánh trong đôi mắt của họ, đôi môi đầy đặn và đáng yêu của họ, và cả mái tóc mềm mượt của họ đã khiến chúng ta xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đọc thêm

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm