Bybee
Bybee

Hình xăm các nữ hoàng dao kéo sẽ trông như thế nào?

Những nữ hoàng dao kéo trở thành nguồn cảm hứng lý tưởng cho các mẫu hình xăm. Vì thế bộ sưu tập dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những nữ hoàng dao kéo với các thiết kế độc đáo khiến bạn không thể rời mắt. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng nhé!

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các chương trình này là hào nhoáng lố bịch và quyến rũ đầy ắp sự hài hước, nhưng Drag Race của RuPaul thực sự là một tuyên bố chính trị xã hội cực kỳ quan trọng. Đây là lần đầu tiên các nữ hoàng kéo vượt ra ngoài giáo phái cổ điển, gật đầu với Rocky H khiếp sợ và Paris là đốt cháy để nổi tiếng trên sân khấu chính. Những hình xăm nữ hoàng này giúp truyền bá nhận thức, sự khoan dung và hiểu biết về một cộng đồng người thực sự đang làm một việc mà tất cả chúng ta cần tôn trọng trên toàn thế giới.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Theo lời của Drag Kween: "Nếu bạn không thể yêu chính mình thì làm thế nào để bạn yêu người khác?" RuPaul đã cách mạng hóa các chương trình dao kéo, biến chúng thành một loại hình nghệ thuật cao hơn và tôn vinh một số phụ nữ can đảm nhất ngoài kia. Và nếu bạn lo lắng vì All Stars sắp kết thúc, VH1 vừa công bố mùa giải mới nhất của Drag Race khởi chiếu vào cuối năm 2019 !! Dàn diễn viên không chỉ bao gồm vũ công ba lê chuyên nghiệp Brooke Lynn Hytes, mà còn bao gồm nữ hoàng kéo Hồi giáo đầu tiên - Mercedes Iman Diamond. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một ý nghĩa đặc biệt về những hình xăm này khiến chúng ta phải suy ngẫm. Hãy yêu thương bản thân và sống thật với chính mình. Đó là điều cần được trân trọng. Cái đẹp sẽ khiến chúng ta yêu đời, tự tin và sáng tạo. 

Nguồn: tattoodo.com

Những nét vẽ rất công phu (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cái đẹp cần được tôn vinh (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm