Bybee
Bybee

Hình xăm sushi dành cho những tâm hồn ăn uống

Bạn có phải là fan cuồng của ẩm thực Nhật Bản? Bạn thường xuyên lướt web để tìm kiếm những món ngon? Và bạn cũng là một tín đồ xăm hình. Chắc chắn những hình xăm này sẽ khiến bạn mê mẩn không chỉ bởi thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu mà còn thể hiện tinh thần đam mê ăn uống nữa.

Sushi là một món ăn gắn liền với văn hoá ẩm thực của Nhật Bản. Nó thường được chế biến với hải sản tươi vì theo quan niệm của người Nhật thức ăn sống luôn chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng. Món sushi ngày nay thực chất là phiên bản tiến hóa của một phương pháp bảo quản đồ ăn từ xa xưa. Trước đây khi chưa có tủ lạnh, người Trung Quốc đặt cá vào bên trong cơm trộn giấm rồi cho chúng lên men, giúp bảo quản cá được lâu hơn. Ít lâu sau đó phương pháp này đã lan truyền và phổ biến rộng rãi tại Nhật - nơi có nguồn thực phẩm chủ yếu là hải sản. Vì thế những hình xăm sushi này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thèm ăn hải sản. 

Nguồn Internet 

Hình xăm sushi rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Nếu bạn là một fan của món này, chắc hẳn bộ sưu tập này sẽ khiến bạn hông thể kiềm lòng. Với đủ màu sắc và kiểu dáng, dù chỉ là những nét mực nhưng dường như nó lại toát ra một hương vị rất ngon miệng. Đối với những ai có tâm hồn ăn uống thì hình xăm này sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. 

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Đa số các thiết kế đều có kích thước lớn và nhiều màu sắc. Vì thế các vị trí xăm thích hợp sẽ ở cánh tay, cẳng chân hay lưng. Đó là những vùng mà người nghệ sỹ thoải mái sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn lựa chọn phong cách xăm hình này thì hãy cân nhắc kỹ, bởi lẽ bộ sưu tập này hầu hết là những mẫu vô cùng đáng yêu khiến bạn không thể chối từ. Cùng ink.vn tham khảo nhé!

Nguồn Internet 

Kích thích vj giác (Nguồn Internet)

Vừa ngon miệng vừa đáng yêu (Nguồn Internet) 

Nguồn Internet 

Dùng đũa gắp cả thế gia (Nguồn Internet)

Không thể chối từ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm