Bybee
Bybee

Nghệ thuật xăm thêu đặc sắc sẽ trở thành xu hướng mà có thể bạn chưa biết?

Sự kết hợp giữa tranh thêu và hình xăm sẽ khiến cho bạn bất ngờ khi chúng tạo ra những kiệt tác. Phong cách xăm hình này khá cầu kỳ và đòi hỏi cao, thế nhưng lại đem đến một sức hút đặc biệt. Rất có thể hình xăm này sẽ trở thành xu hướng mới trong năm nay.

Nếu lướt Instagram bạn sẽ nhận thấy hình xăm thêu là phong cách đang được ưa chuộng và xuất hiện khá nhiều. Mặc dù thêu và hình xăm là loại hình nghệ thuật hoàn toàn tách rời. Thế nhưng khi hai nghệ thuật này kết hợp cùng nhau lại tạo nên một bản sắc rất riêng biệt. Xuất hiện đã khá lâu nhưng gần đây hình xăm thêu mới thật sự được quan tâm và phổ biến rộng rãi.Nếu như thêu đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ và kiên nhẫn thì hình xăm cũng không ngoại lệ. Trách nhiệm vẽ mực lên cơ thể của khách hàng có vẻ còn khó khăn hơn. 

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Và khi hai loại hình nghệ thuật này hoà quyện với nhau thì đòi hỏi người thợ xăm sự chỉnh chu và tập trung hơn gấp bội. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn xu hướng xăm hình này là tìm kiếm một địa chỉ uy tín cùng người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm để thực hiện. 

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Những hình xăm thêu 3D vô cùng sống động nhiều lần đã đánh lừa thị giác người xem khi họ cho rằng đó là một miếng dán trên da. Thực tế, để hoàn thành một hình xăm thêu, người nghệ sỹ sẽ phải thực hiện từ 10 - 24 tiếng tuỳ thuộc vào độ phức tạp của mẫu. Điểm đặc biệt là có một số hình xăm thêu sẽ nhạt màu và biến mất sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn giữ hình xăm này mãi mãi trên cơ thể, bạn cũng có thể chia sẻ mong muốn này đến với các thợ xăm. 

Nguồn: metro.co.uk

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm thêu đang được chia sẻ rộng rãi trên Instagram những ngày qua nhé!

Những chi tiết được thực hiện rất tỉ mỉ (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Hình xăm thêu đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng của người nghệ sỹ (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Một tổng thể sinh động và hài hoà (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Hình xăm thêu trở thành xu hướng được yêu thích hiện nay (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Sự kết hợp của hai mảnh nghệ thuật riêng biệt (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Ý tưởng xăm rất phong phú (Nguồn: metro.co.uk)

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk

Nguồn: metro.co.uk


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm