Bybee
Bybee

Những hình xăm đẹp nhất cho nam giới 2019

Hình xăm ngày nay đang trở thành một xu hướng làm đẹp. Vì thế liên tục những ý tưởng và phong cách xăm hình được "săn đón". Bài viết này sẽ là những mẫu hình xăm độc đáo cho nam giới, có thể dẫn đầu trong năm 2019.

Người ta ước tính rằng một phần năm người Anh có hình xăm. Trong đó, những người dưới 30 tuổi đã chiếm 1/3 trên tổng số. Điều đó khẳng định một lần nữa sự phổ biến của hình xăm. Trong tất cả những vị trí trên cơ thể thì một đặc điểm rất quyến rũ của đàn ông đôi khi các chàng lại không hề để ý đến. Đó chính là ria mép. Có lẽ vì thế mà ý tưởng xăm ria mép đã nhận được nhiều sự quan tâm khi chúng bắt đầu rộn lên trên các trang mạng xã hội. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Trái ngược với Anh, đất nước Nhật Bản vẫn còn những định kiến nhất định về hình xăm. Tuy nhiên thực tế, hình xăm có nguồn gốc và ra đời với những thiết kế phức tạp tại Nhật vào khoảng 10.500 năm TCN. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Mặc dù ngày nay hình xăm đang được phổ biến nhiều hơn ở Châu Âu. Thế nhưng, các nước phương Tây cũng đã phải mất nhiều thời gian để chấp nhận hình xăm tồn tại trong cuộc sống. Phong cách vẽ nguệch ngoạc được ưa chuộng trên biển là cái mà ngày nay chúng ta gọi là "xăm truyền thống". Đây thực sự là một thiết kế có đường viền màu đen táo bạo. Những thiết kế cổ điển này chưa bao giờ lỗi thời. 

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com

Trái ngược hoàn toàn với các thiết kế đơn giản cùng đường nét dày theo phong cách truyền thống. Dotwork nhắc đến những thiết kể có chi tiết phức tạp, đòi hỏi kỹ năng của nghệ sỹ xăm. Không chỉ là một xu hướng nhất thời, Dotwork còn là một phong cách đang ngày càng nổi tiếng. Nếu bạn đang vật lộn để tìm ra phong cách cho hình xăm đầu tiên của mình, gợi ý hoàn hảo cho bạn sẽ là phong cách này. 

Nguồn: fashionbeans.com

Đúng như cái tên của nó. Những hình xăm blackwork được lắp đầy hoàn toàn bằng mực đen để tạo ra một diện mạo huyền bí.  Phong cách này tạo ra những hình xăm có độ tương phản cao và đơn giản. Chắc chắn phong cách này sẽ thu hút tín đồ bởi vẻ ngoài đen - trắng nổi bật của các thiết kế.

Nguồn: fashionbeans.com

Nguồn: fashionbeans.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm