Bybee
Bybee

Những hình xăm động vật chân thực đến khó tin

Ink.vn gửi đến bạn những mẫu hình xăm động vật rất độc đáo và sáng tạo dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực và mềm mại của từng bộ lông. Và đây sẽ là những gợi ý hay cho hình xăm sắp tới của bạn. Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm thật ưng ý.

Có rất nhiều phong cách xăm hình khác nhau, xăm chữ, xăm phong thuỷ, blackwork hay oldschool... Mỗi người sẽ có một sở thích và sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Thế nhưng có một sự thật là, rất nhiều lại loay hoay không biết nên lựa chọn hình xăm như thế nào. Có thể là sự phân vân giữa nhiều lựa chọn hay đôi khi những mẫu hình xăm và phong cách cũ đã quá nhàm chán và họ đang muốn đi tìm một điều gì mới mẻ. Trường hợp thứ hai sẽ diễn ra nhiều hơn với những người đã từng xăm hình và trên cơ thể họ chứ nhiều hình xăm. Cái họ cần không phải là một hình xăm đẹp. Vì đẹp thì yếu tố đó chưa đủ. Cái họ cần thêm nữa là sự mới lạ và độc đáo. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hầu hết mọi người đều có mối liên hệ với thiên nhiên theo cách này hay cách khác. Có người xăm cây, hoa, cỏ để thể hiện tình yêu và tinh thần bảo vệ môi trường. Một số khác, họ lấy cảm hứng từ thiên nhiên là những con vật để thể hiện sự gắn kết với tự nhiên. Nếu như những hình xăm thú cưng xinh xắn và nhỏ nhắn trở thành đề tài quá quen thuộc của chúng ta, không ít bài viết đã chia sẻ về những mẫu hình xăm tương tự thì ở bài viết này sẽ là những mẫu thiết kế động vật táo bạo, sinh động và quan trọng hơn hết là sự chân thực. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nếu để ý thật kỹ những hình xăm này, bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi người nghệ sỹ đã rất tỉ mỉ và chăm chút. Các hình xăm đều chân thực đến từng chi tiết. Chúng ta chẳng thể tin vào mắt thưởng rằng đây chỉ là những tác phẩm nghệ thuật xăm hình. Bởi lẽ từ ánh mắt đến bộ lông cũng đều được hiện thực hoá. Cách đánh bóng dung hoà để tạo nên những khối cạnh khác nhau nhằm tạo cảm giác như thật. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thật tuyệt vời khi những người nghệ sỹ này lại có thể tạo ra những bức hoạ sống động như vậy trên da thịt con người. Chúng ta sẽ thật sự khó tin đây chỉ là một hình xăm!

Nguồn Internet

Từng chi tiết rất chân thực (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Chú chó trở nên vô cùng đáng yêu với cái lưỡi đỏ được trau chuốt tỉ mỉ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm