Bybee
Bybee

Những hình xăm động vật chân thực đến khó tin

Ink.vn gửi đến bạn những mẫu hình xăm động vật rất độc đáo và sáng tạo dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực và mềm mại của từng bộ lông. Và đây sẽ là những gợi ý hay cho hình xăm sắp tới của bạn. Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm thật ưng ý.

Có rất nhiều phong cách xăm hình khác nhau, xăm chữ, xăm phong thuỷ, blackwork hay oldschool... Mỗi người sẽ có một sở thích và sự lựa chọn phù hợp khác nhau. Thế nhưng có một sự thật là, rất nhiều lại loay hoay không biết nên lựa chọn hình xăm như thế nào. Có thể là sự phân vân giữa nhiều lựa chọn hay đôi khi những mẫu hình xăm và phong cách cũ đã quá nhàm chán và họ đang muốn đi tìm một điều gì mới mẻ. Trường hợp thứ hai sẽ diễn ra nhiều hơn với những người đã từng xăm hình và trên cơ thể họ chứ nhiều hình xăm. Cái họ cần không phải là một hình xăm đẹp. Vì đẹp thì yếu tố đó chưa đủ. Cái họ cần thêm nữa là sự mới lạ và độc đáo. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hầu hết mọi người đều có mối liên hệ với thiên nhiên theo cách này hay cách khác. Có người xăm cây, hoa, cỏ để thể hiện tình yêu và tinh thần bảo vệ môi trường. Một số khác, họ lấy cảm hứng từ thiên nhiên là những con vật để thể hiện sự gắn kết với tự nhiên. Nếu như những hình xăm thú cưng xinh xắn và nhỏ nhắn trở thành đề tài quá quen thuộc của chúng ta, không ít bài viết đã chia sẻ về những mẫu hình xăm tương tự thì ở bài viết này sẽ là những mẫu thiết kế động vật táo bạo, sinh động và quan trọng hơn hết là sự chân thực. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nếu để ý thật kỹ những hình xăm này, bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi người nghệ sỹ đã rất tỉ mỉ và chăm chút. Các hình xăm đều chân thực đến từng chi tiết. Chúng ta chẳng thể tin vào mắt thưởng rằng đây chỉ là những tác phẩm nghệ thuật xăm hình. Bởi lẽ từ ánh mắt đến bộ lông cũng đều được hiện thực hoá. Cách đánh bóng dung hoà để tạo nên những khối cạnh khác nhau nhằm tạo cảm giác như thật. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thật tuyệt vời khi những người nghệ sỹ này lại có thể tạo ra những bức hoạ sống động như vậy trên da thịt con người. Chúng ta sẽ thật sự khó tin đây chỉ là một hình xăm!

Nguồn Internet

Từng chi tiết rất chân thực (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Chú chó trở nên vô cùng đáng yêu với cái lưỡi đỏ được trau chuốt tỉ mỉ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm