Bybee
Bybee

Những hình xăm lập thể biết kể chuyện có thiết kế đẹp và độc đáo

Một bộ sưu tập hình xăm lập thể được đăng tải trên Instagram đang gây được khá nhiều chú ý gần đây. Đặc biệt là những câu chuyện đằng sau những thiết kế này.

Jade Tomlinson và Kev James, những nghệ sĩ theo xu hướng đã làm sống lại nghệ thuật xăm hình của người Cuba từ thế kỷ 20. Họ thực hiện những hình xăm với một ý nghĩa và mục tiêu rất cao cả. Điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đó chính là có thể phần nào giúp khách hàng minh hoạ và hình dung ra câu chuyện của chính bản thân mình. Để rồi từ đó, họ có được một tác phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đep ở cả giá trị và tinh thần. Và quả đúng là như vậy! Những điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đã trở thành hiện thực. Bằng chứng là có rất nhiều những câu chuyện đã được ghi lại trên chính những ngòi mực. Những chủ nhân sở hữu những hình xăm đó không chỉ cảm thấy thích thú bởi những đường hoạ tiết và ý tưởng sáng tạo mà còn cảm nhận hình xăm này sinh ra chính xác là để dành cho mình. 

Để thực hiện được ước nguyện của mình, họ đã chế tạo các hình xăm thành các hình vẽ năng động và thường phức tạp. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất chính là nó phải có ý nghĩa với từng cá nhân, từng khách hàng. Vì vậy sự trùng lặp ý tưởng là điều hiển nhiên không bao giờ có bởi lẽ mỗi người sẽ có một câu chuyện riêng và chẳng ai giống ai.  

Những hình xăm này thường được thực hiện ở những vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế nó không quá bị gò bó khuôn khổ. Người khách hàng có thể lựa chọn được những vị trí mà họ cho rằng đó là nơi tốt nhất để kể câu chuyện của mình. Trong những bức ảnh được đăng trên Instagram và Facebook, những khách hàng cũng không tiết lộ quá nhiều về câu chuyện đằng sau những hình xăm của mình. Chính vì thế đã tạo nên sự tò mò nhất định cho những người xem. Mặc khác không thể phủ nhận, đây là những hình xăm có lối thiết kế rất sáng tạo và lối kể chuyện rất chân thực.

Hình xăm với ý tưởng rất sáng tạo 

Nguồn: bustle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm