Bybee
Bybee

Những hình xăm lập thể biết kể chuyện có thiết kế đẹp và độc đáo

Một bộ sưu tập hình xăm lập thể được đăng tải trên Instagram đang gây được khá nhiều chú ý gần đây. Đặc biệt là những câu chuyện đằng sau những thiết kế này.

Jade Tomlinson và Kev James, những nghệ sĩ theo xu hướng đã làm sống lại nghệ thuật xăm hình của người Cuba từ thế kỷ 20. Họ thực hiện những hình xăm với một ý nghĩa và mục tiêu rất cao cả. Điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đó chính là có thể phần nào giúp khách hàng minh hoạ và hình dung ra câu chuyện của chính bản thân mình. Để rồi từ đó, họ có được một tác phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đep ở cả giá trị và tinh thần. Và quả đúng là như vậy! Những điều mà hai người nghệ sỹ này hướng đến đã trở thành hiện thực. Bằng chứng là có rất nhiều những câu chuyện đã được ghi lại trên chính những ngòi mực. Những chủ nhân sở hữu những hình xăm đó không chỉ cảm thấy thích thú bởi những đường hoạ tiết và ý tưởng sáng tạo mà còn cảm nhận hình xăm này sinh ra chính xác là để dành cho mình. 

Để thực hiện được ước nguyện của mình, họ đã chế tạo các hình xăm thành các hình vẽ năng động và thường phức tạp. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất chính là nó phải có ý nghĩa với từng cá nhân, từng khách hàng. Vì vậy sự trùng lặp ý tưởng là điều hiển nhiên không bao giờ có bởi lẽ mỗi người sẽ có một câu chuyện riêng và chẳng ai giống ai.  

Những hình xăm này thường được thực hiện ở những vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế nó không quá bị gò bó khuôn khổ. Người khách hàng có thể lựa chọn được những vị trí mà họ cho rằng đó là nơi tốt nhất để kể câu chuyện của mình. Trong những bức ảnh được đăng trên Instagram và Facebook, những khách hàng cũng không tiết lộ quá nhiều về câu chuyện đằng sau những hình xăm của mình. Chính vì thế đã tạo nên sự tò mò nhất định cho những người xem. Mặc khác không thể phủ nhận, đây là những hình xăm có lối thiết kế rất sáng tạo và lối kể chuyện rất chân thực.

Hình xăm với ý tưởng rất sáng tạo 

Nguồn: bustle.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm