Bybee
Bybee

Những mẫu hình xăm được yêu thích nhất 2019

Phong cách xăm hình đơn giản ngày càng lên ngôi. Vì thế những mẫu hình xăm giờ đây không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ tín đồ. Một trong những điểm nổi bật của những hình xăm này là sự giao thoa của những đường nét vô cùng tinh tế.

Những hình xăm lớn, táo bạo đã từng được ưa chuộng trước đây và trở thành lựa chọn của các sao, chẳng hạn như David Beckham, Justin Biebers và Hells Angels. Thế nhưng vài năm trở lại đây, phong cách tối giản ngày càng được quan tâm và "dậy sóng". Các hình xăm có kích thước nhỏ và chi tiết tinh tế sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Một trong những phong cách xăm đơn giản là Fineline. Giới trẻ mê mẫn xu hướng hình xăm Fineline của Ink.vn đã từng chia sẻ chi tiết về xu hướng xăm hình này. Fineline là phong cách xăm hiện đại. Dựa trên các đường thẳng thanh mảnh thì nhìn chung những hình xăm thuộc phong cách này khá mềm mại. Đặc biệt, nó đem đến cho chủ nhân sở hữu sự cá tính và quyến rũ rất riêng. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Để thực hiện những thiết kế tối giản, người nghệ sỹ sẽ phải thật sự tập trung trau chuốt vào những chi tiết của hình xăm. Bên cạnh đó, họ sẽ phải là những người có kinh nghiệm dày dặn. Vì đa số những hình xăm này có nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi bàn tay tinh xảo của người hoàn thiện nó. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Ý tưởng xăm hình cũng đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn những chủ thể đời thường quen thuộc hoặc những biểu tượng mà bạn cảm thấy ý nghĩa. Từ đó, chuyển thể ý tưởng của bạn thành những đường thẳng và đường cong mềm mại. Trước đây, khi phong cách này chưa được phổ biến. Nếu bạn xăm với những đường thẳng đôi khi sẽ bị hiểu lầm rằng tác phẩm chưa được hoàn thiện. Thế nhưng hiện nay, chính sự hiểu lầm đó đã tạo nên những kiệt tác. 

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm tối giản sẽ trở thành xu hướng năm nay nhé! 

Nguồn: Instagram

Ý tưởng xăm chữ ký bạn có thể tham khảo (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Rải tí màu cho hình xăm thêm độc đáo (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Sự tối giản nhưng không hề đơn giản (Nguồn: Instagram)

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Nguồn: Instagram

Nguồn: popsugar.co.uk


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm