Bybee
Bybee

Ôn lại tuổi thơ với những hình xăm hoạt hình của thập niên 90

Một phần ký ức của thế hệ 8x và 9x có thể sẽ được gợi lại sau khi bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm dưới đây. Cùng Ink.vn đếm xem bạn biết được bao nhiêu trong những hình xăm hoạt hình này nhé!

Nếu bạn là một đứa trẻ của thập niên 90 bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy một chút hoài niệm khi xem những hình xăm hoạt hình này. Những bộ phim nổi tiếng của Disney luôn nhắc nhở chúng ta về những năm tháng tuổi thơ ôm lấy tivi chờ đến giờ chiếu định kì. Khi kết nối các mảnh ghép kí ức lại, bạn sẽ cảm thấy đó là những kỷ niệm tuổi thơ rất đáng yêu. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng xăm hoạt hình không còn mới mẻ thế nhưng lại là phong cách xăm truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sỹ. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho mẫu mực mới trên cơ thể, bạn có thể lựa chọn đến những hình xăm hoạt hình này. Lựa chọn cho mình một bộ phim yêu thích, bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bạn. Sau đó hãy đến một cửa hàng uy tín và tìm nghệ sỹ kinh nghiệm để giúp bạn thực hiện ý tưởng này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số người sau khi sở hữu những hình xăm này đã chia sẻ họ thật sự cảm thấy nuối tiếc về tuổi thơ và muốn một lần được quay trở lại những năm tháng ấy. Những hình ảnh này là một liều thuốc rất hiệu quả giúp họ có thể tìm đến sự bình yên và hồn nhiên của tuổi thơ. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thật sự cảm thấy được truyền cảm hứng với những hình xăm này? Nếu có, đừng chần chừ, hãy "tậu" ngay một bộ phim mà bạn yêu thích lên cơ thể. Điểm lưu ý là những hình xăm này sẽ có kích thước và màu sắc khá đa dạng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để lựa chọn địa chỉ uy tín và phó mặc cơ thể mình cho họ. Hãy miêu tả kĩ ý đồ của bạn để tránh những sai lầm đáng tiếc khi xăm hình nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một phần kí ức tuổi thơ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thế giới khủng long (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ai còn nhớ bộ phim này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm