Bybee
Bybee

Ôn lại tuổi thơ với những hình xăm hoạt hình của thập niên 90

Một phần ký ức của thế hệ 8x và 9x có thể sẽ được gợi lại sau khi bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm dưới đây. Cùng Ink.vn đếm xem bạn biết được bao nhiêu trong những hình xăm hoạt hình này nhé!

Nếu bạn là một đứa trẻ của thập niên 90 bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy một chút hoài niệm khi xem những hình xăm hoạt hình này. Những bộ phim nổi tiếng của Disney luôn nhắc nhở chúng ta về những năm tháng tuổi thơ ôm lấy tivi chờ đến giờ chiếu định kì. Khi kết nối các mảnh ghép kí ức lại, bạn sẽ cảm thấy đó là những kỷ niệm tuổi thơ rất đáng yêu. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Các ý tưởng xăm hoạt hình không còn mới mẻ thế nhưng lại là phong cách xăm truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sỹ. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho mẫu mực mới trên cơ thể, bạn có thể lựa chọn đến những hình xăm hoạt hình này. Lựa chọn cho mình một bộ phim yêu thích, bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bạn. Sau đó hãy đến một cửa hàng uy tín và tìm nghệ sỹ kinh nghiệm để giúp bạn thực hiện ý tưởng này. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số người sau khi sở hữu những hình xăm này đã chia sẻ họ thật sự cảm thấy nuối tiếc về tuổi thơ và muốn một lần được quay trở lại những năm tháng ấy. Những hình ảnh này là một liều thuốc rất hiệu quả giúp họ có thể tìm đến sự bình yên và hồn nhiên của tuổi thơ. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bạn có thật sự cảm thấy được truyền cảm hứng với những hình xăm này? Nếu có, đừng chần chừ, hãy "tậu" ngay một bộ phim mà bạn yêu thích lên cơ thể. Điểm lưu ý là những hình xăm này sẽ có kích thước và màu sắc khá đa dạng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để lựa chọn địa chỉ uy tín và phó mặc cơ thể mình cho họ. Hãy miêu tả kĩ ý đồ của bạn để tránh những sai lầm đáng tiếc khi xăm hình nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một phần kí ức tuổi thơ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thế giới khủng long (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Ai còn nhớ bộ phim này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm