Bybee
Bybee

Phong cách xăm hiện thực độc đáo đến khó tin

Những hình xăm hiện thực đen và xám này sẽ khiến bạn khao khát để thực hiện mực mới trên cơ thể mình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng sự độc đáo trong những thiết kế này nhé.

Chủ nghĩa hiện thực đen và xám là một trong những phong cách nhận được nhiều sự yêu thích. Các nghệ sỹ khi thực hiện hình xăm này không chỉ miêu tả các thiết kế một cách sáng tạo độc đáo mà còn có sức mạnh khiến chủ nhân sở hữu trở nên thích thú khó cưỡng. Không hề có một giới hạn sự sáng tạo nào trong ý tưởng hình xăm này. Những người thực hiện chúng có thể thoải mái để ý tưởng phát triển. Họ không hề bị gò bó bởi một nguyên tắc riêng nào cả. Tuy nhiên, có vẻ những hình xăm này được ưa chuộng sự thực tế hơn. Chúng hiện thực đến mức hiện hữu trên da khó tin. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một điều khác về chủ nghĩa hiện thực đen và xám, chúng có khả năng lành vết thương khá nhanh. Bạn biết rằng khi bạn nhận được một tác phẩm từ một nghệ sĩ như thế này thì hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ mang theo một kiệt tác chất lượng cực kỳ cao. Nếu bạn yêu thích hình xăm này, bạn sẽ chăm sóc nó một cách kỹ lưỡng. Điều này càng khiến cho hình xăm được bảo vệ lâu dài hơn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn và bạn chỉ phải chọn một vài điều cho nghệ sĩ của bạn để mô tả và tạo ra một hình xăm trong mơ. Bạn sẽ sở hữu hình xăm phong cách này rất ấn tượng. Những hình xăm này thường có kích thước khá lớn. Và đúng như cái tên của hình xăm này. Màu sắc được sử dụng chủ đạo là hai màu đen, xám. Một điểm rất thú vị đó là các hình xăm này nhìn rất chân thực. Điều này tạo nên sự chân thực cho thiết kế. Khi bạn chiêm ngưỡng những hình xăm này đôi khi bạn sẽ không nhận ra đây chỉ là một thiết kế hình xăm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nét chân thực khó tin (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Một chút táo bạo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thiết kế tưởng như thật (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm