Bybee
Bybee

Phong cách xăm hiện thực độc đáo đến khó tin

Những hình xăm hiện thực đen và xám này sẽ khiến bạn khao khát để thực hiện mực mới trên cơ thể mình. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng sự độc đáo trong những thiết kế này nhé.

Chủ nghĩa hiện thực đen và xám là một trong những phong cách nhận được nhiều sự yêu thích. Các nghệ sỹ khi thực hiện hình xăm này không chỉ miêu tả các thiết kế một cách sáng tạo độc đáo mà còn có sức mạnh khiến chủ nhân sở hữu trở nên thích thú khó cưỡng. Không hề có một giới hạn sự sáng tạo nào trong ý tưởng hình xăm này. Những người thực hiện chúng có thể thoải mái để ý tưởng phát triển. Họ không hề bị gò bó bởi một nguyên tắc riêng nào cả. Tuy nhiên, có vẻ những hình xăm này được ưa chuộng sự thực tế hơn. Chúng hiện thực đến mức hiện hữu trên da khó tin. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một điều khác về chủ nghĩa hiện thực đen và xám, chúng có khả năng lành vết thương khá nhanh. Bạn biết rằng khi bạn nhận được một tác phẩm từ một nghệ sĩ như thế này thì hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ mang theo một kiệt tác chất lượng cực kỳ cao. Nếu bạn yêu thích hình xăm này, bạn sẽ chăm sóc nó một cách kỹ lưỡng. Điều này càng khiến cho hình xăm được bảo vệ lâu dài hơn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ thế giới nằm trong tầm tay bạn và bạn chỉ phải chọn một vài điều cho nghệ sĩ của bạn để mô tả và tạo ra một hình xăm trong mơ. Bạn sẽ sở hữu hình xăm phong cách này rất ấn tượng. Những hình xăm này thường có kích thước khá lớn. Và đúng như cái tên của hình xăm này. Màu sắc được sử dụng chủ đạo là hai màu đen, xám. Một điểm rất thú vị đó là các hình xăm này nhìn rất chân thực. Điều này tạo nên sự chân thực cho thiết kế. Khi bạn chiêm ngưỡng những hình xăm này đôi khi bạn sẽ không nhận ra đây chỉ là một thiết kế hình xăm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nét chân thực khó tin (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Một chút táo bạo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Thiết kế tưởng như thật (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm