Bybee
Bybee

Thể hiện tình yêu với thiên nhiên bằng hình xăm vị thần này trên cơ thể

Hình xăm vị thần này bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hãy tham khảo ngay! Chắc chắc bạn sẽ có ý tưởng mới, độc, lạ mà không phải ai cũng có thể đụng hàng được đâu!

Princess Mononoke là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Studio Ghibli. Có thể nói bộ phim đã làm nên tên tuổi cho vị đạo diện này. Các phim của Studio Ghibli thường có những nhân vật mạnh mẽ. Và công chúa Mononoke cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó thì bộ phim còn mượn khá nhiều yếu tố từ văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. 

Những hình xăm này thể hiện tinh thần của các khu rừng với tên gọi là Shishigami (シ シ ガ) và Night-Walker (デ イ ダ ラ ボ ッ, Deidarabotchi). Thần rừng giúp giữ cho khu rừng phát triển tốt, bảo vệ những loài động vật có trong khu rừng. Muôn loài cũng vô cùng khâm phục trước sức mạnh của vị thần này. Anh ta có khả năng trồng cây và hoa chỉ bằng cách chạm chân xuống đất. Nhân vật đặc biệt này là một hiện thân không chỉ của khu rừng, mà còn của vòng đời và cái chết, cũng như sự tôn trọng của người Nhật đối với thế giới tự nhiên. 

Hình xăm Thần rừng có lẽ rất phổ biến vì nhân vật này rất đẹp, ma thuật và mạnh mẽ. Tình yêu và sự bảo vệ thiên nhiên của anh thực sự gây được tiếng vang với mọi người. Với những thiết kế được trau chuốt từ màu sắc đến đường nét, hình xăm thể hiện sự độc đáo khó có thể cưỡng lại được. Những hình xăm này thường được xăm ở những vị trí như cánh tay, lưng, đùi,.. Đó là những vị trí có thể xăm hình với kích thước lớn. 

Tuy nhiên, vì hình xăm này khá nhiều chi tiết cầu kì nên đòi hỏi ở người thợ xăm một tay nghề cao và kinh nghiệm trong nghề. Cùng Ink.vn tham khảo một vài thiết kế nhé!

Hình xăm nhiều màu sắc 

Các chi tiết cầu kì và ấn tượng 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm