Bybee
Bybee

Thể hiện tình yêu với thiên nhiên bằng hình xăm vị thần này trên cơ thể

Hình xăm vị thần này bắt nguồn từ bộ phim Princess Mononoke. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hãy tham khảo ngay! Chắc chắc bạn sẽ có ý tưởng mới, độc, lạ mà không phải ai cũng có thể đụng hàng được đâu!

Princess Mononoke là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Studio Ghibli. Có thể nói bộ phim đã làm nên tên tuổi cho vị đạo diện này. Các phim của Studio Ghibli thường có những nhân vật mạnh mẽ. Và công chúa Mononoke cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó thì bộ phim còn mượn khá nhiều yếu tố từ văn hóa dân gian và truyền thuyết Nhật Bản. 

Những hình xăm này thể hiện tinh thần của các khu rừng với tên gọi là Shishigami (シ シ ガ) và Night-Walker (デ イ ダ ラ ボ ッ, Deidarabotchi). Thần rừng giúp giữ cho khu rừng phát triển tốt, bảo vệ những loài động vật có trong khu rừng. Muôn loài cũng vô cùng khâm phục trước sức mạnh của vị thần này. Anh ta có khả năng trồng cây và hoa chỉ bằng cách chạm chân xuống đất. Nhân vật đặc biệt này là một hiện thân không chỉ của khu rừng, mà còn của vòng đời và cái chết, cũng như sự tôn trọng của người Nhật đối với thế giới tự nhiên. 

Hình xăm Thần rừng có lẽ rất phổ biến vì nhân vật này rất đẹp, ma thuật và mạnh mẽ. Tình yêu và sự bảo vệ thiên nhiên của anh thực sự gây được tiếng vang với mọi người. Với những thiết kế được trau chuốt từ màu sắc đến đường nét, hình xăm thể hiện sự độc đáo khó có thể cưỡng lại được. Những hình xăm này thường được xăm ở những vị trí như cánh tay, lưng, đùi,.. Đó là những vị trí có thể xăm hình với kích thước lớn. 

Tuy nhiên, vì hình xăm này khá nhiều chi tiết cầu kì nên đòi hỏi ở người thợ xăm một tay nghề cao và kinh nghiệm trong nghề. Cùng Ink.vn tham khảo một vài thiết kế nhé!

Hình xăm nhiều màu sắc 

Các chi tiết cầu kì và ấn tượng 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm