Bybee
Bybee

Tổng hợp 20+ ý tưởng xăm đôi dành cho hội chị em bạn dì

Cùng cô bạn thân xăm hình là ý tưởng tuyệt vời để đánh dấu tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu hình xăm ý nghĩa thì không hề dễ. Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn hơn 20 mẫu hình xăm bạn thân

Đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến những hình xăm mà mỗi nguời một nửa và sau khi ghép lại thì đó mới là một tác phẩm hoàn thiện. Hình xăm này thể hiện ý nghĩa đối phương và bạn là những mảnh ghép không thể tách rời và chỉ khi cả hai ở cạnh cùng nhau thì đó mới là tổng thể hoàn hảo. Ý tưởng này đã được áp dụng với hình xăm của các cặp đôi và giờ đây với hình xăm bạn thân, chúng ta cũng có thể thực hiện như vậy để thể hiện ý nghĩa đặc biệt này. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Tiếp theo là một ý tưởng hay khi thêm ngày sinh của cả hai vào. Điều này nhắc nhở chúng ta không thể quên sự kiện đặc biệt của đối phương. Ngoài ra kèm với đó bạn có thể xăm cách xưng hô mà cả hai dành cho nhau hoặc thay đổi ngày sinh bằng con số chênh lệch tuổi tác. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm tượng trưng cho một phần thời thơ ấu lớn lên cùng nhau để khơi dậy ký ức mỗi khi bạn nhìn vào hình xăm của mình. 

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chim có thể là một cách thực sự dễ thương để tượng trưng cho bạn và tất cả các chị em của bạn. Bạn thậm chí có thể nghĩ ra một thiết kế chu đáo như những con chim bay đến ngồi trên một hàng theo tuổi để tượng trưng cho con chim nào là chị hay một đàn bay qua bầu trời, người đứng đầu là con già nhất, trong khi con ở phía sau sẽ là người trẻ nhất.

Nguồn: thetrendspotter.net

Thiết kế phản ánh câu chuyện độc đáo của bạn (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm nhịp tim thể hiện cả hai là của nhau (Nguồn: thetrendspotter.net)

Búp bê Matryoshka dành cho hội bạn (Nguồn: thetrendspotter.net)

Chị em và hình xăm hoa hồng xinh đẹp (Nguồn: thetrendspotter.net)

Hình xăm bàn chân đơn giản (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

Nếu như hội bạn có ba người trở lên, những hình xăm đơn giản thường sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Thế nhưng, hiện tại bạn cũng có thể lựa chọn ý tưởng xăm số la mã tượng trưng cho tuổi của cả ba.

Nguồn: thetrendspotter.net

Nếu bạn không phải là một fan của hình xăm, nhưng bạn vẫn muốn có một cái gì đó để gắn kết tình bạn thì hãy lựa chọn những thiết kế nhỏ. Bạn thậm chí có thể thực hiện nó ở một vị trí rất kín đáo.

Những ký hiệu nhỏ nhắn nhưng tinh tế (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm ở cổ tay rất được ưa chuộng (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Những ký ức về nhau (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Cả hai bạn cùng yêu một thú cưng (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

Hình xăm chú voi con đáng yêu (Nguồn: thetrendspotter.net)

Nguồn: thetrendspotter.net

Nguồn: thetrendspotter.net

 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm