Bybee
Bybee

Tổng hợp hơn 20 hình xăm lồng chim đẹp cho tín đồ xăm hình

Xăm lồng chim được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay. Vậy chúng có ý nghĩa gì mà được ưu ái đến như thế? Những mẫu hình xăm lồng chim nào mới là nổi bật và ấn tượng? Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu đẹp mắt này nhé!

Ý nghĩa hình xăm lồng chim

Hình xăm lồng chim là biểu tượng của sự tự do. Hình ảnh những chiếc lồng được mở ra và những chú chim bay đi đều để lại cho người chiêm ngưỡng những suy nghĩ khác nhau. Theo một ý nghĩa nào đó, nó là cảm giác được giải thoát, sự thoả mãn khi có thể tung bay trên bầu trời.

Mặt khác, hình ảnh những chú chim đã gắn liền với chiếc lồng cũng là biểu tượng của sự kết nối, những điều thân thuộc. Có thể nói, lồng chim chính là mái nhà, là gia đình, là nơi mà những chú chim đã gắn bó.

Dẫu biết những chú chim chẳng hề muốn bị gò bó trong những chiếc lồng, nhưng đó lại là nơi mà những chú chim cảm thấy được an toàn, được chăm sóc. Điều này cũng giống như những đứa trẻ khi còn bé đều mong muốn được lớn lên, được tung bay và vùng vẫy, thế nhưng khi lớn lên rồi, đã đủ cánh để bay đi, thì mái nhà vẫn là một nơi ấm áp mà một thời chúng ta từng gắn bó. 

Những ý tưởng xăm hình lồng chim 

Đa số những hình xăm lồng chim có thiết kế khá cầu kì. Và hầu hết đều có sự xuẩt hiện của những con chim. Có những con chim đang xổ cánh bay đi, tuy nhiên cũng có những chú chim đậu trên chính mái nhà của mình. Những hình xăm này cũng chuộng màu sắc thể nên những thiết kế bằng mực màu là khá nhiều.Tuy nhiên cũng có những hình xăm bằng mực đen nhưng chi tiết thì rất công phu. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt cho những hình xăm lồng chim. 

Những mẫu hình xăm lồng chim thường có kích thước khá lớn. Vì thế những vị trí thường được lựa chọn để xăm hình như: đùi, lưng, cẳng chân hay vai. 

Những thiết kế rất cầu kì

Được chăm chút tỉ mỉ trong từng nét mực 

Những hình xăm mực đen cũng rất độc đáo 

Hình ảnh chủ chim như muốn quay lại mái ấm của mình 

Hình xăm đôi lồng chim 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm