Bybee
Bybee

Tổng hợp hơn 20 hình xăm lồng chim đẹp cho tín đồ xăm hình

Xăm lồng chim được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay. Vậy chúng có ý nghĩa gì mà được ưu ái đến như thế? Những mẫu hình xăm lồng chim nào mới là nổi bật và ấn tượng? Cùng Ink.vn tham khảo những mẫu đẹp mắt này nhé!

Ý nghĩa hình xăm lồng chim

Hình xăm lồng chim là biểu tượng của sự tự do. Hình ảnh những chiếc lồng được mở ra và những chú chim bay đi đều để lại cho người chiêm ngưỡng những suy nghĩ khác nhau. Theo một ý nghĩa nào đó, nó là cảm giác được giải thoát, sự thoả mãn khi có thể tung bay trên bầu trời.

Mặt khác, hình ảnh những chú chim đã gắn liền với chiếc lồng cũng là biểu tượng của sự kết nối, những điều thân thuộc. Có thể nói, lồng chim chính là mái nhà, là gia đình, là nơi mà những chú chim đã gắn bó.

Dẫu biết những chú chim chẳng hề muốn bị gò bó trong những chiếc lồng, nhưng đó lại là nơi mà những chú chim cảm thấy được an toàn, được chăm sóc. Điều này cũng giống như những đứa trẻ khi còn bé đều mong muốn được lớn lên, được tung bay và vùng vẫy, thế nhưng khi lớn lên rồi, đã đủ cánh để bay đi, thì mái nhà vẫn là một nơi ấm áp mà một thời chúng ta từng gắn bó. 

Những ý tưởng xăm hình lồng chim 

Đa số những hình xăm lồng chim có thiết kế khá cầu kì. Và hầu hết đều có sự xuẩt hiện của những con chim. Có những con chim đang xổ cánh bay đi, tuy nhiên cũng có những chú chim đậu trên chính mái nhà của mình. Những hình xăm này cũng chuộng màu sắc thể nên những thiết kế bằng mực màu là khá nhiều.Tuy nhiên cũng có những hình xăm bằng mực đen nhưng chi tiết thì rất công phu. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt cho những hình xăm lồng chim. 

Những mẫu hình xăm lồng chim thường có kích thước khá lớn. Vì thế những vị trí thường được lựa chọn để xăm hình như: đùi, lưng, cẳng chân hay vai. 

Những thiết kế rất cầu kì

Được chăm chút tỉ mỉ trong từng nét mực 

Những hình xăm mực đen cũng rất độc đáo 

Hình ảnh chủ chim như muốn quay lại mái ấm của mình 

Hình xăm đôi lồng chim 

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm