Bybee
Bybee

Tổng hợp những hình xăm cừu có thiết kế đáng yêu bạn không nên bỏ lỡ

Hình xăm cừu thường gắn liền với chòm sao Bạch Dương, thế nhưng trong những thiết kế dưới đây bạn sẽ nhận ra nét đáng yêu của loài động vật này mà không cần phải là Bạch Dương chính hiệu bạn cũng muốn tậu ngay một chú cừu như thế!

Hình xăm cừu với chòm sao Bạch Dương 

Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong thần thoại về loài vật này, Bạch Dương là con cừu sở hữu bộ lông bằng vàng. Loài vật này luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Đối với những bạn thuôc chòm sao này thì đây chính là một gợi ý hay khi xăm hình. Không chỉ vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay đến ý nghĩa của hình xăm cừu trong cung Bạch Dương cũng vô cùng đặc biệt. Hình xăm con cừu đại diện cho sự dũng cảm, can đảm và tốt tính giống như những gì mà chòm sao Bạch Dương thể hiện. Song, nó còn là biểu tượng của ngọn lửa cháy, của ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này. 

Hình xăm cừu trong văn hoá

Hình ảnh loài cừu xuất hiện rất nhiều trong văn hóa thế gới đặc biệt là các quốc gia phương Tây. Ở khía cạnh này thì cừu lại đại diện cho sự hiền lành, ngoan ngoãn và vâng lời. Vì thế chúng có vẻ đẹp rất đáng yêu như một chú mèo con luôn lắng nghe và chia sẻ. Trên thực tế, cừu là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Có thể thấy từ ý nghĩa này cừu đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người và trở thành một người bạn quen thuộc, gần gũi. Có lẽ vì thế mà những thiết kế cừu siêu đáng yêu đã không khiến ít người mủi lòng. 

Nhật Bản chọn cừu là con vật may mắn

Ngoaì ra ở đất nước mặt trời mọc, cừu còn được ưu ái khi trở thành loài vật đại diện cho một năm mới may mắn. Nếu như trong cung hoàng đạo của Phương Tây Cừu đứng ở vị trí đầu tiên thì trong bảng giáp của người Châu Á thì nó đứng ở vị trí thứ 8, ở đây người Nhật coi đó là một biểu tượng của hòa bình và sự thịnh vượng. Con cừu ở vị trí này lại là loài vật đem đến sự phúc đức, hạnh phúc và may mắn. 

Với rất nhiều ý nghĩa trên cùng với những thiết kế đáng yêu thì không quá khó hiểu khi hình xăm cừu lại trở thành xu hướng. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một hình xăm cừu ưng ý nhé!

Hình xăm cừu đáng yêu cho các bạn nữ

Những nét mực đơn giản

Lựa chọn xăm ở cổ chân cũng rất đáng yêu 

Hoặc bạn muốn phá cách với những thiết kế lớn hon

Một tác phẩm được đầu tư

Sự lồng ghét khéo léo của người nghệ sỹ

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm