Bybee
Bybee

Tổng hợp những hình xăm cừu có thiết kế đáng yêu bạn không nên bỏ lỡ

Hình xăm cừu thường gắn liền với chòm sao Bạch Dương, thế nhưng trong những thiết kế dưới đây bạn sẽ nhận ra nét đáng yêu của loài động vật này mà không cần phải là Bạch Dương chính hiệu bạn cũng muốn tậu ngay một chú cừu như thế!

Hình xăm cừu với chòm sao Bạch Dương 

Biểu tượng của cung Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong thần thoại về loài vật này, Bạch Dương là con cừu sở hữu bộ lông bằng vàng. Loài vật này luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Đối với những bạn thuôc chòm sao này thì đây chính là một gợi ý hay khi xăm hình. Không chỉ vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay đến ý nghĩa của hình xăm cừu trong cung Bạch Dương cũng vô cùng đặc biệt. Hình xăm con cừu đại diện cho sự dũng cảm, can đảm và tốt tính giống như những gì mà chòm sao Bạch Dương thể hiện. Song, nó còn là biểu tượng của ngọn lửa cháy, của ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này. 

Hình xăm cừu trong văn hoá

Hình ảnh loài cừu xuất hiện rất nhiều trong văn hóa thế gới đặc biệt là các quốc gia phương Tây. Ở khía cạnh này thì cừu lại đại diện cho sự hiền lành, ngoan ngoãn và vâng lời. Vì thế chúng có vẻ đẹp rất đáng yêu như một chú mèo con luôn lắng nghe và chia sẻ. Trên thực tế, cừu là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Có thể thấy từ ý nghĩa này cừu đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người và trở thành một người bạn quen thuộc, gần gũi. Có lẽ vì thế mà những thiết kế cừu siêu đáng yêu đã không khiến ít người mủi lòng. 

Nhật Bản chọn cừu là con vật may mắn

Ngoaì ra ở đất nước mặt trời mọc, cừu còn được ưu ái khi trở thành loài vật đại diện cho một năm mới may mắn. Nếu như trong cung hoàng đạo của Phương Tây Cừu đứng ở vị trí đầu tiên thì trong bảng giáp của người Châu Á thì nó đứng ở vị trí thứ 8, ở đây người Nhật coi đó là một biểu tượng của hòa bình và sự thịnh vượng. Con cừu ở vị trí này lại là loài vật đem đến sự phúc đức, hạnh phúc và may mắn. 

Với rất nhiều ý nghĩa trên cùng với những thiết kế đáng yêu thì không quá khó hiểu khi hình xăm cừu lại trở thành xu hướng. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một hình xăm cừu ưng ý nhé!

Hình xăm cừu đáng yêu cho các bạn nữ

Những nét mực đơn giản

Lựa chọn xăm ở cổ chân cũng rất đáng yêu 

Hoặc bạn muốn phá cách với những thiết kế lớn hon

Một tác phẩm được đầu tư

Sự lồng ghét khéo léo của người nghệ sỹ

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm