Bybee
Bybee

Những ý tưởng hinh xăm chim vô cùng đáng yêu

Chủ nghĩa hiện thực đã tạo ra những hình xăm chim rất đáng yêu. Tạo ra sự mới mẻ, sự khác biệt, những hình xăm chim này đã khiến nhiều tín đồ "phải lòng". Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm mới thì đây có thể là gợi ý hay dành cho bạn.

Mùa xuân là thời điểm thích hợp để lựa chọn hình xăm chim. Như một cách ăn mừng và chia sẻ những điều mới mẻ, may mắn trong năm, hình xăm chim giúp chủ nhân thể hiện sự vui tươi để chào đón năm mới. Thế nhưng, tiếp tục thống trị xu hướng xăm hình năm nay, hình xăm chim vẫn còn là sự lựa chọn ưu tiên mặc dù đã bước sang mùa hè nóng bức. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Đặc điểm của những hình xăm này là sự sống động, chân thật và màu sắc. Cùng với đó là những ý tưởng phong phú, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy "ngán ngẩm" khi hình xăm này lại đa dạng đến thế. Những ý tưởng mà chúng ta có thể tham khảo như: chim sẻ, chim én... Trong đó, mặc dù có hình dáng khá tương đồng nhưng chim én đã được sử dụng bởi nhiều binh sĩ thời chiến và thủy thủ trong quá trình hình thành truyền thống Mỹ. Chúng trở thành một hình xăm quan trọng vì chim én được biết đến với sự trung thành và cống hiến. Thậm chí nó còn thể hiện ý nghĩa trở về nhà, một điều rất quan trọng với một cựu chiến binh.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một thủy thủ với một con chim có thể đã đi du lịch khoảng 5.000 dặm, trong khi một thủy thủ với hai con chim tốc độ khoảng 10.000 dặm trong quá trình làm nhiệm vụ của mình. Và nếu anh ta là một linh hồn bất hạnh qua đời vì thương vong của chiến tranh, người ta nói rằng con én sẽ mang linh hồn của anh ta lên thiên đàng.

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Tuy nhiên bên cạnh đó, chúng ta còn rất nhiều loài chim khác mà bạn có thể tham khảo. Thậm chí chúng ta có đến hơn 400 tỷ con chim trên thế giới. Bên cạnh hình xăm chim thì sư thật chúng ta phải nhìn nhận thực tế rằng một số loài đang bị đe doạ sẽ tuyệt chủng. Loài động vật này có ý nghĩa rất lớn với hệ sinh thái. Vì thế đừng quên tinh thần bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Bạn cũng có thể xăm những mẫu này để nhắc nhở bản thân về nhiệm vụ này của mình nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Ý tưởng hình xăm chim độc đáo (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Những chú công xinh đẹp (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Hình xăm chim thường có kích thước lớn (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

19 ý tưởng hình xăm đẹp nhất dành cho các ông bố

Ai trong chúng ta cũng có một người bố mà mình luôn ngưỡng mộ. Và đừng bất ngờ bởi bài viết dưới đây sẽ là gợi ý những hình xăm tuyệt đẹp cho bố, giúp khuấy động phong cách của ông ấy với những xu hướng hình xăm cổ điển. Từ gia đình và con cái, đến công việc và các hoạt động thường ngày, các gợi ý dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những ông bố đam mê nghệ thuật cơ thể.

Đọc thêm

10 ý tưởng xăm hình đôi cho mẹ và con gái

Không có mối quan hệ nào đặc biệt bằng mối quan hệ giữa mẹ và con gái. Bạn có còn nhớ về bộ phim Lady Bird, cô con gái cãi nhau với mẹ cho đến khi cánh cửa đóng sầm lại và nước mắt rơi. Nhưng bây giờ, cô ấy đã coi mẹ chính là người bạn tốt nhất của mình. Và có lẽ không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng việc xăm hình cùng nhau?

Đọc thêm