Bybee
Bybee

Top 20 hình xăm hình học đơn giản nhưng khiến bạn phải mê mẩn

Những thiết kế của nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Berlin Chaim Machlev là bằng chứng nữa cho thấy hình xăm có vẻ đẹp rất tinh tế từ những đường nét đơn giản. Trong nghệ thuật xăm của mình, Machlev tìm cách cân bằng giữa các đường nét hình học.

Machlev có một nền tảng khác thường cho một nghệ sĩ xăm hình. Anh xăm mình chưa đầy ba năm khi anh chuyển từ quê nhà Israel đến Berlin. Trước khi tham gia vào nghệ thuật hình xăm, anh từng làm quản lý dự án tại một công ty CNTT ở Tel Aviv. Trong một cuộc phỏng vấn cho Idea Tattoo, Machlev thừa nhận rằng anh ta ít quan tâm đến hình xăm cho đến khi anh ta tự mình tìm hiểu và có hình xăm đầu tiên. Đó là một trong những tác động mạnh mẽ nhất của cuộc đời anh khi anh cảm thận cuộc sống được thay đổi. Hình xăm đầu tiên đó đưa anh ấy vào con đường trở thành một nghệ sĩ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Tôi bắt đầu nhìn thấy nó trong những giấc mơ của mình, mọi người mà tôi thấy tôi đều nghĩ về những đường nét xuyên qua cơ thể họ và thật thú vị khi trở thành một thợ xăm quyết định dòng nào chảy tốt hơn cho một cơ thể và cống hiến cuộc đời của bạn để thay đổi cơ thể của mọi người như một thói quen" - anh chia sẻ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Khi đến Berlin vào năm 2012, Machlev đã phải vật lộn để tìm một studio để thực hiện những hình xăm. Cuối cùng đã thành công và từ đó trở thành một trong những nghệ sĩ xăm hình thời thượng nhất, làm việc tại một studio tư nhân. Mặc dù các thiết kế của Machlev chỉ chú trọng sự tối giản hình học.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Thật khó để phân loại phong cách hình xăm của tôi. Nó là một phong cách nhất định. Tôi có thể nói rằng tôi đã phân chia thành các thiết kế của mình giống như tính cách của tôi. Tôi tạo ra những đường nét tối giản nghệ thuật đó" - anh chia sẻ.

Nguồn Internet

Sự uyển chuyển giữa các đường nét (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nét đẹp tinh tế từ sự đơn giản (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Kết chạm hài hoà và lượn sóng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hình xăm đơn giản ở cổ tay (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm