Bybee
Bybee

Top 20 hình xăm hình học đơn giản nhưng khiến bạn phải mê mẩn

Những thiết kế của nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Berlin Chaim Machlev là bằng chứng nữa cho thấy hình xăm có vẻ đẹp rất tinh tế từ những đường nét đơn giản. Trong nghệ thuật xăm của mình, Machlev tìm cách cân bằng giữa các đường nét hình học.

Machlev có một nền tảng khác thường cho một nghệ sĩ xăm hình. Anh xăm mình chưa đầy ba năm khi anh chuyển từ quê nhà Israel đến Berlin. Trước khi tham gia vào nghệ thuật hình xăm, anh từng làm quản lý dự án tại một công ty CNTT ở Tel Aviv. Trong một cuộc phỏng vấn cho Idea Tattoo, Machlev thừa nhận rằng anh ta ít quan tâm đến hình xăm cho đến khi anh ta tự mình tìm hiểu và có hình xăm đầu tiên. Đó là một trong những tác động mạnh mẽ nhất của cuộc đời anh khi anh cảm thận cuộc sống được thay đổi. Hình xăm đầu tiên đó đưa anh ấy vào con đường trở thành một nghệ sĩ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Tôi bắt đầu nhìn thấy nó trong những giấc mơ của mình, mọi người mà tôi thấy tôi đều nghĩ về những đường nét xuyên qua cơ thể họ và thật thú vị khi trở thành một thợ xăm quyết định dòng nào chảy tốt hơn cho một cơ thể và cống hiến cuộc đời của bạn để thay đổi cơ thể của mọi người như một thói quen" - anh chia sẻ. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Khi đến Berlin vào năm 2012, Machlev đã phải vật lộn để tìm một studio để thực hiện những hình xăm. Cuối cùng đã thành công và từ đó trở thành một trong những nghệ sĩ xăm hình thời thượng nhất, làm việc tại một studio tư nhân. Mặc dù các thiết kế của Machlev chỉ chú trọng sự tối giản hình học.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

"Thật khó để phân loại phong cách hình xăm của tôi. Nó là một phong cách nhất định. Tôi có thể nói rằng tôi đã phân chia thành các thiết kế của mình giống như tính cách của tôi. Tôi tạo ra những đường nét tối giản nghệ thuật đó" - anh chia sẻ.

Nguồn Internet

Sự uyển chuyển giữa các đường nét (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nét đẹp tinh tế từ sự đơn giản (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Kết chạm hài hoà và lượn sóng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Hình xăm đơn giản ở cổ tay (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm