Bybee
Bybee

Top 30 hình xăm ở cánh tay đẹp dành cho nam giới

Nam giới với những hình xăm lớn bao phủ cánh tay sẽ khiến họ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Trong bài viết này, Ink.vn sẽ tổng hợp những mẫu hình xăm cánh tay mới nhất dành cho những bạn nam đang có ý định lên hình mới.

Không thể phủ nhận, bắp tay là một vị trí trên cơ thể nam giới rất hấp dẫn. Một vài năm gần đây, sự trỗi dậy của hình xăm ngày càng mạnh mẽ. Vì thế bên cạnh một bắp tay lực lưỡng thì những hình xăm lớn cũng giúp cho các bạn nam thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính riêng của mình. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Các ý tưởng xăm hình ở cánh tay rất đa dạng. Bạn có thể xăm hình hổ, hình rồng, phong cách xăm blackwork hay hình xăm đầu lâu. Những mẫu này thường có thiết kế lớn và nhiều chi tiết. Vì thế trước khi quyết định xăm, bạn cần tham khảo thật kỹ. Sau khi tìm được một hình xăm ưng ý, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm hình xăm của mình. Và chắc chắn là không thể thiếu một người nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm giúp bạn thực hiện trọn vẹn hình xăm. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Đến với những hình xăm ở cánh tay nam giới, bạn có thể lựa chọn xăm trắng đen hoặc xăm màu. Nếu bạn xăm kín cả cánh tay, sẽ tạo cảm giác như bạn đang khoác lên cơ thể một chiếc áo mới. Ngược lại, một số công việc sẽ ảnh hưởng đến quyết định xăm hình của mình. Trong khi đó, bạn không thể mãi mặc áo dài tay để che đi hình xăm. Trong trường hợp này, bạn cần cân nhắc chọn những hình xăm có thiết kế nhỏ hơn. Có thể chỉ ở phần trên bắp tay để có thể linh hoạt hơn khi làm việc. 

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Ngược lại với những bạn làm việc freelance, bạn sẽ thoải mái hơn khi chọn hình xăm. Và những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một hình xăm ưng ý. Cùng Ink.vn tham khảo nhé!

Một ý tưởng hình xăm cho nam (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Hình xăm đầu lâu tạo ra hình ảnh ma mị, ghê rợn (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Hình xăm phủ kín cánh tay (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Hình xăm ở bắp tay (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Hình xăm đầu lâu thể hiện sức mạnh thống trị  (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Hình xăm hoa hồng dành cho nam (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Hình xăm hổ làm nổi bật lên sự mạnh mẽ (Nguồn: Pinterest)

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm