Bybee
Bybee

Trọn bộ những hình xăm sóng nước thu hút mọi ánh nhìn

Đây sẽ là một trong những phong cách xăm nổi tiếng của Nhật Bản không bao giờ lỗi thời. Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, nét chuyển hài hoà và tinh tế, tất cả những điều đó làm nên một bản thiết kế hình xăm sóng nước độc đáo và khác biệt. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm khiến bạn mê mẩn.

Không chỉ là một trong những hình xăm nổi tiếng nhất từng được tạo ra, mà còn là một trong những hình xăm phổ biến nhất cho đến hiện nay. Hình xăm sóng nước của Hokusai có tên đầy đủ là The Great Wave off Kanagawa hoặc 神奈川 沖浪 Kanagawa-oki nami ura hay chúng ta có thể gọi đơn giản là The Wave. Mặc dù có nhiều tên gọi nhưng chỉ cần nhìn vào những thiết kế này người ta dễ dàng nhận ra nó là phong cách xăm The Wave. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Không chỉ được xăm lên cơ thể, những mẫu hình này còn được ứng dụng để khắc lên gỗ, hoặc là in lên áo. Có thể nói, đây là một phong cách đa ứng dụng. Vì thế những ý tưởng sáng tạo cũng bất tận và phong phú không kém. Hokusai mô tả nhiều cảnh thiên nhiên với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Nguồn Internet

Đặc biệt nhất là xung quanh khu vực núi Phú Sĩ, bạn thực sự có thể nhìn thấy ngọn núi qua những con sóng gồ ghề. Những nghệ sỹ xăm hình Great Wave rất ngưỡng mộ công việc của Hokusai. Claude Monet là một ví dú điển hình. Bạn có thể thấy một bản in gốc của tác phẩm trong nhà của anh ta ở Giverny. Hokusai đã thực hiện 36 bản in mô tả khu vực xung quanh núi Phú Sĩ và "Đại sóng" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất.

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Sinh ra trong một gia đình nghệ nhân, cha của Hokusai mong muốn truyền các tác phẩm cũng như cảm hứng với khung vẽ cho ông. Hokusai có lẽ đã học được một số kỹ năng vẽ tranh từ cha mình. Sau đó ông bắt đầu khắc gỗ và tạo ra nhiều hình xăm. Đây là cách mà các nghệ sĩ thời Ukiyo-e tạo ra nhiều bản mẫu mà chúng ta yêu thích, bao gồm cả hình xăm Great Wave. 

Nguồn Internet

Bức hoạ sống động khó có thể chối từ (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Ý tưởng xếp sóng nước sáng tạo (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm