Bybee
Bybee

Tuyển lựa hình xăm cún yêu siêu ngầu bạn không thể bỏ qua

Truyền cảm hứng cho những tín đồ hình xăm yêu động vật, đặc biệt là loài cún đáng yêu. Bộ sưu tập hình xăm này sẽ giúp bạn tìm được một gợi ý hay trước khi quyết định xăm hình đấy! Cùng tham khảo nhé!

Đôi khi bạn chỉ cần có ai đó để chia sẻ và thấu hiệu những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế những thú cưng là những người bạn trung thành và đáng yêu mà rất nhiều người trân trọng. Bạn có thể thoải mái giải bày những sự việc diễn ra trong ngày cùng con vật đáng yêu. Nó sẽ cùng bạn chia sẻ và lấp đầy những khoảng trống. Những hình xăm cún con này thể hiện tình cảm đặc biệt mà chủ nhân dành cho chúng. Một lần nữa cho thấy những con vật bốn chân đáng yêu này là một người bạn thân thiết của chủ. Một ngôn ngữ thương yêu vô cùng dễ thương. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm con chó này là chân dung thú cưng của bạn. Những bạn nhỏ lông xù đáng yêu được đem lên da thit của con người. Bằng một cách nào đó, những hình xăm thú cưng này được thể hiện ở nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Đó có thể là một chú chó hiền lành với một đôi mắt buồn nhưng lại rất tình cảm. Hay đó là chú chó hung dữ khiến bạn phải "bịt mỏ" lại. Đó cũng có thể là một cụ chó đã lớn tuổi và có thời gian gắn bó lâu dài với bạn. Và dù có thế nào đi nữa thì những chú chó này thật sự mang một ý nghĩa rất đặc biệt với bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm đáng yêu dưới đây! Hi vọng nó sẽ truyền cảm hứng trong hình xăm mới của bạn. Một cách rất hay để bạn thể hiện tình cảm với người bạn bốn chân của mình. Một người bạn chân thành và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Chúng sẽ lắng nghe và ở bên cạnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. 

Nguồn: tattoodo.com

Chú cún cưng này có vẻ hơi hung dữ nhỉ? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Có chuyện gì mà rầu thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm