Bybee
Bybee

Tuyển lựa hình xăm cún yêu siêu ngầu bạn không thể bỏ qua

Truyền cảm hứng cho những tín đồ hình xăm yêu động vật, đặc biệt là loài cún đáng yêu. Bộ sưu tập hình xăm này sẽ giúp bạn tìm được một gợi ý hay trước khi quyết định xăm hình đấy! Cùng tham khảo nhé!

Đôi khi bạn chỉ cần có ai đó để chia sẻ và thấu hiệu những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế những thú cưng là những người bạn trung thành và đáng yêu mà rất nhiều người trân trọng. Bạn có thể thoải mái giải bày những sự việc diễn ra trong ngày cùng con vật đáng yêu. Nó sẽ cùng bạn chia sẻ và lấp đầy những khoảng trống. Những hình xăm cún con này thể hiện tình cảm đặc biệt mà chủ nhân dành cho chúng. Một lần nữa cho thấy những con vật bốn chân đáng yêu này là một người bạn thân thiết của chủ. Một ngôn ngữ thương yêu vô cùng dễ thương. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Một số hình xăm con chó này là chân dung thú cưng của bạn. Những bạn nhỏ lông xù đáng yêu được đem lên da thit của con người. Bằng một cách nào đó, những hình xăm thú cưng này được thể hiện ở nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Đó có thể là một chú chó hiền lành với một đôi mắt buồn nhưng lại rất tình cảm. Hay đó là chú chó hung dữ khiến bạn phải "bịt mỏ" lại. Đó cũng có thể là một cụ chó đã lớn tuổi và có thời gian gắn bó lâu dài với bạn. Và dù có thế nào đi nữa thì những chú chó này thật sự mang một ý nghĩa rất đặc biệt với bạn. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm đáng yêu dưới đây! Hi vọng nó sẽ truyền cảm hứng trong hình xăm mới của bạn. Một cách rất hay để bạn thể hiện tình cảm với người bạn bốn chân của mình. Một người bạn chân thành và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Chúng sẽ lắng nghe và ở bên cạnh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. 

Nguồn: tattoodo.com

Chú cún cưng này có vẻ hơi hung dữ nhỉ? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Có chuyện gì mà rầu thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm