Bybee
Bybee

Tuyển tập những hình xăm xương rồng đáng yêu nhất bạn nên "tậu" ngay

Hình xăm xương rồng với những thiết kế độc đáo và ấn tượng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ giới "tín đồ" xăm hình. Bên cạnh đó, nó còn là phong cách ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt mà chúng ta khó có thể chối từ.

Sa mạc là những nơi gắn liền với sự khô khan hay chết chóc. Nhưng chúng lại có ý nghĩa rất nhiều với cuộc sống. Những hình xăm xương rồng chính là minh chứng cho sự đa dạng đó. Sự gắn kết của loài cây này với các loài động vật cũng vô cùng phong phú. Một số loài chim sử dụng những cây xương rồng thon dài để giữ tổ của nó, trong khi những loài khác như chim gõ kiến, đào vào thân dài của cây xương rồng. Nếu bạn may mắn, một ngày nào đó bạn có thể thấy một con mèo con nằm trên một trong những cây khổng lồ này. Xương rồng thể hiện sức mạnh bảo vệ vững vàng những sinh vật xung quanh nó. Không chỉ chim mà dơi, ong, bướm đều là những loài thụ phấn của xương rồng và hoa của loài cây này có màu sắc rất khác nhau. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Các thiết kế hình xăm cây xương rồng này thường là sự kết hợp hài hoà của màu sắc. Những chi tiết của hình xăm cũng khá nhiều nhưng chủ yếu toát lên sự đáng yêu. Đây cũng là cách mà chủ nhân hình xăm đối diện với những thử thách và gai góc của cuộc sống. Hình xăm cây xương rồng đẹp tinh tế đến từng cái gai nhỏ, tràn đầy sức sống trên sa mạc chết chóc. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Bộ sưu tập này gửi đến bạn những mẫu rất độc đáo. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những hình xăm này, bạn nên lựa chọn những vị trí như cánh tay, cẳng chân hay lưng. Bởi lẽ đây là các thiết kế có kích thước khá lớn. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, bạn cũng có thể xăm hình ở cổ chân với những thiết kế nhẹ nhàng hơn. Lúc này hình xăm sẽ trở thành một món phụ kiện đặc biệt làm nổi bật phong cách của bạn. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thiết kế đơn giản cho ý tưởng hình xăm xương rồng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ chân vô cùng đáng yêu (Nguồn Internet)

Một bức tranh sa mạc (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm