Bybee
Bybee

Tuyển tập những hình xăm xương rồng đáng yêu nhất bạn nên "tậu" ngay

Hình xăm xương rồng với những thiết kế độc đáo và ấn tượng đã thu hút nhiều sự quan tâm từ giới "tín đồ" xăm hình. Bên cạnh đó, nó còn là phong cách ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt mà chúng ta khó có thể chối từ.

Sa mạc là những nơi gắn liền với sự khô khan hay chết chóc. Nhưng chúng lại có ý nghĩa rất nhiều với cuộc sống. Những hình xăm xương rồng chính là minh chứng cho sự đa dạng đó. Sự gắn kết của loài cây này với các loài động vật cũng vô cùng phong phú. Một số loài chim sử dụng những cây xương rồng thon dài để giữ tổ của nó, trong khi những loài khác như chim gõ kiến, đào vào thân dài của cây xương rồng. Nếu bạn may mắn, một ngày nào đó bạn có thể thấy một con mèo con nằm trên một trong những cây khổng lồ này. Xương rồng thể hiện sức mạnh bảo vệ vững vàng những sinh vật xung quanh nó. Không chỉ chim mà dơi, ong, bướm đều là những loài thụ phấn của xương rồng và hoa của loài cây này có màu sắc rất khác nhau. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Các thiết kế hình xăm cây xương rồng này thường là sự kết hợp hài hoà của màu sắc. Những chi tiết của hình xăm cũng khá nhiều nhưng chủ yếu toát lên sự đáng yêu. Đây cũng là cách mà chủ nhân hình xăm đối diện với những thử thách và gai góc của cuộc sống. Hình xăm cây xương rồng đẹp tinh tế đến từng cái gai nhỏ, tràn đầy sức sống trên sa mạc chết chóc. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Bộ sưu tập này gửi đến bạn những mẫu rất độc đáo. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn những hình xăm này, bạn nên lựa chọn những vị trí như cánh tay, cẳng chân hay lưng. Bởi lẽ đây là các thiết kế có kích thước khá lớn. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, bạn cũng có thể xăm hình ở cổ chân với những thiết kế nhẹ nhàng hơn. Lúc này hình xăm sẽ trở thành một món phụ kiện đặc biệt làm nổi bật phong cách của bạn. 

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Thiết kế đơn giản cho ý tưởng hình xăm xương rồng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ chân vô cùng đáng yêu (Nguồn Internet)

Một bức tranh sa mạc (Nguồn Internet)

Nguồn Internet

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm