Bybee
Bybee

Valentine đến rồi, hay mình làm một hình xăm thế này đi!

Nếu bạn đang loay hoay với món quà valentine cho năm nay độc đáo và ấn tượng. Tại sao bạn lại không thực hiện một hình xăm để thể hiện tình cảm với người yêu của mình? Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm mới rất thú vị ngoài những suy nghĩ quen thuộc là xăm trái tim hay xăm tên của nhau nhé!

Đừng lo lắng, bất kể là bạn đang hẹn hò hay độc thân thì chắc chắn đây cũng sẽ là những gợi ý rất tuyệt vời. Đâu phải nhất thiết phải là hình xăm đôi mới thể hiện được tình cảm của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm thể hiện tình cảm sâu đậm như ví dụ dưới đây chẳng hạn. Bên cạnh đó, lễ valentine đâu chỉ dành cho những cặp đôi hẹn hò. Đó cũng là ngày mà bạn yêu thương bản thân hơn nếu như bạn đang là một cô nàng hay một anh chàng độc thân. Dù là thế nào thì tình yêu sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên xinh đẹp và nhiều màu sắc hơn đúng không?

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ý tưởng của những hình xăm này không đơn giản chỉ là trái tim hay hoa hồng, nó có thể là bất cứ điều gì mà bạn mong muốn. Chỉ cần điều đó làm cho tâm hồn của bạn trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn. Cốt lõi ý nghĩa của ngày Valentine vẫn chính là thể hiện tình yêu một cách sâu đậm và là dịp để hâm nóng tình cảm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bên cạnh đó, hình xăm còn mang ý nghĩa lưu giữ và đánh dấu những khoảnh khắc trong cuộc sống. Nếu như bạn muốn thay đổi điều mới mẻ cho mùa Valentine năm nay, bạn có thể quên một bữa tiệc lãng mạn tại một nhà hàng 5 sao, bạn có thể bỏ qua những món quà trang sức lấp lánh. Hãy là điều khác lạ khiến cho đối phương hồi hộp, ví dụ là một hình xăm chẳng hạn. Ghi lại những trải nghiệm cũng là một cách rất tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang có ý định như thế thì hãy cũng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trái tim tưởng đơn giản nhưng lại có sức hút không ngờ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tại sao không thể hiện tình cảm với bạn gái một cách đáng yêu thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm