Bybee
Bybee

Valentine đến rồi, hay mình làm một hình xăm thế này đi!

Nếu bạn đang loay hoay với món quà valentine cho năm nay độc đáo và ấn tượng. Tại sao bạn lại không thực hiện một hình xăm để thể hiện tình cảm với người yêu của mình? Ink.vn sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm mới rất thú vị ngoài những suy nghĩ quen thuộc là xăm trái tim hay xăm tên của nhau nhé!

Đừng lo lắng, bất kể là bạn đang hẹn hò hay độc thân thì chắc chắn đây cũng sẽ là những gợi ý rất tuyệt vời. Đâu phải nhất thiết phải là hình xăm đôi mới thể hiện được tình cảm của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm thể hiện tình cảm sâu đậm như ví dụ dưới đây chẳng hạn. Bên cạnh đó, lễ valentine đâu chỉ dành cho những cặp đôi hẹn hò. Đó cũng là ngày mà bạn yêu thương bản thân hơn nếu như bạn đang là một cô nàng hay một anh chàng độc thân. Dù là thế nào thì tình yêu sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên xinh đẹp và nhiều màu sắc hơn đúng không?

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Ý tưởng của những hình xăm này không đơn giản chỉ là trái tim hay hoa hồng, nó có thể là bất cứ điều gì mà bạn mong muốn. Chỉ cần điều đó làm cho tâm hồn của bạn trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn. Cốt lõi ý nghĩa của ngày Valentine vẫn chính là thể hiện tình yêu một cách sâu đậm và là dịp để hâm nóng tình cảm. 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Bên cạnh đó, hình xăm còn mang ý nghĩa lưu giữ và đánh dấu những khoảnh khắc trong cuộc sống. Nếu như bạn muốn thay đổi điều mới mẻ cho mùa Valentine năm nay, bạn có thể quên một bữa tiệc lãng mạn tại một nhà hàng 5 sao, bạn có thể bỏ qua những món quà trang sức lấp lánh. Hãy là điều khác lạ khiến cho đối phương hồi hộp, ví dụ là một hình xăm chẳng hạn. Ghi lại những trải nghiệm cũng là một cách rất tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn cũng đang có ý định như thế thì hãy cũng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình xăm này nhé!

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Trái tim tưởng đơn giản nhưng lại có sức hút không ngờ (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Tại sao không thể hiện tình cảm với bạn gái một cách đáng yêu thế này? (Nguồn: tattoodo.com)

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm