Bybee
Bybee

Vì sao những hình xăm ngón chân lại trở thành xu hướng khiến phái đẹp mê mẩn?

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn kết hợp một đôi giày sandal cùng với hình xăm trên ngón chân. Đó sẽ là món phụ kiện tuyêt vời khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Những mẫu hình xăm ngón chân sẽ giúp bạn xinh đẹp thế nào?

Đa số những mẫu hình xăm ngón chân đều có thiết kế rất đơn giản. Đôi khi nó chỉ là những đường kẻ đơn giản tựa như bạn đang đeo một chiếc nhẫn trên chân của mình. Thế nhưng nó lại là điểm nhấn khiến cho đôi chân của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Thậm chí, khi bạn đã sở hữu hình xăm ở vị trí này rồi, bạn sẽ chỉ thích những đôi giày sandal để có thể khoe được món phụ kiện tuyệt vời này. Đó là phong cách mà chúng ta thưởng gặp nhất khi nói đến những hình xăm ngón chân. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn chăm chút hơn và muốn có những thiết kế cầu kì hơn, vị trí này cũng hoàn toàn phù hợp. Ví dụ là dấu chân của một vật cưng, hay những nốt nhạc của những tâm hồn nghệ sỹ. Bạn cũng có thể tận dụng 10 ngón chân của mình để khắc lên một cụm từ mà bạn cảm thấy tâm đắc hoặc ý nghĩa. 

Một số những thiết kế khác sẽ ở dưới lòng bàn chân. Đây có vẻ là vị trí khó mà khoe được hình xăm. Thế nhưng nó lại trở thành xu hướng mà rất nhiều người yêu thích. Có thể thấy những ý tưởng xăm hình ở vị trí này rất đa dạng và phong phú. Mặc dù bạn sẽ phải chịu khá đau trong quá trình thực hiện hình xăm của mình. Đổi lại bạn sẽ có một hình xăm chất phát ngất như vật, quả thật rất đáng mà phải không? Đừng quên là lựa chọn cho mình một vị trí xăm hình uy tín cũng như những nghệ sỹ có tay nghề và kinh nghiệm để giúp bạn khắc những mẫu hình xăm đặc biệt này nhé!

Những tâm hồn yêu âm nhạc 

Bạn có yêu thích môt bàn chân rất nhiều phụ kiện xinh đẹp thế này không?

Chúng ta cũng có thể điểm tô ngón chân cái bằng một biểu tượng đáng yêu nào đó. Bạn sẽ nhận ra rằng, đôi chân của mình trở nên thật sự tuyệt vời. 

Biểu tượng mặt trời cũng là một ý tưởng được ưa chuộng

Ngoài những hình xăm ở ngón chân thì những hình xăm ở cổ chân cũng rất được yêu thích. Đối với vị trí này thì những cô nàng cá tính yêu thích sneaker hoặc phong cách năng động cũng dễ dàng khoe được hình xăm của mình. Thiết kế hình xăm cho vị trí này cũng rất đa dạng. Thế nhưng có vẻ những phong cách đơn giản lại được ưu ái hơn. 

Trong bộ sưu tập này chúng ta cũng thấy những nét mực rất giản dị, cũng không có quá nhiều sự phối hợp về màu sắc. 

Bên cạnh ngón chân thì cổ chân là thiết kế được nhiều ưu ái 

Dù là những đôi giày sneaker bạn cũng có thể khoe được hình xăm của mình

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm