Bybee
Bybee

Vì sao những hình xăm ngón chân lại trở thành xu hướng khiến phái đẹp mê mẩn?

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn kết hợp một đôi giày sandal cùng với hình xăm trên ngón chân. Đó sẽ là món phụ kiện tuyêt vời khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Những mẫu hình xăm ngón chân sẽ giúp bạn xinh đẹp thế nào?

Đa số những mẫu hình xăm ngón chân đều có thiết kế rất đơn giản. Đôi khi nó chỉ là những đường kẻ đơn giản tựa như bạn đang đeo một chiếc nhẫn trên chân của mình. Thế nhưng nó lại là điểm nhấn khiến cho đôi chân của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Thậm chí, khi bạn đã sở hữu hình xăm ở vị trí này rồi, bạn sẽ chỉ thích những đôi giày sandal để có thể khoe được món phụ kiện tuyệt vời này. Đó là phong cách mà chúng ta thưởng gặp nhất khi nói đến những hình xăm ngón chân. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn chăm chút hơn và muốn có những thiết kế cầu kì hơn, vị trí này cũng hoàn toàn phù hợp. Ví dụ là dấu chân của một vật cưng, hay những nốt nhạc của những tâm hồn nghệ sỹ. Bạn cũng có thể tận dụng 10 ngón chân của mình để khắc lên một cụm từ mà bạn cảm thấy tâm đắc hoặc ý nghĩa. 

Một số những thiết kế khác sẽ ở dưới lòng bàn chân. Đây có vẻ là vị trí khó mà khoe được hình xăm. Thế nhưng nó lại trở thành xu hướng mà rất nhiều người yêu thích. Có thể thấy những ý tưởng xăm hình ở vị trí này rất đa dạng và phong phú. Mặc dù bạn sẽ phải chịu khá đau trong quá trình thực hiện hình xăm của mình. Đổi lại bạn sẽ có một hình xăm chất phát ngất như vật, quả thật rất đáng mà phải không? Đừng quên là lựa chọn cho mình một vị trí xăm hình uy tín cũng như những nghệ sỹ có tay nghề và kinh nghiệm để giúp bạn khắc những mẫu hình xăm đặc biệt này nhé!

Những tâm hồn yêu âm nhạc 

Bạn có yêu thích môt bàn chân rất nhiều phụ kiện xinh đẹp thế này không?

Chúng ta cũng có thể điểm tô ngón chân cái bằng một biểu tượng đáng yêu nào đó. Bạn sẽ nhận ra rằng, đôi chân của mình trở nên thật sự tuyệt vời. 

Biểu tượng mặt trời cũng là một ý tưởng được ưa chuộng

Ngoài những hình xăm ở ngón chân thì những hình xăm ở cổ chân cũng rất được yêu thích. Đối với vị trí này thì những cô nàng cá tính yêu thích sneaker hoặc phong cách năng động cũng dễ dàng khoe được hình xăm của mình. Thiết kế hình xăm cho vị trí này cũng rất đa dạng. Thế nhưng có vẻ những phong cách đơn giản lại được ưu ái hơn. 

Trong bộ sưu tập này chúng ta cũng thấy những nét mực rất giản dị, cũng không có quá nhiều sự phối hợp về màu sắc. 

Bên cạnh ngón chân thì cổ chân là thiết kế được nhiều ưu ái 

Dù là những đôi giày sneaker bạn cũng có thể khoe được hình xăm của mình

Nguồn: Tổng hợp 

Ảnh: Pinterest 


Xem thêm Hướng dẫn

8 loại kem che phủ hình xăm được đánh giá cao

Hình xăm có thể là tác phẩm nghệ thuật, nhưng có những trường hợp khi bạn có thể cần phải che chúng lại. Có thể bạn đang tìm kiếm một cái nhìn bảo thủ hơn hoặc có thể bạn đang sống trong sự hối tiếc từ một quyết định say rượu của Spring Break. Bất kể nó đến đó bằng cách nào, chúng tôi có các sản phẩm để giúp bạn che đậy nó.

Đọc thêm

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm