Bybee
Bybee

Xu hướng mới: Hình xăm trên mi mắt có thật sự an toàn?

Xu hướng hình xăm mới này không dành cho những người yếu tim. Ở vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt, những tín đồ xăm hình táo bạo đã quyết định xăm hình. Tuy nhiên điều này có thể sẽ gây nguy hiểm cho sức khoẻ của họ. 

Gần đây, hàng chục hình xăm mí mắt đã xuất hiện trên Instagram. Các thiết kế phức tạp, chỉ có thể được phát hiện khi nhắm mắt, đòi hỏi rất nhiều độ chính xác. Hình xăm này xuất hiện ở những người yêu hình xăm dám nghĩ dám làm. Đa số họ lựa chọn những hình xăm có thiết kế nhỏ, đơn giản để gắn bó vĩnh viễn trên mí mắt. 

Nguồn: dailystar.co.uk

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình xăm được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua: 

Việc xăm hình lên mi mắt găp rất nhiều rủi ro, nguy hiểm. Khu vực này nhạy cảm hơn nhiều so với những khu vực khác, có thể làm cho quá trình xăm trở nên đau đớn hơn. Phần cơ thể cũng chậm lành hơn và dễ bị nhiễm trùng và các biến chứng khác.

Nguồn: dailystar.co.uk

Thiết kế trái tim đảo ngược (Nguồn: dailystar.co.uk)

Xăm mí mắt khá nguy hiểm (Nguồn: dailystar.co.uk)

Có thể nhìn thấy một vương miện nhỏ phía trên hàng mi của cô (Nguồn: dailystar.co.uk)

Ami James đã khuyên không nên thực hiện hình xăm ở vị trí nguy hiểm này. Chia sẻ với Daily Star Online, anh cho hay: "Xu hướng chỉ là một xu hướng. Nhanh như nó đến và nhanh như nó đi. Da thật mỏng, vì vậy tôi không khuyên mọi người nên xăm mí mắt. Nó sẽ dế để lại biến chứng nhiễm trùng. Nói chung hình xăm trên khuôn mặt rất kén người xăm. Chúng tôi sẽ không thực hiện trên mí mắt trừ khi họ đã có quá nhiều hình xăm hoặc đã xăm trên khuôn mặt. Mặc dù ngày nay hình xăm đã được nhìn thoáng hơn. Tuy nhiên, hình xăm trên khuôn mặt có thể làm khó bạn nếu như bạn đang muốn kiếm việc làm. Hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện chúng". 

Nguồn: dailystar.co.uk

Nguồn: dailystar.co.uk


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm đôi thể hiện tình yêu diệu kì

Kết hợp hình xăm cặp đôi là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu bạn dành cho nhau. Bạn có thể thể hiện niềm đam mê của mình với thế giới bằng cách có một hình xăm chỉ là về hai bạn. Hãy tưởng tượng cảm giác của hai người mỗi khi nhìn vào hình xăm của mình, nó sẽ khiến tình yêu của bạn nảy nở hơn.

Đọc thêm

Mực xăm tạm thời Amriki với hương nước hoa hoàn hảo cho mùa lễ hội

"Nếu hương thơm của chúng tôi là dấu ấn cá nhân, tại sao chúng không thể được nhìn thấy?", đó là câu hỏi của Shoval Shavit Shapiro, người sáng lập và người tạo ra thương hiệu làm đẹp mới Amkiri , đã tự hỏi mình khi mơ về một thể loại mới hấp dẫn pha trộn nghệ thuật cơ thể và hương thơm tinh tế.

Đọc thêm