Bybee
Bybee

Xu hướng xăm hình theo chủ nghĩa tối giản

Những xu hướng tối giản thường đem lại sự tinh tế và nét đẹp cuốn hút khó có thể cưỡng lại. Cùng Ink.vn điểm qua những gợi ý này trong bộ sưu tập dưới đây để lựa chọn một hình xăm ứng ý nhất nhé!

Loại hình xăm tốt nhất là những hình có phức hợp Napoleon. Đó là những cái có kích thước nhỏ, nhưng đòi hỏi sự chú ý của bất cứ ai trong khoảng cách gần. Chắc chắn, chúng là loại rất nhỏ so với những hình xăm lớn mà bạn đã có trước đó. Và có lẽ mất khoảng 10 giây để bạn quyết định rằng bạn thực sự muốn nó. Nó thường là bộ sưu tập hoa mini đơn giản thế nhưng những đường nét đi lại không hề giản đơn tí nào. Có thể nói là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc rực rỡ và những đường nét vẽ phức tạp. Từ đó tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Điều này khiến cho những người xung quanh không khỏi tò mò và lại gần chiêm ngưỡng kỹ hơn hình xăm của bạn. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng cô bạn thân thực hiện một hình xăm đôi (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Để có được một hình xăm ưng ý đừng bao giờ thực hiện nó nếu như tâm trạng của bạn không tốt. Không có một quy tắc nào là xăm cho vui, những hình xăm đến rồi sẽ đi. Mà thay vào đó là sự tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Dù bạn có áp dụng bao nhiêu kĩ thuật xoá hình xăm hiện đại thì cũng rất khó để xoá đi hoàn toàn. Vì thế sự lựa chọn những hình xăm đơn giản luôn là một giải pháp an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự cuốn hút khó rời.

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Nếu bạn cảm thấy những thiết kế này quá đơn điệu và bạn cần nhiều hơn thế. Hãy thêm màu cho hình xăm của mình. Chúng sẽ trở nên nhiều màu sắc và rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, vị trí xăm hình cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hình xăm của bạn. Đối với xu hướng này, bạn có thể xăm ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó không hề kén chọn cũng như làm mất đi ý nghĩa của hình xăm. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những nét đẹp hài hoà này nhé!

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Bạn có thể lựa chọn xăm ở bất cứ đâu (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Thêm màu sắc cho hình xăm rực rỡ hơn (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Các đường nét tưởng đơn giản nhưng trông lại phức tạp (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm