Bybee
Bybee

Xu hướng xăm hình theo chủ nghĩa tối giản

Những xu hướng tối giản thường đem lại sự tinh tế và nét đẹp cuốn hút khó có thể cưỡng lại. Cùng Ink.vn điểm qua những gợi ý này trong bộ sưu tập dưới đây để lựa chọn một hình xăm ứng ý nhất nhé!

Loại hình xăm tốt nhất là những hình có phức hợp Napoleon. Đó là những cái có kích thước nhỏ, nhưng đòi hỏi sự chú ý của bất cứ ai trong khoảng cách gần. Chắc chắn, chúng là loại rất nhỏ so với những hình xăm lớn mà bạn đã có trước đó. Và có lẽ mất khoảng 10 giây để bạn quyết định rằng bạn thực sự muốn nó. Nó thường là bộ sưu tập hoa mini đơn giản thế nhưng những đường nét đi lại không hề giản đơn tí nào. Có thể nói là sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc rực rỡ và những đường nét vẽ phức tạp. Từ đó tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Điều này khiến cho những người xung quanh không khỏi tò mò và lại gần chiêm ngưỡng kỹ hơn hình xăm của bạn. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng cô bạn thân thực hiện một hình xăm đôi (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Để có được một hình xăm ưng ý đừng bao giờ thực hiện nó nếu như tâm trạng của bạn không tốt. Không có một quy tắc nào là xăm cho vui, những hình xăm đến rồi sẽ đi. Mà thay vào đó là sự tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Dù bạn có áp dụng bao nhiêu kĩ thuật xoá hình xăm hiện đại thì cũng rất khó để xoá đi hoàn toàn. Vì thế sự lựa chọn những hình xăm đơn giản luôn là một giải pháp an toàn nhưng vẫn đảm bảo sự cuốn hút khó rời.

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Nếu bạn cảm thấy những thiết kế này quá đơn điệu và bạn cần nhiều hơn thế. Hãy thêm màu cho hình xăm của mình. Chúng sẽ trở nên nhiều màu sắc và rực rỡ hơn. Bên cạnh đó, vị trí xăm hình cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hình xăm của bạn. Đối với xu hướng này, bạn có thể xăm ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó không hề kén chọn cũng như làm mất đi ý nghĩa của hình xăm. 

Nguồn: stylecaster.com

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những nét đẹp hài hoà này nhé!

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Bạn có thể lựa chọn xăm ở bất cứ đâu (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com

Thêm màu sắc cho hình xăm rực rỡ hơn (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Các đường nét tưởng đơn giản nhưng trông lại phức tạp (Nguồn: stylecaster.com)

Nguồn: stylecaster.com

Nguồn: stylecaster.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm