Bybee
Bybee

Ý tưởng từ văn học cổ điển sẽ truyền cảm hứng cho hình xăm của bạn

Hình xăm ngày càng trở thành một nét nghệ thuật được nhiều người công nhận và ưa chuộng. Vì thế các ý tưởng xăm hình cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Trong bài viết này, Ink.vn sẽ gửi đến các bạn những ý tưởng mới lạ đến từ các tác phẩm văn học.

Hình xăm là một cách để khẳng định ngôn từ hoặc hình ảnh cho chính mình. Và đối với những người yêu sách, hình xăm văn học từ những cuốn sách cổ điển là cách hoàn hảo để làm điều đó. Những hạn chế về kinh tế có thể làm cho các quy ước trở nên khó khăn. Tuy nhiên, có một điều tương đối trong tầm tay đó chính là một hình xăm. Bạn có thể xây dựng rất nhiều ý tưởng, một trong số đó là hãy thể hiện tình cảm của bạn đối với những hình xăm.

"Where The Side Walk Ends" của Shel Silverstein (Nguồn: bustle.com)

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ý tưởng nào thật ưng ý để quyết định "tậu" trên cơ thể mãi mãi. Hãy tham khảo một số những tác phẩm văn học. Đó là nguồn ý tưởng bất tận và giúp bạn hoàn toàn an tâm về ý nghĩa của nó. Một vài những câu nói thật hay trong quyển sách mà bạn yêu thích. Hay là hình ảnh từ chính bìa sách sẽ khiến bạn hài lòng?

"The Lion, the Witch, and the Wardrobe" của C.S. Lewis​ (Nguồn: bustle.com)

Có những người đã xây dựng chân lý từ nhừng quyển sách. Có những trang giấy có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của một người. Có những quyển sách truyền thêm năng lượng và cũng có những quyển sách khiến chúng ta nhơ như in cả đời. Chúng ta đều không thể nào phủ nhận được sức ảnh hưởng của ngôn từ trong những trang giấy. Nó thật sự mang ý nghĩa rất lớn khiến người đọc thay đổi. 

"The Bell Jar" của Sylvia Plath (Nguồn: bustle.com)

Đối với hình xăm, một cách để lưu giữ điều gì đó trên cơ thể bạn mãi mãi thì những dòng chữ, những hình ảnh có giá trị lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Hãy lựa chọn một quyển sách tâm đắc. từ đó bạn sẽ có được một hình xăm ưng ý đi theo mãi mãi. Đó là lời nhắc nhở, là lời cam đoan, là những giá trị mà bạn muốn hướng đến. Hay đơn giản là để lưu giữ một tác phẩm nghệ thuật có giá trị trên cơ thể. 

"Ulysses" của James Joyce (Nguồn: bustle.com)

"A Room of One's Own" của Virgina Woolf (Nguồn: bustle.com)

"The Little Prince" (Nguồn: bustle.com)

"Matilda" của Roald Dahl (Nguồn: bustle.com)

"The Great Gatsby" của F. Scott Fitzgerald (Nguồn: bustle.com)

"On the Road" của Jack Kerouac (Nguồn: bustle.com)

"Harriet the Spy" của Louise Fitzhugh (Nguồn: bustle.com)

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm