Bybee
Bybee

Ý tưởng từ văn học cổ điển sẽ truyền cảm hứng cho hình xăm của bạn

Hình xăm ngày càng trở thành một nét nghệ thuật được nhiều người công nhận và ưa chuộng. Vì thế các ý tưởng xăm hình cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Trong bài viết này, Ink.vn sẽ gửi đến các bạn những ý tưởng mới lạ đến từ các tác phẩm văn học.

Hình xăm là một cách để khẳng định ngôn từ hoặc hình ảnh cho chính mình. Và đối với những người yêu sách, hình xăm văn học từ những cuốn sách cổ điển là cách hoàn hảo để làm điều đó. Những hạn chế về kinh tế có thể làm cho các quy ước trở nên khó khăn. Tuy nhiên, có một điều tương đối trong tầm tay đó chính là một hình xăm. Bạn có thể xây dựng rất nhiều ý tưởng, một trong số đó là hãy thể hiện tình cảm của bạn đối với những hình xăm.

"Where The Side Walk Ends" của Shel Silverstein (Nguồn: bustle.com)

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ý tưởng nào thật ưng ý để quyết định "tậu" trên cơ thể mãi mãi. Hãy tham khảo một số những tác phẩm văn học. Đó là nguồn ý tưởng bất tận và giúp bạn hoàn toàn an tâm về ý nghĩa của nó. Một vài những câu nói thật hay trong quyển sách mà bạn yêu thích. Hay là hình ảnh từ chính bìa sách sẽ khiến bạn hài lòng?

"The Lion, the Witch, and the Wardrobe" của C.S. Lewis​ (Nguồn: bustle.com)

Có những người đã xây dựng chân lý từ nhừng quyển sách. Có những trang giấy có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của một người. Có những quyển sách truyền thêm năng lượng và cũng có những quyển sách khiến chúng ta nhơ như in cả đời. Chúng ta đều không thể nào phủ nhận được sức ảnh hưởng của ngôn từ trong những trang giấy. Nó thật sự mang ý nghĩa rất lớn khiến người đọc thay đổi. 

"The Bell Jar" của Sylvia Plath (Nguồn: bustle.com)

Đối với hình xăm, một cách để lưu giữ điều gì đó trên cơ thể bạn mãi mãi thì những dòng chữ, những hình ảnh có giá trị lại càng mang ý nghĩa đặc biệt. Hãy lựa chọn một quyển sách tâm đắc. từ đó bạn sẽ có được một hình xăm ưng ý đi theo mãi mãi. Đó là lời nhắc nhở, là lời cam đoan, là những giá trị mà bạn muốn hướng đến. Hay đơn giản là để lưu giữ một tác phẩm nghệ thuật có giá trị trên cơ thể. 

"Ulysses" của James Joyce (Nguồn: bustle.com)

"A Room of One's Own" của Virgina Woolf (Nguồn: bustle.com)

"The Little Prince" (Nguồn: bustle.com)

"Matilda" của Roald Dahl (Nguồn: bustle.com)

"The Great Gatsby" của F. Scott Fitzgerald (Nguồn: bustle.com)

"On the Road" của Jack Kerouac (Nguồn: bustle.com)

"Harriet the Spy" của Louise Fitzhugh (Nguồn: bustle.com)

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm