Bybee
Bybee

Ý tưởng xăm hình nhân dịp lễ Valentine dành cho các cặp đôi

Valentine đã đến, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng một nửa "tậu" ngay một hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền. Cùng Ink.vn tham khảo một vài mẫu hình xăm đôi đang được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay nhé!

Không cần đến dịp lễ mới thể hiện yêu thương, bạn có thể chứng minh tình cảm của mình mỗi ngày với nửa kia. Tuy nhiên, nếu như vào một ngày trọng đại mà cả hai cùng làm một điều gì đó thì sẽ thật sự ý nghĩa hơn rất nhiều phải không nào? Chẳng hạn như ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hay dịp lễ gần nhất đây sẽ là ngày Valentine. Ngày lễ tình nhân mà các cặp đôi thường thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương bằng một bữa hẹn hò lãng mạn hay một món quà ý nghĩa nào đó. 

Nguồn: Internet

Truyền thuyết ngày Valentine

Không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc của ngày Valentine. Truyền thuyết kể lại Valentine là tên một vị linh mục sống dưới triều đại các Hoàng đế La Mã Decius và Claudius II. Vào năm 250, Hoàng đế Decius ban lệnh trừng phạt tất cả những người không tôn thờ Hoàng đế. Lệnh này ban ra nhằm hướng vào những tín đồ Kitô giáo (đạo Cơ Đốc) vì họ chỉ thờ Thượng đế. Vì thế, nhiều Kitô giáo đã bị bắt trong số đó có linh mục Valentine. Linh mục Valentine được biết đến là người đức độ, thông thái nên nhiều người La Mã tin yêu. Vì thế Hoàng đế Claudius đã tìm cách chiêu dụ nhưng lại không thành. 

Nguồn: Internet

Khi bị nhốt trong ngục tù, linh mục Valentine đã cảm hoá được quan coi ngục tên là Asterius, bằng cách chữa lành bệnh cho con gái viên coi ngục này. Sau đó, gia đình Asterius đã xin được rửa tội theo đạo Kitô. Hoàng đế  La Mã ban lệnh chém đầu linh mục Valentine vào đúng ngày 14/2/270 trên đường Flaminius. Từ đó cái tên Valentine đã trở thành biểu tượng của tình yêu. 

Nguồn: Internet

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đôi cực chất cho mùa Valentine năm nay nhé!

Nguồn: Internet

Tại sao không cùng một nửa thực hiện hình xăm này? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Bạn có dám cùng chàng thực hiện hình xăm độc lạ này không? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Trái tim đơn giản ở cổ tay cũng đủ đặc biệt (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hình xăm chữ cũng là mẫu hình xăm quen thuộc (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Biến thể mới của trái tim (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm