Bybee
Bybee

Ý tưởng xăm hình nhân dịp lễ Valentine dành cho các cặp đôi

Valentine đã đến, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng một nửa "tậu" ngay một hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền. Cùng Ink.vn tham khảo một vài mẫu hình xăm đôi đang được rất nhiều bạn ưa chuộng hiện nay nhé!

Không cần đến dịp lễ mới thể hiện yêu thương, bạn có thể chứng minh tình cảm của mình mỗi ngày với nửa kia. Tuy nhiên, nếu như vào một ngày trọng đại mà cả hai cùng làm một điều gì đó thì sẽ thật sự ý nghĩa hơn rất nhiều phải không nào? Chẳng hạn như ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hay dịp lễ gần nhất đây sẽ là ngày Valentine. Ngày lễ tình nhân mà các cặp đôi thường thể hiện tình cảm ngọt ngào với đối phương bằng một bữa hẹn hò lãng mạn hay một món quà ý nghĩa nào đó. 

Nguồn: Internet

Truyền thuyết ngày Valentine

Không phải ai cũng hiểu về nguồn gốc của ngày Valentine. Truyền thuyết kể lại Valentine là tên một vị linh mục sống dưới triều đại các Hoàng đế La Mã Decius và Claudius II. Vào năm 250, Hoàng đế Decius ban lệnh trừng phạt tất cả những người không tôn thờ Hoàng đế. Lệnh này ban ra nhằm hướng vào những tín đồ Kitô giáo (đạo Cơ Đốc) vì họ chỉ thờ Thượng đế. Vì thế, nhiều Kitô giáo đã bị bắt trong số đó có linh mục Valentine. Linh mục Valentine được biết đến là người đức độ, thông thái nên nhiều người La Mã tin yêu. Vì thế Hoàng đế Claudius đã tìm cách chiêu dụ nhưng lại không thành. 

Nguồn: Internet

Khi bị nhốt trong ngục tù, linh mục Valentine đã cảm hoá được quan coi ngục tên là Asterius, bằng cách chữa lành bệnh cho con gái viên coi ngục này. Sau đó, gia đình Asterius đã xin được rửa tội theo đạo Kitô. Hoàng đế  La Mã ban lệnh chém đầu linh mục Valentine vào đúng ngày 14/2/270 trên đường Flaminius. Từ đó cái tên Valentine đã trở thành biểu tượng của tình yêu. 

Nguồn: Internet

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm đôi cực chất cho mùa Valentine năm nay nhé!

Nguồn: Internet

Tại sao không cùng một nửa thực hiện hình xăm này? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Bạn có dám cùng chàng thực hiện hình xăm độc lạ này không? (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Trái tim đơn giản ở cổ tay cũng đủ đặc biệt (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Hình xăm chữ cũng là mẫu hình xăm quen thuộc (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Biến thể mới của trái tim (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm