Bybee
Bybee

Đã là bạn thân thì nhất định không thể bỏ qua những hình xăm này

Hình xăm bạn thân không thiếu, thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được những mẫu độc đáo và lạ mắt đến như vậy. Những hình xăm này đều mang một màu sắc tinh nghịch, rất phù hợp để đánh dấu tình cảm khắng khít của cặp bạn thân nào.

Nhóm chị em bạn dì nếu đã muốn có một cách đánh dấu chủ quyên khác biệt, không giống ai thì chắc chắn đã từng nghĩ đến việc sẽ cùng nhau thực hiện một hình xăm đôi hay hình xăm nhóm. Những hình xăm thường bắt nguồn từ những ý tưởng như: sở thích, biểu tượng dễ thương, những câu nói ý nghĩa, hay thậm chí đôi khi chỉ là những hình khối đơn giản. 

Thế nhưng chắc hẳn những ai đã quyết định xăm hình cùng nhau thì họ đều rất nâng niu và chăm chút cho hình xăm đó. Với những hình xăm cho bạn thân, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn sao cho đẹp mà chủ yếu là cả hai cùng nhau thống nhất và tâm đắc với hình xăm đó là được. 

Thế nhưng vẫn là tuyệt vời hơn khi cả hai có thể cùng nhau lựa chọn một hình xăm dựa trên tiêu chí: đẹp, độc, lạ. Nếu bạn đang đi tìm những tiêu chí đó thì bài viết này chính xác là dành cho bạn rồi! 

Gợi ý từ những mẫu hình xăm đơn giản nhưng có cá tính và phong cách riêng biệt. Đặc biệt là yếu tố độc đáo sẽ khiến cho bạn hài lòng về những hình xăm của mình. Tóm lại điểm chung của những thiết kế này là tôn vinh sự tinh tế trong những đường nét giản đơn, không quá cầu kì cũng không nhiều chi tiết, không nhiều màu sắc cũng không nhiều hiệu ứng chuyển đổi màu. 

Nói về những vị trí xăm hình phù hợp cho hội bạn thân thì bạn có thể xăm ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Miễn đó là vị trí mà cả hai đều ưng ý và tự tin nhất. Về phần kích thước thì có vẻ những hình xăm này chuộng thiết kế nhỏ nhắn. Đa số những mẫu được gợi ý đều là những hình xăm mini. Có lẽ cũng chính vì vậy mà bạn dễ dàng lựa chọn hơn. 

Hình xăm ở ngón tay cùng cả nhóm 

Hay thiết kế đơn giản 

Những dấu chấm xếp dọc đi cùng những phụ kiện đôi 

Không cần quá cầu kì, những hình xăm này đã đủ độc đáo 

Vị trí xăm dành cho những cô nàng cá tính 

Nếu bạn muốn hét to với cả thế giới chúng mình là của nhau 

Không nhất thị vị trí xăm phải giống nhau 

Những câu nói ý nghĩa cũng là lựa chọn khá quen thuộc 

Hình xăm hoa hồng gai góc - biểu tượng của phái đẹp 

Nguồn: mamamia.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm