Bybee
Bybee

Đã là bạn thân thì nhất định không thể bỏ qua những hình xăm này

Hình xăm bạn thân không thiếu, thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được những mẫu độc đáo và lạ mắt đến như vậy. Những hình xăm này đều mang một màu sắc tinh nghịch, rất phù hợp để đánh dấu tình cảm khắng khít của cặp bạn thân nào.

Nhóm chị em bạn dì nếu đã muốn có một cách đánh dấu chủ quyên khác biệt, không giống ai thì chắc chắn đã từng nghĩ đến việc sẽ cùng nhau thực hiện một hình xăm đôi hay hình xăm nhóm. Những hình xăm thường bắt nguồn từ những ý tưởng như: sở thích, biểu tượng dễ thương, những câu nói ý nghĩa, hay thậm chí đôi khi chỉ là những hình khối đơn giản. 

Thế nhưng chắc hẳn những ai đã quyết định xăm hình cùng nhau thì họ đều rất nâng niu và chăm chút cho hình xăm đó. Với những hình xăm cho bạn thân, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn sao cho đẹp mà chủ yếu là cả hai cùng nhau thống nhất và tâm đắc với hình xăm đó là được. 

Thế nhưng vẫn là tuyệt vời hơn khi cả hai có thể cùng nhau lựa chọn một hình xăm dựa trên tiêu chí: đẹp, độc, lạ. Nếu bạn đang đi tìm những tiêu chí đó thì bài viết này chính xác là dành cho bạn rồi! 

Gợi ý từ những mẫu hình xăm đơn giản nhưng có cá tính và phong cách riêng biệt. Đặc biệt là yếu tố độc đáo sẽ khiến cho bạn hài lòng về những hình xăm của mình. Tóm lại điểm chung của những thiết kế này là tôn vinh sự tinh tế trong những đường nét giản đơn, không quá cầu kì cũng không nhiều chi tiết, không nhiều màu sắc cũng không nhiều hiệu ứng chuyển đổi màu. 

Nói về những vị trí xăm hình phù hợp cho hội bạn thân thì bạn có thể xăm ở bất cứ nơi nào trên cơ thể. Miễn đó là vị trí mà cả hai đều ưng ý và tự tin nhất. Về phần kích thước thì có vẻ những hình xăm này chuộng thiết kế nhỏ nhắn. Đa số những mẫu được gợi ý đều là những hình xăm mini. Có lẽ cũng chính vì vậy mà bạn dễ dàng lựa chọn hơn. 

Hình xăm ở ngón tay cùng cả nhóm 

Hay thiết kế đơn giản 

Những dấu chấm xếp dọc đi cùng những phụ kiện đôi 

Không cần quá cầu kì, những hình xăm này đã đủ độc đáo 

Vị trí xăm dành cho những cô nàng cá tính 

Nếu bạn muốn hét to với cả thế giới chúng mình là của nhau 

Không nhất thị vị trí xăm phải giống nhau 

Những câu nói ý nghĩa cũng là lựa chọn khá quen thuộc 

Hình xăm hoa hồng gai góc - biểu tượng của phái đẹp 

Nguồn: mamamia.com


Xem thêm Hướng dẫn

Hình xăm đã giúp bạn che phủ những vết sẹo như thế nào?

Ai cũng có những khuyết điểm mà luôn muốn che giấu trên cơ thể, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có cách giúp bạn che giấu nó. Nếu bạn cảm thấy không tự tin về một vết sẹo, hoặc một hình xăm cũ thì hãy cùng Ink.vn điểm qua những hình xăm che phủ những vết sẹo dưới đây và lên ý tưởng cho mình ngay thôi nào!

Đọc thêm

Ink the Diaspora - Quyền lợi của những hình xăm trên làn da tối màu

Ngày nay chúng ta đã thấy qua các hình xăm đẹp và nghệ thuật với những đường đi mực sắc nét, tuy nhiên mấy ai nghĩ đến những màu mực đó sẽ như thế nào khi ở trên làn da tối màu hơn. Chúng ta rất ít khi thấy được những hình xăm trên làn da nâu hoặc tối màu hơn thế, và điều gì cũng có lí do cả.

Đọc thêm

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm