Bybee
Bybee

Hình xăm cho chị em ruột - Đơn giản nhưng siêu "chất"

Hãy tưởng tượng mà xem khi bạn và người chị em gái của mình có một hình xăm chung, chứng tỏ với thế giới rằng, bạn và người thân ruột thịt kề vai sát cánh với mình đã trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống này. Từ lúc bạn sinh ra cho tới lúc lớn tới chừng này.

Những hình xăm đôi chị em không nhất thiết phải là những câu quote quá sến sẩm hay trái tim đan xen rườm rà không cần thiết. Đó có thể là một biểu tượng nào đó gắn liền với tuổi thơ của cả hai chị em, một hình tượng tượng trưng cho một câu nói đùa nào đó chỉ hai chị em hiểu hay đơn giản chỉ là một thiết kế riêng của hai chị em, chứng tỏ một tình cảm thiêng liêng mà mất không chỉ thời gian mà công sức để xây dựng nên.

Sau đây là vài gợi ý mà Ink chắc chắn rằng, bạn và người chị em bạn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để tạo nên cho riêng mình một hình xăm đôi có một không hai đấy! Như hình xăm được dựa trên chữ viết tay của mẹ bạn, không phải là quá ý nghĩa và tuyệt vời sao?

(Nguồn: ilwolhongdam)

(Nguồn: wittybutton_tattoo)

(Nguồn: studiobysol)

(Nguồn: studiobysol)

(Nguồn: charlottebergmantattoo)

(Nguồn: zaya)

(Nguồn: roaringcrab)

(Nguồn: ncsed)

(Nguồn: thainkman)

(Nguồn: brobroch)

(Nguồn: bettinastattoo)

(Nguồn: benzyandthejets)

(Nguồn: fine.line.tattoos.melbourne)

(Nguồn: fine.line.tattoos.melbourne)

(Nguồn: striiike)

(Nguồn: kellikikcio)

(Nguồn: kellikikcio)

(Nguồn: jonboytattoo)

(Nguồn: evantattoo)

 

(Nguồn: zaya)

 

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm