Bybee
Bybee

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Những hình xăm ở ngón tay thì tuy đẹp, rất đẹp nhưng lại nổi tiếng về cái sự đau của nó. Tuy nhiên điều đó không ngăn trở được những ai yêu thích xăm mình hoặc mới xăm đều sẽ muốn có một hình ở ngón tay mình, kể cả người nổi tiếng. Một dòng chữ hay một cái hình bé xíu trên ngón tay trông tuyệt và cá tính riêng tới nỗi mà bạn sẽ chắc chắn ít nhất có một hình xăm trên ngón tay mình.

Tuy nhiên, hình xăm ngón tay thì thường không giữ được lâu. Phần trong của ngón tay là điểm luôn được ma sát thường xuyên, còn phần đầu ngón tay thì luôn được tiếp xúc liên tục với xà phòng hoặc nước rửa tay, khiến mực xăm mờ dần đi. Nên việc dặm lại cũng là một điều bạn nên lưu ý nếu muốn sở hữu một hình xăm ngón tay lâu dài. Nhưng mà việc gì cũng có giá của nó hết phải không?

Nào, nếu sau khi bạn đã suy nghĩ kỹ và muốn có hoặc thêm vô bộ sưu tập hình xăm của mình thì sau đây Ink sẽ giới thiệu cho các bạn vài hình xăm để tham khảo nhé!

Đang tìm cảm hứng cho một hình xăm? Hãy tham khảo thử của Zoë Kravitz nhé.

(Nguồn: _dr_woo_)

Nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce chứng tỏ cho mọi người thấy rằng ngay cả những hình xăm nhỏ nhất vẫn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Ba hình chấm nhỏ ở trong hình là đại diện cho 3 đứa con của cô: Blue Ivy, Rumi, and Sir.

(Nguồn: beyonce)

Ariana Grande và hình xăm dòng chữ “Baby Doll”

(Nguồn: arianagrande)

Nếu như bạn không phải là người đam mê với các con chữ, thì có thể tham khảo thử hình xăm cây dừa của Daniel Winter nhé.

Hoặc là một trái tim bé xinh đơn giản.

Cũng có thể là một ngọn lửa như Winter đã xăm cho nữ diễn viên Sophie Turner

(Nguồn: winterstone)

Mặt trong của ngón tay cũng không phải là một ý tưởng tồi nhỉ?

Ngón tay cũng là nơi lý tưởng để bạn tha hồ sáng tạo như hình trên.

(Nguồn: Joannamroman)

Ai bảo xăm hoa cỏ lá thì cần nhiều diện tích?

(Nguồn: laramaju)

Rihanna là một minh chứng cho thấy có thể giữ được hình xăm ở ngón tay dài lâu. Như hình chữ “Shhh…” của cô đã được một thập kỷ.

(Nguồn: bangbangnyc)

Có một hội bạn thân thì còn ngại gì mà không vào phòng xăm và làm một hình nhanh – gọn – đẹp nhưng vẫn ý nghĩa. Chưa kể nếu bạn quá sợ đau thì đã có một đám ở bên giúp bạn quên đi nỗi đau rồi đó!

(Nguồn: lucyhale)

Chán màu mực đen truyền thống thì bạn vẫn có thể đổi qua màu bạn yêu thích.

(Nguồn: jourdandunn)

Ví dụ như Kylie Jenner này với một hình xăm đôi màu đỏ với bạn thân.

(Nguồn: kyliejenner)

Nguồn: refinery29


Xem thêm Hướng dẫn

Gợi ý những hình xăm hoa theo 12 tháng sinh

Giống như các ngôi sao có thể mô tả tính cách của chúng ta, những viên đá quý chiếu sáng sức mạnh của chúng ta bên trong, hoa tháng sinh sẽ tượng trưng cho những phần nhất định của phần bên trong của chúng ta. Đối với bộ sưu tập hình xăm hoa này , chúng tôi làm nổi bật mỗi tháng sinh và sự nở rộ đó là đối tác của nó. Với nhiều kiểu dáng, vị trí và khái niệm thiết kế, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho màu sắc mùa xuân tiếp theo của mình!

Đọc thêm

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm