Bybee
Bybee

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng và một số mẫu gợi ý cho bạn

Hình xăm mặt trăng gắn liền với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó là sự gắn kết mật thiết với những câu chuyện truyền thuyết. Nhiều người đã vì những lý do này mà trở nên yêu thích hình xăm mặt trăng và đang có ý định thực hiện ý tưởng này trên cơ thể.

Có lẽ bạn đã biết rằng trên mặt trăng, bạn nặng khoảng 1/6 trọng lượng của bạn trên Trái đất. Điều này là do lực hấp dẫn nhỏ hơn của nó. Bên cạnh đó, nó còn không có bầu khí quyển và do đó không thể nghe thấy âm thanh trên bề mặt của nó.

Nguồn Internet 

Mặt trăng đã truyền cảm hứng cho nhiều bài thơ, bài hát, truyền thuyết và câu chuyện dân gian, Không có gì quá ngạc nhiên khi bầu trời đêm là một thứ tuyệt đẹp ảnh hưởng đến không chỉ những gì con người tạo ra, mà cả sự sống trên chính Trái đất. Hình xăm mặt trăng dành cho tất cả những người yêu thiên nhiên, những người quan sát các vì sao và thần tượng cung hoàng đạo với hy vọng khơi dậy những giấc mơ đẹp. 

Nguồn Internet 

Tuy nhiên hãy chú ý rằng những hình xăm mặt trăng này gợi ý về một truyền thống lâu dài. Truyền thuyết về mặt trăng trải dài trên hầu hết mọi quốc gia và văn hóa. Có lẽ câu chuyện dân gian mặt trăng nổi tiếng nhất Trung Quốc là về Chang'e, một người bất tử cuối cùng bị mắc kẹt trên mặt trăng do lòng tham và sự lừa dối của cô. Cũng có những câu chuyện về Thỏ Mặt Trăng, thú cưng của Chang'e. Luna, hay Selene - tên của nữ thần Hy Lạp và La Mã được ghép đôi với thần mặt trời. Cô được xem là biểu tượng cho sự ham muốn và tình yêu. Còn ở Châu Phi, Mawu là vị thần mặt trăng yêu nữ thần mặt trời Liza.

Nguồn Internet 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm mặt trăng độc đáo này nhé!

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Mặt trăng là biểu tượng của người mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng và yêu thương (Nguồn Internet)

Nhiều trẻ em yêu thích được ngắm trăng (Nguồn Internet)

Một số nền văn hóa khác tin rằng mặt trăng là thiên đàng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Sự kết hợp của mặt trăng - mặt trời là đại diện cho âm và dương (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Những hình xăm cột sống làm nên xu hướng xăm hình mạnh mẽ trong cộng đồng

Hình xăm cột sống đang lưu hành trên mạng như một trong những cách hợp thời trang để khuấy động hình xăm. Một hình xăm cột sống (hoặc bất cứ nơi nào trên lưng) là lý tưởng cho những người muốn xăm hình nhưng có thể che nó trong hầu hết các dịp, điều này làm cho xu hướng này trở nên phổ biến đối với bất kỳ ai.

Đọc thêm

Hình xăm ngón tay - Đau nhưng đáng!

Việc có một hình xăm bé xinh hoặc một dòng chữ chạy dọc ngón tay thì vừa khiến bạn vừa gây ấn tượng vừa làm đẹp được cho bản thân. Tuy nhiên, vị trí ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm đau lại khó giữ. Vậy bạn đã sẵn sàng vượt qua tất cả để cho mình một hình xăm ở ngón tay?

Đọc thêm

11 ý tưởng hình xăm nhỏ không bị nhoè đi theo thời gian

Nếu bạn đang có ý định với một hình xăm lớn thì sẽ rất dễ dàng cho bạn với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể trở nên hoang dã với màu sắc, thiết kế phức tạp và tạo bóng trên da của bạn. Nhưng với các thiết kế hình xăm nhỏ hơn sẽ hạn chế hơn một chút - đặc biệt nếu bạn muốn mực của mình trông đẹp trong nhiều năm tới.

Đọc thêm

Mọi điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Quá trình xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng hơn nhiều trong suốt những năm qua do công nghệ tiên tiến và các chuyên gia lành nghề. Bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng,  Tiến sĩ Lucy Chen đã ngồi lại với Haute Beauty để thảo luận về quá trình xóa hình xăm, bao lâu bệnh nhân có thể thấy kết quả và hơn thế nữa.

Đọc thêm

25 lý do bạn nên chọn Hàn Quốc là địa điểm cho hình xăm tiếp theo

Mặc dù có vô số nghệ sĩ nổi bật trong khu vực hoặc địa phương của bạn, thế những chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng 20 nghê sĩ xăm hình đến từ đất nước Hàn Quốc dưới đây là những tài năng thật sự. Mỗi một người là 1 lý do riêng để bạn đặt chuyến đi đến Hàn Quốc cho buổi xăm tiếp theo.

Đọc thêm