Bybee
Bybee

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng và một số mẫu gợi ý cho bạn

Hình xăm mặt trăng gắn liền với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó là sự gắn kết mật thiết với những câu chuyện truyền thuyết. Nhiều người đã vì những lý do này mà trở nên yêu thích hình xăm mặt trăng và đang có ý định thực hiện ý tưởng này trên cơ thể.

Có lẽ bạn đã biết rằng trên mặt trăng, bạn nặng khoảng 1/6 trọng lượng của bạn trên Trái đất. Điều này là do lực hấp dẫn nhỏ hơn của nó. Bên cạnh đó, nó còn không có bầu khí quyển và do đó không thể nghe thấy âm thanh trên bề mặt của nó.

Nguồn Internet 

Mặt trăng đã truyền cảm hứng cho nhiều bài thơ, bài hát, truyền thuyết và câu chuyện dân gian, Không có gì quá ngạc nhiên khi bầu trời đêm là một thứ tuyệt đẹp ảnh hưởng đến không chỉ những gì con người tạo ra, mà cả sự sống trên chính Trái đất. Hình xăm mặt trăng dành cho tất cả những người yêu thiên nhiên, những người quan sát các vì sao và thần tượng cung hoàng đạo với hy vọng khơi dậy những giấc mơ đẹp. 

Nguồn Internet 

Tuy nhiên hãy chú ý rằng những hình xăm mặt trăng này gợi ý về một truyền thống lâu dài. Truyền thuyết về mặt trăng trải dài trên hầu hết mọi quốc gia và văn hóa. Có lẽ câu chuyện dân gian mặt trăng nổi tiếng nhất Trung Quốc là về Chang'e, một người bất tử cuối cùng bị mắc kẹt trên mặt trăng do lòng tham và sự lừa dối của cô. Cũng có những câu chuyện về Thỏ Mặt Trăng, thú cưng của Chang'e. Luna, hay Selene - tên của nữ thần Hy Lạp và La Mã được ghép đôi với thần mặt trời. Cô được xem là biểu tượng cho sự ham muốn và tình yêu. Còn ở Châu Phi, Mawu là vị thần mặt trăng yêu nữ thần mặt trời Liza.

Nguồn Internet 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm mặt trăng độc đáo này nhé!

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Mặt trăng là biểu tượng của người mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng và yêu thương (Nguồn Internet)

Nhiều trẻ em yêu thích được ngắm trăng (Nguồn Internet)

Một số nền văn hóa khác tin rằng mặt trăng là thiên đàng (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Sự kết hợp của mặt trăng - mặt trời là đại diện cho âm và dương (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Hướng dẫn

Làm thế nào để chữa lành vết thương của những người bị tấn công tình dục?

Thật kì lạ đúng không bởi hình xăm nghệ thuật lại trở thành một phương pháp trị liệu dành cho những người bị tổn thương bởi những trận tấn công tình dục hay bao hành gia đình. Cùng Ink.vn khám phá xem những hình xăm này đã chữa lành vết thương của họ như thế nào nhé!

Đọc thêm

Điểm qua các loại kem dưỡng tốt nhất cho da sau khi xăm hình

Sau quá trình xăm hình, bạn cần một thời gian nhất định để những vết thương lành. Đó cũng là thời điểm quan trọng mà bạn cần chú ý đến hình xăm và làn da của mình hơn. Đừng quên dùng những loại kem dưỡng tốt và phù hợp để bảo vệ mực xăm mới cũng như làn da của mình sau khi chịu tác động.

Đọc thêm

Gợi ý những xu hướng xăm hình năm 2019

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cuối cùng sẽ nhận được mực trong năm nay nhưng muốn chắc chắn 100% rằng vị trí và thiết kế của bạn đang đi đúng hướng, hãy để xu hướng hình xăm lớn nhất năm 2019 như báo cáo của Pinterest hướng dẫn bạn đến phòng khách. Biết được những gì mọi người đang tìm kiếm có thể giúp bạn lên ý tưởng hoặc hoàn thiện thiết kế của riêng bạn và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào nghệ thuật cơ thể bạn đang có, vì vậy bạn có thể tiếp tục và lên lịch hẹn của mình.

Đọc thêm