BeLa
Bela

Adam Levine và sự giao thoa của âm nhạc cùng hình xăm

Sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Levine bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 1994 khi anh đồng sáng lập ban nhạc rock. Ban nhạc đã tách ra sau album năm 2001. Sau đó không lâu ban nhạc đã đổi tên thành Maroon 5.

Vào năm 2002, ban nhạc đã phát hành album đầu tiên của họ. Kể từ đó, họ đã phát hành thêm năm album, trong đó mới nhất là Red Red Blues Blues (2017). Là một thành viên của Maroon 5, Levine đã nhận được ba giải Grammy, hai giải thưởng âm nhạc Billboard, hai giải thưởng âm nhạc Mỹ, một giải thưởng âm nhạc video MTV và một giải thưởng âm nhạc thế giới.

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Ngoài âm nhạc, anh còn có một niềm đam mê rất lớn với những hình xăm. Bằng chứng là cơ thể anh được bao phủ bởi vô số hình xăm. Năm ngoái anh đã khoe một hình xăm lớn trên lưng được thực hiện bởi Bryan Randolpf (nghệ sĩ xăm hình tại Cửa hàng hình xăm Spider Murphy ở San Rafael California). 

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Bạn có thể chiêm ngưỡng hình xăm trên cơ thể Adam Levine với một bông hoa hướng dương ở bên phải, một chiếc vòng cổ đính cườm trên cổ, một con đại bàng trên cơ bụng và một con hổ trên cánh tay phải.

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Đối với anh, mỗi hình xăm trên cơ thể đều có một câu chuyện riêng. Chúng ta cũng không thể phủ nhận chính những hình xăm này đã khiến cho nam ca sỹ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Sự nam tính, mạnh mẽ, cơ thể vạm vỡ và hình xăm cá tính đã tạo nên một Adam Levine rất hấp dẫn. 

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm