BeLa
BeLa

Đây có phải là hình xăm mặt gây tranh cãi nhất thời đại ?

Bạn sẽ làm gì nếu bạn gặp một người có hình xăm này?

Dù đã bắt gặp hàng tá hình xăm khuôn mặt kì lạ, đây là một trong những hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi nhất cho đến nay. Hình xăm mặt kì lạ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong giới xăm mình, thông qua những hình ảnh trên Instagram.

Ảnh: Instagram Ectooplasm

Gặp gỡ Rune, còn được gọi là Ecloplasm, một nghệ sĩ xăm hình và tự xưng mình là người ngoài hành tinh chuyển giới tại Strasbourg, Pháp. Vào giữa tháng 3, anh chàng bắt đầu một hành trình để có được hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi lớn nhất và gây tranh cãi nhất của mình cho đến nay và hình xăm mặt đó được thực hiện bởi L'Hérétique - chồng của anh ấy.

Ảnh: Instagram Ectooplasm

Hình xăm mặt này kéo dài toàn bộ trán của anh ấy, để miêu tả hình xăm này, anh miêu tả đây là hình ảnh về việc treo cổ tập thể, có nhiều hình người treo cổ bao gồm cả một đứa trẻ sơ sinh. Hình xăm này được đi kèm với một hình ở mí mắt gần đó, có dòng chữ "Kill Me" xuất hiện khi nhắm mắt.

Dù không có lời giải thích vì sao anh lại quyết định xăm hình xăm kì lạ, có chút ghê rợn này, nhưng anh đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, về hình xăm có xu hướng ghê rợn này, tuy nhiên vẫn có người tỏ ra hào hứng và ủng hộ. Họ nói hình xăm này rất tuyệt và rất lạ, ý tưởng hay,... 

 Đây có phải là hình xăm khuôn mặt hoang dã nhất mà Ink.vn từng thấy. Còn bạn, bạn nghĩ gì về hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi này?

Nguồn: inkedmag.com

 


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm