BeLa
Bela

Bị rất nhiều cửa tiệm từ chối, người đàn ông tự kỷ vẫn nhất quyết tậu hình xăm bằng được

Buzz là một chàng trai 23 tuổi được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Anh mong muốn có được một hình xăm trêm cơ thể từ lâu. Tuy nhiên, hầu hết những cửa hàng mà mẹ đưa anh tới đều từ chối. Cuối cùng thì cũng có nghệ sỹ chịu thực hiện ước mơ của người đàn ông này.

Khi còn nhỏ, anh ấy luôn mơ ước sẽ sở hữu một hình xăm trên cơ thể. Anh phát cuồng khi nhìn thấy hình xăm của người khác. Thậm chí anh còn tự tạo những hình xăm bằng ngòi viết và đến khi nó bị mờ mực đi anh sẽ phát điên lên. Mẹ của Buzz nói rằng anh rất thích được xăm và ao ước có một hình xăm thật chứ không phải bằng viết mực như vậy. 

Nguồn: Internet

Bà luôn động viên anh chờ đến khi lớn hơn, bà sẽ thực hiện ước mơ này của anh. Và đến sinh nhật lần thứ 23, bà dự tính sẽ dẫn anh đi xăm hình như một món quà đặc biệt dành cho tuổi mới. Ngay cả bác sĩ của Buzz cũng ủng hộ ý tưởng này. Nhưng khi bà đưa anh đến những tiệm xăm thì hầu hết họ đã từ chối hoặc báo giá rất cao. Bà cho biết phản ứng của họ là điều dễ hiểu khi con trai cô nặng 200 pounds và không rõ anh sẽ phản ứng thế nào với kim.

Buzz rất hạnh phúc với hình xăm của mình (Nguồn: Internet)

Thế nhưng vì thương con trai mình nên bà vẫn tiếp tục tìm kiếm cho đến khi gặp Pat Masga tại Tây Bắc Inkorporated. Khi gặp Buzz, anh đã tỏ ra rất vui vẻ. Người nghệ sỹ này đã quyết định cho dù có mất năm giờ hay năm buổi, anh vẫn sẵn sàng xăm hình cho Buzz. Buzz cũng rất hợp tác, không hề phàn nàn hay bỏ cuộc. 

Hình xăm có thiết kế rất đáng yêu (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm