BeLa
Bela

Biến chiếc xe bụi bẩn thành tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn là siêu cấp lười rửa xe, bạn thường xuyên để chiếc xe bám đầy bụi bẩn. Vậy thì giờ đây bạn sẽ không ngờ rằng thói quen kia có thể giúp chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật mà không phải ai cũng có.

Tại Nga, nghệ sĩ Nikita Golubev đã biến "tấm canvas bụi bẩn" trở thành một bức tranh nghệ thuật. Mặc dù đã thực hiện nhiều dự án nghệ thuật trước đó nhưng vẽ trên tấm canvas bụi bẩn là một trong những kỉ niệm đặc biệt đáng nhớ đối với Golubev vì các tác phẩm này rất mong manh và dễ bị hư hỏng. Khó ai có thể nhận ra những đường nét này được thực hiện bằng bụi cát bám lâu ngày trên xe. Chúng hoàn toàn rất thu hút và ấn tượng, nhìn khác hẳn những nét vẽ nguệch ngoạc đầy màu sắc mà chúng ta thường thấy trên những chiếc ô tô thế này. 

Nguồn Internet 

Thực tế những bức tranh này được thực hình rất tinh tế. Mặc cho chất liệu rất đơn giản và mộc mạc, có thể nói là không ai ngờ đến. Thế nhưng lại toát ra một đẳng cấp rất khác biệt. 

Nguồn Internet 

Tất cả những chiếc xe này được hô biến để lột xác rất ngoạn mục. Khó có thể tượng tượng được sự thay đổi khác biệt một trời một vực giữa một chiếc xe bám đầy bụi bẩn sau đó lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật như vậy. 

Nguồn Internet 

Xét về khía cạnh sáng tạo và nghệ thuật thì chẳng bao giờ có giới hạn. Chúng ta hoàn toàn biến những điều không thể thành có thể. Chỉ cần bạn linh hoạt và sáng tạo, bất cứ chuyện gì dù là dở khóc dở cười cũng sẽ trở nên tốt đẹp và thậm chí là nổi bật hơn rất nhiều. Trong trường hợp bạn đang rất bận bịu vì công việc, bạn không thể quan tâm đến chiếc xe của mình đã sạch sẽ hay chưa, thì đây sẽ là cách tốt nhất để lột xác chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Lúc đấy chẳng ai còn quan tâm đến những vết bụi bẩn kia nữa. 

Nguồn Internet 

Một cách thể hiện quan điểm về vấn nạn ô nhiễm môi trường (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Cá răng đao (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Có người bình luận: "Chết tiệt, nếu xe tôi mà bị vẽ lên như thế này, tôi sẽ không bao giờ đi rửa xe nữa!" (Nguồn Internet)

Nguồn Internet 

Nguồn Internet 

Nguồn: Bored Panda


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm