BeLa
Bela

Biến hình vết xẹo thành những kiệt tác nghệ thuật khó tin

Với một số người đam mê hình xăm thì chúng là những món phụ kiện. Một số khác, hình xăm mang một ý nghĩa đặc biệt. Chẳng hạn như khiến họ tự tin hơn với những vết sẹo xấu xí trên cơ thể.

Sẹo khiến không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng cảm thấy tự ti. Đặc biệt hơn nếu đó là những vết sẹo lồi khó chữa. Mặc cho ngày nay có rất nhiều công nghệ xoá sẹo, nhưng thực tế cho thấy chẳng hề hoàn toàn 100% là chúng sẽ biến mất đi. Điều này khiến nhiều người rất đau đầu. Họ tìm mọi cách để xoá đi những vết bớp bẩm sinh, những vết sẹo do tai nạn. Khi đã cố gắng mọi cách nhưng chẳng thể thành công, chúng ta thường có xu hướng buông xuôi và chấp nhận. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Đối với các bạn nữ, bạn sẽ không dám diện những bộ cánh quyến rũ. Bạn cũng không bao giờ nghĩ đến việc sẽ tự tin với cơ thể của mình. Đó mãi là điều mà bạn muốn che dấu đi. Thậm chí, nếu đó là một vết sẹo lớn, bạn dễ dàng rơi vào trạng thái trầm cảm. Nó sẽ theo bạn cả đời và khiến bạn chẳng còn tự tin làm bất cứ điều gì. Có thể dần rồi bạn sẽ quen và chấp nhận, nhưng bạn không cách nào ngưng suy nghĩ về nó vì bạn luôn phải nhìn nó mỗi ngày. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vì thế những hình xăm dưới đây là một liều thuốc tâm lý rất hiệu quả. Bạn không thể ngờ rằng vết sẹo xấu xí của mình giờ đây lại trở thành một kiệt tác và là điều mà bạn tự hào. Không thể phủ nhận những vết sẹo đó khiến cho hình xăm trở nên sống động hơn hẳn. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ phải thật sự ngưỡng mộ tác giả của những hình xăm này. Sự sáng tạo, tinh tế của họ đã thay đổi hoàn toàn cục diện. Họ giống như những "thợ cứu hoả" tài năng và chữa cháy chuẩn xác. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết sẹo mổ xấu xí lại trở thành cái thang vô cùng hữu ích (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết sẹo đã biến mất đi đâu rồi? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Bông hoa đẹp thế này liệu bạn còn để ý đến vết sẹo cũ? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Phun lửa nào (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Sẹo có phép tàng hình chăng? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Thử tìm lại vết sẹo cũ xem nào (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết bớt này khiến nghệ sỹ tiết kiệm được kha khá mực xăm nhỉ? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Lại một hình xăm tiết kiệm thời gian và mực (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm