Bybee
Bybee

Cả triệu người trên thế giới đều có một hình xăm thế này

Không ngờ cả thế giới lại trùng ý tưởng đến như vậy. Hàng triệu người có chung một hình xăm giống nhau mà không hề hay biết. Có chăng là sự khác biệt về vị trí xuất hiện của hình xăm này mà thôi.

Ngày nay hình xăm ngày càng được công nhận nhiều hơn. Thế nhưng các bậc phụ huynh không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận việc những đứa con của mình có hình xăm. Thậm chí là không muốn nói nhiều người sẽ rất khắt khe với việc này. Tuy nhiên, lại có một loại hình xăm mà tất cả mọi người đều chấp nhận dễ dàng. Đôi khi có người còn cảm thấy thích thú nếu như hình xăm đó được xuất hiện ở một vị trí phong thuỷ tốt. 

Nhiều người dùng Twitter đã thừa nhận rằng họ đều có ít nhất một chấm đen được xăm lên người một cách bất đắc dĩ. Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ nó là nốt ruồi nhưng thực tế là không phải. Đây là vết do ngòi bút chì để lại. Người đã khởi xướng phong trào và khiến mọi người nhìn nhận về vấn đề này là người dùng Twitter Los_Writer. Anh đã đăng một trạng thái để hỏi cư dân mạng rằng: "Xin chào, tôi đang tìm những người có mẩu ngòi chì kẹt trong người họ".

Câu hỏi này đã nhận được rất nhiều phản hồi trong đó có 9417 re-tweet, hơn 65.000 likes, chưa kể hơn 4500 bình luận. Nhiều người còn bình luận với nhiều câu chuyện khác nhau. 

"Vẫn còn vết trong lòng bàn tay khi tôi bị bút chì xiên hồi lớp 5. Hình xăm đầu tiên luôn đấy!"

 Nhiều người còn quên mất mình cũng có "hình xăm" tương tự cho đến khi Los_Writer nhắc

"Việc này xảy ra hồi lớp 3, tôi đã xuống phòng y tế với nguyên cái bút chì cắm trên tay"

"Cái bút chì thò ra khỏi cặp và không hiểu vì sao tôi lại đá vào nó"

Ngay cả ngón chân cũng có 

Một vị trí không ngờ đến

"Hình xăm" lạ trên trán của anh chàng

Bị bút chì xiên 22 năm về trước nhưng nó chỉ mờ đi thôi chứ không biến mất

Nguồn: Kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm