Bybee
Bybee

Cả triệu người trên thế giới đều có một hình xăm thế này

Không ngờ cả thế giới lại trùng ý tưởng đến như vậy. Hàng triệu người có chung một hình xăm giống nhau mà không hề hay biết. Có chăng là sự khác biệt về vị trí xuất hiện của hình xăm này mà thôi.

Ngày nay hình xăm ngày càng được công nhận nhiều hơn. Thế nhưng các bậc phụ huynh không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận việc những đứa con của mình có hình xăm. Thậm chí là không muốn nói nhiều người sẽ rất khắt khe với việc này. Tuy nhiên, lại có một loại hình xăm mà tất cả mọi người đều chấp nhận dễ dàng. Đôi khi có người còn cảm thấy thích thú nếu như hình xăm đó được xuất hiện ở một vị trí phong thuỷ tốt. 

Nhiều người dùng Twitter đã thừa nhận rằng họ đều có ít nhất một chấm đen được xăm lên người một cách bất đắc dĩ. Nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ nó là nốt ruồi nhưng thực tế là không phải. Đây là vết do ngòi bút chì để lại. Người đã khởi xướng phong trào và khiến mọi người nhìn nhận về vấn đề này là người dùng Twitter Los_Writer. Anh đã đăng một trạng thái để hỏi cư dân mạng rằng: "Xin chào, tôi đang tìm những người có mẩu ngòi chì kẹt trong người họ".

Câu hỏi này đã nhận được rất nhiều phản hồi trong đó có 9417 re-tweet, hơn 65.000 likes, chưa kể hơn 4500 bình luận. Nhiều người còn bình luận với nhiều câu chuyện khác nhau. 

"Vẫn còn vết trong lòng bàn tay khi tôi bị bút chì xiên hồi lớp 5. Hình xăm đầu tiên luôn đấy!"

 Nhiều người còn quên mất mình cũng có "hình xăm" tương tự cho đến khi Los_Writer nhắc

"Việc này xảy ra hồi lớp 3, tôi đã xuống phòng y tế với nguyên cái bút chì cắm trên tay"

"Cái bút chì thò ra khỏi cặp và không hiểu vì sao tôi lại đá vào nó"

Ngay cả ngón chân cũng có 

Một vị trí không ngờ đến

"Hình xăm" lạ trên trán của anh chàng

Bị bút chì xiên 22 năm về trước nhưng nó chỉ mờ đi thôi chứ không biến mất

Nguồn: Kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm