Bybee
Bybee

Cầu xin vợ tha thứ bằng cách xăm cả bản kiểm điểm lên cơ thể

Không phải ai cũng nghĩ ra cách thú tội độc đáo như vậy. Dù không biêt hành động này tự nguyện hay bắt buộc nhưng đố cô vợ nào còn giận khi chồng mình kiểm điểm táo bạo thế này trên cơ thể.

Lúc yêu, người ta có thể dùng đồ đôi hay xăm đôi lên cơ thể để đánh dấu chủ quyền. Với hình xăm, chúng ta luôn nghĩ đến một nhiệm vụ quen thuộc đó chính là để cặp tình nhân thể hiên tình cảm với nhau. Tuy nhiên giờ đây trong tình yêu, hình xăm còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác mà không phải ai cũng làm được như anh chàng này. 

Cụ thể là trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông xăm cả bản kiêm điểm lên mạng để mong vợ thứ lỗi. Qua những lời lẽ được xăm lên thân trước của người đàn ông, có thể hiểu là người này đã mắc phải không ít lỗi lầm với vợ. Hình ảnh này đã được nhiều dân cư mạng quan tâm và bàn tán xôn xao. 

Nội dung của hình xăm này như sau: “Tôi là đã tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Phụ nữ rất nhạy cảm và vì thế họ thường xuyên có những suy nghĩ vu vơ. Người đàn ông đủ yêu thương sẽ tinh tế hành động để bù đắp tổn thương cho người phụ nữ bên cạnh mình. Với những điều mà anh chàng đã gây ra như trong bản kiểm điểm thì anh cần phải hối lỗi và thay đổi. Việc xăm hình lên cơ thể như một cách thể hiện quyết tâm của anh chàng. Bên cạnh đó nó còn là lời nhắc nhở để anh không tái phạm sai lầm nữa. 

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm