Bybee
Bybee

Cầu xin vợ tha thứ bằng cách xăm cả bản kiểm điểm lên cơ thể

Không phải ai cũng nghĩ ra cách thú tội độc đáo như vậy. Dù không biêt hành động này tự nguyện hay bắt buộc nhưng đố cô vợ nào còn giận khi chồng mình kiểm điểm táo bạo thế này trên cơ thể.

Lúc yêu, người ta có thể dùng đồ đôi hay xăm đôi lên cơ thể để đánh dấu chủ quyền. Với hình xăm, chúng ta luôn nghĩ đến một nhiệm vụ quen thuộc đó chính là để cặp tình nhân thể hiên tình cảm với nhau. Tuy nhiên giờ đây trong tình yêu, hình xăm còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác mà không phải ai cũng làm được như anh chàng này. 

Cụ thể là trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông xăm cả bản kiêm điểm lên mạng để mong vợ thứ lỗi. Qua những lời lẽ được xăm lên thân trước của người đàn ông, có thể hiểu là người này đã mắc phải không ít lỗi lầm với vợ. Hình ảnh này đã được nhiều dân cư mạng quan tâm và bàn tán xôn xao. 

Nội dung của hình xăm này như sau: “Tôi là đã tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Phụ nữ rất nhạy cảm và vì thế họ thường xuyên có những suy nghĩ vu vơ. Người đàn ông đủ yêu thương sẽ tinh tế hành động để bù đắp tổn thương cho người phụ nữ bên cạnh mình. Với những điều mà anh chàng đã gây ra như trong bản kiểm điểm thì anh cần phải hối lỗi và thay đổi. Việc xăm hình lên cơ thể như một cách thể hiện quyết tâm của anh chàng. Bên cạnh đó nó còn là lời nhắc nhở để anh không tái phạm sai lầm nữa. 

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm