BeLa
BeLa

Chrissy Teigen và John Legend tiết lộ hình xăm gia đình mới

Chrissy Teigen và John Legend đã tiết lộ hình xăm mới của họ trên Instagram vào thứ Năm vừa rồi. Đây có thể nói là những hình xăm đôi cực kì ý nghĩa và khiến họ tự hào về tình cảm gia đình tốt đẹp của mình.

Cặp vợ chồng đã sở hữu những hình xăm nghệ thuật mới trên cơ thể của họ, hình xăm trên cánh tay của người mẫu ghi 'John, Luna, Miles' trong khi mực bắp tay của chồng cô ấy nói 'Chrissy, Luna, Miles'. 

Mực mới: Chrissy Teigen và John Legend đã tiết lộ hình xăm phù hợp mới của họ trên Instagram vào thứ năm

Nguồn: dailymail.co.uk

Chrissy Teigen, 33 tuổi, cũng có một trái tim nhỏ khắc trên ngón tay của cô. 

Mang trái tim của cô ấy trên con trỏ của cô ấy: Người mẫu cũng có một hình xăm nhỏ trên ngón tay của cô ấy

Nguồn: dailymail.co.uk

Với sự dí dỏm thương hiệu của mình, Chrissy đã chú thích: 'Này các bạn làm ơn đừng nói chuyện với chúng tôi trừ khi bạn có hình xăm, chúng tôi là một gia đình xăm hình tuyệt vời và chúng tôi chỉ muốn nói chuyện với các gia đình xăm hình khác'.

Cô cũng cảm ơn nghệ sĩ xăm hình Daniel Winter, người được biết đến với cái tên Winter Stone. Anh nổi tiếng trong phim trường Hollywood, trước đây đã từng xăm hình cho Lady Gaga, Miley Cyrus, Emma Roberts, Joe Jonas và Mandy Moore.  Cô nói thêm: 'Bạn không chỉ tài năng đến khó tin mà còn rất tốt bụng và thú vị và được chào đón bất cứ lúc nào !!'

Họ cũng đăng một video Instagram vui nhộn về một chương trình thực tế giả mạo trùng với nghệ thuật cơ thể mới của họ. 

Spagger: Họ cũng đăng một video Instagram vui nhộn về một chương trình thực tế giả mạo trùng với nghệ thuật cơ thể mới của họ

Họ cũng đăng một video Instagram vui nhộn về một chương trình thực tế giả mạo trùng với nghệ thuật cơ thể mới của họ. (Nguồn: dailymail.co.uk)

John, Chrissy và Luna tụ tập quanh cây đàn piano khi Chrissy bắt đầu: 'Xin chào, tôi là Chrissy và đây là John. Và bạn đang xem Legends Of Ink '.

Thời gian ngớ ngẩn: 'Chúng tôi thích được tô màu,' Chrissy nói.  'Chúng tôi là một gia đình xăm hình đang phát triển.  Chỉ cần được chỉnh sửa, 'John thêm vào

Nguồn: dailymail.co.uk

"Chúng tôi thích được chỉnh sửa," Chrissy nói. 'Chúng tôi là một gia đình xăm hình đang phát triển. Chỉ cần được chỉnh sửa, 'John thêm vào.

'Chúng tôi yêu nó và bạn cũng sẽ thích nó. Chúng tôi "hoang dã, chúng tôi điên rồ ... chúng tôi không đưa ra một ... hoot" kết luận Chrissy.

Legends Of Ink: John, Chrissy và Luna tụ tập quanh cây đàn piano khi Chrissy bắt đầu: 'Xin chào, tôi là Chrissy và đây là John.  Và bạn đang xem Legends Of Ink '

'Chúng tôi thích được tô màu,' Chrissy nói. 'Chúng tôi là một gia đình xăm hình đang phát triển. Chỉ cần được chỉnh sửa, 'John thêm vào. 

(Nguồn: dailymail.co.uk)

Nguồn: dailymail.co.uk

 


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm