Bybee
Bybee

Cởi bỏ lớp áo quần, họ sẽ trần trụi thế nào với những hình xăm trên cơ thể?

Hình xăm là một nét nghệ thuật mà chỉ có những người yêu thích thật sự mới cảm nhận được cái chất và hồn của nó. Dẫu cho thời đại có đổi thay, con người dần không còn định kiến, thế nhưng điều đó không phải là hoàn toàn.

Một bộ ảnh đã lột tả hoàn toàn những vướng mắt và phơi bày trần trụi những vấn đề xung quanh hình xăm. Xã hội đôi khi có cái nhìn quá khắt khe và chưa đủ động lực để công nhận một vài những giá trị nghệ thuật, trong đó có hình xăm. Có thể nói hình xăm không đơn thuần là nét nghệ thuật mà đó còn là sự lưu giữ của văn hoá. Chẳng phải đã có rất nhiều những phong cách xăm nghệ thuật từ lâu đời ở những đất nước là nôi của nền văn hoá như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ hay sao? 

Nghệ thuật xăm hình đối với nhiều người nó trở thành đam mê và vì thế họ không ngần ngại sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Thậm chí có nhiều người còn xăm phủ kín người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng vẫn còn đâu đó những ý kiến gay gắt khi thấy những hình xăm. Dường như sự định kiến vẫn chưa thể thay đổi hoàn toàn. Thế nhưng những người yêu thích và đam mê nghệ thuật này họ vẫn sống rất thực với cảm xúc của chính mình. 

Không ngần ngại thực hiện những hình xăm trên cơ thể mặc cho những định kiến. Mỗi nhân vật trong bộ ảnh này đều thể hiện sở thích của mình theo một cách riêng. Khi trần trụi, họ là những con người cá tính, có phong cách và chất riêng của mình. Khi cần sự nghiêm túc, họ vẫn có thể khoác lên mình những bộ trang phục đầy lịch lãm và dịu dàng. 

Chúng ta thấy ở đó, một con người với hai bản ngã khác nhau. Bằng một cách nào đó họ vẫn thể hiện những cá tính riêng của mình. Những tấm ảnh này khiến cho chúng ta sẽ suy ngẫm, suy ngẫm nhiều hơn về những người dám theo đuổi và thực hiện niềm đam mê của mình dù ở bất cứ độ tuổi và công việc nào. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này nhé!

Họ tự tin thể hiện cá tính riêng của mình 

Dù là ở độ tuổi hay công việc như thế nào thì hình xăm vẫn là niềm đam mê của những con người yêu thích nghệ thuật này 

Một bức tranh nghệ thuật trên cơ thể 

Đây phải chăng là một cách lột tả trần trụi niềm đam mê của những người yêu thích xăm hình? 

Nguồn: rebelcircus.com

 


Xem thêm Giải trí

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Đọc thêm

Rapper nổi tiếng Post Malone và những hình xăm đặc trưng trên khuôn mặt

Khuôn mặt vốn là nơi được người khách nhìn đầu tiên, nên mọi người thường chăm sóc gương mặt họ khá kĩ. Nhất là đối với việc xăm lên mặt - thứ có thể tồn tại mãi mãi trên da thịt. Thế nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản anh chàng Post Malone có quyết định táo bạo này.

Đọc thêm

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Đọc thêm

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Đọc thêm

Đám cưới của ông trùm trang điểm và nữ hoàng hình xăm theo chủ đề "Thiên đường và Địa ngục"

Ý tưởng ngày trọng đại của nữ hoàng hình xăm và ông trùm trang điểm khiến cho nhiều dân cư mạng xôn xao và để lại bình luận. Sau khi tiết lộ những hình ảnh trong ngày cưới, đa số các ý kiến để lại đều tỏ ra bất ngờ trước chủ đề và đạo cụ mà cặp đôi đã sử dụng.

Đọc thêm