Bybee
Bybee

Cởi bỏ lớp áo quần, họ sẽ trần trụi thế nào với những hình xăm trên cơ thể?

Hình xăm là một nét nghệ thuật mà chỉ có những người yêu thích thật sự mới cảm nhận được cái chất và hồn của nó. Dẫu cho thời đại có đổi thay, con người dần không còn định kiến, thế nhưng điều đó không phải là hoàn toàn.

Một bộ ảnh đã lột tả hoàn toàn những vướng mắt và phơi bày trần trụi những vấn đề xung quanh hình xăm. Xã hội đôi khi có cái nhìn quá khắt khe và chưa đủ động lực để công nhận một vài những giá trị nghệ thuật, trong đó có hình xăm. Có thể nói hình xăm không đơn thuần là nét nghệ thuật mà đó còn là sự lưu giữ của văn hoá. Chẳng phải đã có rất nhiều những phong cách xăm nghệ thuật từ lâu đời ở những đất nước là nôi của nền văn hoá như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ hay sao? 

Nghệ thuật xăm hình đối với nhiều người nó trở thành đam mê và vì thế họ không ngần ngại sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Thậm chí có nhiều người còn xăm phủ kín người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng vẫn còn đâu đó những ý kiến gay gắt khi thấy những hình xăm. Dường như sự định kiến vẫn chưa thể thay đổi hoàn toàn. Thế nhưng những người yêu thích và đam mê nghệ thuật này họ vẫn sống rất thực với cảm xúc của chính mình. 

Không ngần ngại thực hiện những hình xăm trên cơ thể mặc cho những định kiến. Mỗi nhân vật trong bộ ảnh này đều thể hiện sở thích của mình theo một cách riêng. Khi trần trụi, họ là những con người cá tính, có phong cách và chất riêng của mình. Khi cần sự nghiêm túc, họ vẫn có thể khoác lên mình những bộ trang phục đầy lịch lãm và dịu dàng. 

Chúng ta thấy ở đó, một con người với hai bản ngã khác nhau. Bằng một cách nào đó họ vẫn thể hiện những cá tính riêng của mình. Những tấm ảnh này khiến cho chúng ta sẽ suy ngẫm, suy ngẫm nhiều hơn về những người dám theo đuổi và thực hiện niềm đam mê của mình dù ở bất cứ độ tuổi và công việc nào. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này nhé!

Họ tự tin thể hiện cá tính riêng của mình 

Dù là ở độ tuổi hay công việc như thế nào thì hình xăm vẫn là niềm đam mê của những con người yêu thích nghệ thuật này 

Một bức tranh nghệ thuật trên cơ thể 

Đây phải chăng là một cách lột tả trần trụi niềm đam mê của những người yêu thích xăm hình? 

Nguồn: rebelcircus.com

 


Xem thêm Giải trí

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm

Hình xăm quá nổi loạn là lý do giết chết nghệ thuật xăm?

Năm 1896, một nhóm tội phạm học người Ý tên là Cesare Ngànhroso nổi tiếng với nạn phân biệt chủng tộc khét tiếng đã xăm mình cho số tháng 4 của Tạp chí khoa học. Sau khi nghiên cứu về sự phổ biến của hình xăm trên những phạm nhân của Ý và Đức, ông Oliverroso đã đi đến kết luận rằng những tên tội phạm người Ý giống như những kẻ man rợ, họ không cảm được nỗi đau.

Đọc thêm

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm