BeLa
Bela

Cư dân mạng trầm trồ khi chú rể xăm kín mặt đi hỏi cưới vợ

Đầu tháng này, không chỉ những câu chuyện cười ra nước mắt ngày cá tháng tư mà có lẽ hình ảnh chú rể xăm kín mặt đi hỏi cưới mới khiến nhiều dân cư mạng quan tâm. Một loạt hình cưới được đăng tải trên mạng xã hội sau đó nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh.

Cụ thể là dân cư mạng không khỏi tò mò khi chú rể đi hỏi cưới với khuôn mặt đầy hình xăm. Lập tức sau khi bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận khác nhau. Với khuôn mặt xăm gần kín của chú rể thì sự lộng lẫy và xinh đẹp của cô dâu cũng bị "lu mờ". 

Nguồn: tinmoi.vn

Nhiều người để lại lời chúc mừng dành cho cặp đôi vì ngày nay việc xăm hình đã được đón nhận hơn. Tuy nhiên, có vẻ việc xăm kín mặt lộ liễu như thế cũng khiến một số dân cư mạng không hài lòng và họ đã lên tiếng phản ánh. Trong đó có ý kiến cho rằng: "Xăm để thể hiện cá tính, sở thích nhưng có lẽ việc xăm thế kia là hơi quan ngại". Ý kiến khác lại cho hay: "Cô dâu nhìn thế mà cũng can đảm thật sự đấy".

Nguồn: tinmoi.vn

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, một số khác có vẻ mở lòng hơn: "Bản thân tôi thấy mấy người xăm nhiều tôi cũng sợ, nhưng khi tiếp xúc thì họ cũng như những người bình thường khác thôi, mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, người ta thấy như thế là đẹp".

Nguồn: tinmoi.vn

Chúng ta cùng xem lại những tấm ảnh cưới hot nhất tuần qua với hai nhân vật chính đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và chia sẻ trên MXH.

Nguồn: tinmoi.vn


Xem thêm Giải trí

David Beckham tậu hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai

David Beckham đã tiết lộ một hình xăm trái tim nhỏ màu đen trên tai. Cựu cầu thủ bóng đá người Anh, 43 tuổi đã được phủ mực đầy cơ thể sau khi xây dựng một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng trong những năm qua. Người đàn ông 43 tuổi này được che kín bằng hình xăm và rõ ràng anh ta đang hết chỗ cho những tác phẩm nghệ thuật lớn.

Đọc thêm